One Piece: Top 5 nhân vật bị mất đi cánh tay, người được chữa trị kẻ mang thương tật suốt đời

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/10/2020 01:29 PM

Cửu Hồng Bao Kiku và 4 cái tên sau đây trong One Piece đã từng bị kẻ địch lấy mất cánh tay của mình.

Eustass Kid

Eustass Kid hay còn được biết đến với cái tên Kid "đồng nát" là một Siêu Tân Tinh. Giống như Luffy thì Kid cũng nuôi ý định lật đổ một Tứ Hoàng. Nhưng thật không may cho Kid khi người mà anh ta chọn lại là ông chú của Luffy, Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Và kết quả thì chúng ta cũng đã biết rồi trong One Piece chap 928, Kid đã công nhận rằng chính băng của Shanks Tóc Đỏ là những người đã lấy đi một cách tay của Kid "ve chai".

One Piece: Top 5 nhân vật bị mất đi cánh tay, người được chữa trị kẻ mang thương tật suốt đời - Ảnh 1.

Kid bị Shanks Tóc Đỏ lấy đi 1 cánh tay

Tuy nhiên, không đầu hàng trước số phận sau khi cánh tay trái bị Shanks "gặt mất" thì Kid đã chuyển sang dùng một cánh tay bằng cơ khí.

Queen Bệnh Dịch

Chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với cái tên này nữa rồi đúng không nào. Queen Bệnh Dịch với bề ngoài ục ịch, tính cách và gương mặt tấu hài đặc trưng chính là một trong những nhân vật nổi bật nhất của băng hải tặc Bách Thú. Không biết trong quá khứ vì lý do gì và ai đó đã gặt mất một cánh tay của Queen Bệnh Dichj. Hiện tại cánh tay này được thay thế bằng một cánh tay bằng giả kết hợp với một khẩu súng Gatling Gun 6 nòng.

One Piece: Top 5 nhân vật bị mất đi cánh tay, người được chữa trị kẻ mang thương tật suốt đời - Ảnh 2.

Queen Bệnh Dịch cũng mất đi 1 cánh tay

Shanks Tóc Đỏ

Với một người đầy quyền lực và mạnh mẽ như Tứ Hoàng Xuân Tóc Đỏ thì mình nghĩ là để tìm được một nhân vật có đủ khả năng làm cho anh ấy một cánh tay giả thay thế cho cánh tay bị con thủy quái gặt nhẹ tại làng Cối Xay Gió là một điều vô cùng đơn giản. Nhưng tại sao đến nay anh Xuân tóc đỏ vẫn chưa làm điều đó? Có phải anh ấy thích thú với danh hiệu người đàn ông khuyết tật mạnh nhất thế giới đến vậy sao?

Để tìm lời giải cho câu hỏi này thì chúng ta hãy lật ngược lại lịch sử để đi về những tập đầu tiên của bộ truyện tranh One Piece. Sau chuyến hành trình vĩ đại của mình thì Shanks đã cho anh và những thành viên trong băng Tóc Đỏ một chuyến nghỉ dưỡng tại Làng Cối Xay Gió. Tại đó, Shanks đã gặp và kết thân với Luffy, một thằng nhóc có những tố chất rất giống vị thuyền trưởng trước đây của anh ấy.

One Piece: Top 5 nhân vật bị mất đi cánh tay, người được chữa trị kẻ mang thương tật suốt đời - Ảnh 3.

Người đàn ông "khuyết tật" mạnh nhất thế giới One Piece

Khi thấy cháu Lù bị con thủy quái uy hiếp đến tính mạng thì Shanks đã hi sinh cánh tay trái của anh để bảo vệ cho Luffy. Nhưng với sức mạnh của Shanks khi đó, thì mình chắc là anh ấy có thể dễ dàng tránh né những đòn tấn công của con thủy quái ấy bằng haki quan sát hay đơn giản là cường hóa cơ thể bằng haki vũ trang.

Shanks đã chủ động hi sinh cánh tay ấy để đặt cược vào Luffy, cậu nhóc mà anh tin rằng sẽ trở thành một hải tặc vĩ đại trong kỷ nguyên hải tặc mới. Từ đó, làm cho Luffy có đủ dũng khí để vượt qua bất cứ khó khăn hay thử thách nào trên con đường mà cậu đã chọn.

Trafalgar Law

Bác sĩ tử thần Trafalgar Law cũng là một nhân vật nổi bật trong One Piece. Anh hiện tại đang có mặt tại Wano và cũng là đồng minh thân cận của Luffy trong kế hoạch hạ bệ tứ hoàng Kaido và băng Bách Thú.

One Piece: Top 5 nhân vật bị mất đi cánh tay, người được chữa trị kẻ mang thương tật suốt đời - Ảnh 4.

Law đã từng bị Doflamingo cắt đi 1 cánh tay

Trong quá khứ, tại arc Dressrosa, chính Law là người đã bị Doflamingo "bón hành" và cắt đi một cánh tay của mình. Trong tình thế cấp bách thì Luffy đã kịp thời giải cứu Law. Sau đó nhờ năng lực của tộc người tý hon, cuối cùng Law cũng may mắn lấy lại được cánh tay của mình.

Cửu Hồng Bao Kiku

Đây là cái tên mới nhất gia nhập vào "hội những người bị chặt tay trong One Piece". Trong thông tin mới nhất của One Piece chap 993 thì Kiku đã bị Kaido chém đứt một cánh tay trong sự hốt hoảng của người anh Izo.

One Piece: Top 5 nhân vật bị mất đi cánh tay, người được chữa trị kẻ mang thương tật suốt đời - Ảnh 5.

KiKu - Cửu Hồng Bao tiếp theo mới lọt vào danh sách những người bị cắt mất cánh tay trong One Piece

Vẫn chưa rõ Kiku liệu có gặp nguy hiểm gì không, tuy nhiên với việc có mặt của Law, Marco và Chopper tại Wano quốc thì có thể nếu còn sống sót thì cánh tay của Kiku sẽ được chữa trị.

Trên đây là top 5 nhân vật bị mất đi cánh tay, người được chữa trị kẻ mang thương tật suốt đời trong One Piece. Các bạn nghĩ sao về trưởng hợp mới nhất Kiku? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!