One Piece: Top 5 nhân vật có thể thế chân Luffy đấu với Kaido để "câu thời gian" chờ Mũ Rơm hồi phục?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2021 11:59 PM

Năm nhân vật sau đây có thể sẽ thế chân của Luffy đấu tay đôi với Kaido để chờ thuyền trưởng của băng Mũ Rơm hồi phục và trở lại hạ gục Tứ Hoàng này?

One Piece chap 1013 cho thấy Luffy đã bị Kaido đánh văng xuống phía dưới nóc đảo Oni. Theo như kịch bản thông thường thì cần có người tiếp tục đối đầu với Kaido khi mà Tứ Hoàng này cũng đã cho thấy những dấu hiệu của sự xuống sức. Vậy cái tên nào sẽ phù hợp thế chân Luffy và cầm chân Kaido, tạo điều kiện cho Luffy hồi phục và trở lại cuộc chiến? Cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên khả dĩ nhất nhé!

Yamato

One Piece: Top 5 nhân vật có thể thế chân Luffy đấu với Kaido để câu thời gian chờ Mũ Rơm hồi phục? - Ảnh 1.

Đây là cái tên được nhiều fan gọi tên nhất sau khi Luffy bị Kaido đánh bại. Trong những chap trước Yamato cũng tỏ ra sốt sắng về việc muốn tiến lên mái vòm thật nhanh để giúp Luffy đánh bại Kaido. Hiện tại thì thuyền trưởng của băng Mũ Rơm đã bất tỉnh, Yamato sẽ lên để tiếp tục có màn đối đầu một chọi một với chính người cha của mình. Nếu là Kaido ở thể trạng sung mãn nhất thật khó để Yamato cầm cự được lâu. Tuy nhiên hiện tại thì Tứ Hoàng này cũng đã xuống sức và thở dốc, rất có thể Yamato sẽ sử dụng năng lực trái ác quỷ và ứng chiến với Kaido, tạo điều kiện để Luffy hồi phục.

Marco

One Piece: Top 5 nhân vật có thể thế chân Luffy đấu với Kaido để câu thời gian chờ Mũ Rơm hồi phục? - Ảnh 2.

Trong lực lượng đồng minh ở thời điểm hiện tại, Marco chính là cái tên tiệm cận nhất với sức mạnh của một Tứ Hoàng. Kaido đã xuống sức trong khi đó thì Marco đang bận giao tranh với 2 tam tai King Hỏa Hoạn và Queen Bệnh Dịch. Trong tình thế cần có người tiếp chiến với Kaido, với khả năng di chuyển trên không cực tốt của mình, Marco sẽ là người phù hợp để cầm chân Kaido, tạo điều kiện cho Luffy hồi phục và sớm trở lại cuộc chiến.

Big Mom

One Piece: Top 5 nhân vật có thể thế chân Luffy đấu với Kaido để câu thời gian chờ Mũ Rơm hồi phục? - Ảnh 3.

Đây là cái tên mà nhiều người sẽ bất ngờ nếu bà ta tấn công Kaido. Tuy nhiên từ đầu arc Wano tới giờ, Big Mom đã cho thấy những màn "tấu hài" và "lật mặt" cực kỳ bá đạo của mình. Hơn vậy, Big Mom là một người có tính khí thất thường và một âm mưu tại Wano cho đến nay vẫn chưa hề được tiết lộ. Kaido đang bị suy yếu, sẽ chẳng có bất ngờ nếu Big Mom lại bị dụ dỗ đến chỗ cậu "em trai mưa" của mình và tiếp tục "bón hành" cho Kaido. Dù trường hợp này ít xảy ra tuy nhiên nếu Big Mom tận dụng thời cơ này để hạ bệ 1 Tứ Hoàng cũng không phải là điều vô lý.

Sanji

One Piece: Top 5 nhân vật có thể thế chân Luffy đấu với Kaido để câu thời gian chờ Mũ Rơm hồi phục? - Ảnh 4.

Đây là một trường hợp mà nhiều độc giả mong chờ nhất. Zoro và Luffy cũng đã có dịp thử sức cùng 2 Tứ Hoàng trong khi đó vai trò của Sanji lại khá mờ nhạt. Là người có Haki quan sát rất tốt, rất có thể anh chàng đầu bếp tóc vàng của băng Mũ Rơm đã nhận ra sự nguy hiểm rình rập với thuyền trưởng của mình. Với bộ đồ tàng hình và khả năng không chiến tốt, trong khi Kaido cũng đang xuống sức, Sanji đủ khôn ngoan để cầm chân Tứ Hoàng này tạo điều kiện cho Luffy hồi phục.

Một thế lực mới xuất hiện

One Piece: Top 5 nhân vật có thể thế chân Luffy đấu với Kaido để câu thời gian chờ Mũ Rơm hồi phục? - Ảnh 5.

Đây cũng là trường hợp mà nhiều người nghĩ tới khi mà hầu hết những nhân vật cộm cán của liên minh chống Kaido tại arc Wano này đều đang chiến đấu quân Bách Thú. Vậy hải quân, CP0, quân cách mạng hay một Tứ Hoàng nào khác sẽ tham chiến? Nhiều người đang nghĩ tới Shanks Tóc Đỏ hoặc Râu Đen. Tuy nhiên nếu với thể trạng hiện tại của Kaido, rất khó và không công bằng cho hắn ta nếu phải chống lại một Tứ Hoàng.

Trên đây là Top 5 nhân vật thế chân Luffy đấu tay đôi với Kaido để chờ thuyền trưởng của băng Mũ Rơm hồi phục. Ngoài những cái tên này ra, theo các bạn đâu là nhân vật có thể đứng ra ứng chiến với Kaido và chờ Luffy hồi phục? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!