One Piece: Top 5 kiếm sĩ cực mạnh sẽ đến Wano tham chiến, ai là cái tên mà fan chờ đợi nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2020 05:29 PM

Wano quốc sẽ thật sự trở thành một cuộc chiến vĩ đại nếu 5 cái tên sau đây tham gia vào trận chiến này.

Dracule Mihawk

Dracule Mihawk là một cựu vương hạ Thất Vũ Hải và cũng là thành viên đầu tiên của tổ chức này được giới thiệu. Ông được mệnh danh là "Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới". Mihawk đã đảm nhiệm vai trò là thầy giáo dạy kiếm thuật của Roronoa Zoro trong thời gian 2 năm timeskip.

One Piece: Top 5 kiếm sĩ cực mạnh sẽ đến Wano tham chiến, ai là cái tên mà fan chờ đợi nhất? - Ảnh 1.

Dracule Mihawk sẽ đến Wano để chứng kiến trận chiến vĩ đại nhất lịch sử

Hiện tại sau khi chính quyền thế giới quyết định bãi bõ hệ thống Thất Vũ Hải, lực lượng hải quân đang tuy tìm những thành viên trong tổ chức này. Rất có thể Mắt Diều Hâu sẽ tìm đến Wano để chứng kiến trận chiến vĩ đại tại đây cũng giống như cách ông đã làm tại Marineford. Tất nhiên trước cảnh học trò của mình bị uy hiếp, rất có thể một lần nữa khán giả của One Piece sẽ thấy được sự uy lực đến từ "Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới".

Đô đốc Fujitora

Fujitora được biết đến như là một Đô đốc Hải quân với biệt danh Hổ Tím. Từ lần đầu tiên xuất hiện thì ông đã bị mù, nhưng theo như tiết lộ của chính Fujitora thì ông là người đã tự phế đi đôi mắt của mình.

One Piece: Top 5 kiếm sĩ cực mạnh sẽ đến Wano tham chiến, ai là cái tên mà fan chờ đợi nhất? - Ảnh 2.

Đô đốc Fujitora có sức mạnh đáng sợ

Fujitora luôn mang bên mình một thanh kiếm và cũng rất giỏi trong việc sử dụng nó. Fujitora sử dụng thanh kiếm cùng với khả năng trái Ác Quỷ điều khiển trọng lực khiến cho những đòn tấn công của ông trở nên rất nguy hiểm, đơn cử là việc ông có thể làm chệch hướng cú chém đầy uy lực của Zoro.

Hiện tại việc 2 tứ hoàng liên minh với nhau chắc chắn sẽ khiến Hải quân có những động thái cần thiết để ngăn chặn điều này. Tại Wano quốc, một đất nước của những kiếm sĩ mạnh nhất, Fujitora sẽ góp mặt và can dự vào trận chiến vĩ đại này.

Shiryu

Shiryu cựu ngục trưởng Impel Down, một tên sát nhân giết người không ghê tay, chính vì hắn quá ác độc nên đã bị cắt chức và giam ở tầng 6. Sau sự kiện Râu Đen xâm nhập Impel Down, Shiryu đã theo chân Râu Đen và trở thành một nhân vật quan trọng trong băng hải tặc tứ hoàng này. Shiryu có khả năng kiếm thuật vào dạng cực bá sở hữu thanh kiếm nodachi, một thanh kiếm cũng giống loại kiếm của Law đang sử dụng.

One Piece: Top 5 kiếm sĩ cực mạnh sẽ đến Wano tham chiến, ai là cái tên mà fan chờ đợi nhất? - Ảnh 3.

Shiryu sẽ thể hiện khả năng của mình tại Wano

Rất có thể Shiryu sẽ cùng với băng hải tặc Râu Đen tiến hành mưu đồ riêng tại Wano quốc. Các fan hâm mộ sẽ được chứng kiến sức mạnh của hắn thông qua các cuộc đối đầu với những kiếm sĩ mạnh đanh có mặt tại vương quốc này.

Vista

Vista là cựu đội trưởng đội 5 của băng hải tặc Râu Trắng, ông là một chiến binh rất có kinh nghiệm, vì ông là một thành viên của băng từ thời Gol D. Roger.

Vista là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Râu Trắng, được thể hiện trong vai trò đội trưởng đội 5. Khi ông phối hợp cùng với Marco để bảo vệ Luffy khỏi Akainu, Vista được Mihawk xác nhận rằng là kiếm sĩ mạnh nhất của băng tứ hoàng Râu Trắng.

One Piece: Top 5 kiếm sĩ cực mạnh sẽ đến Wano tham chiến, ai là cái tên mà fan chờ đợi nhất? - Ảnh 4.

Vista Hoa Kiếm sẽ có cuộc tái ngộ với Luffy tại Wano

Tại Wano, Marco, Izo đã đến để giúp đỡ Luffy trong trận chiến chống lại Kaido và băng Bách Thú. Rất có thể Vista Hoa Kiếm cũng sẽ góp mặt để giúp đỡ Luffy cũng như là giúp đỡ vương quốc của đồng đội cũ của mình trong băng Râu Trắng Kuzoki Oden.

Shanks Tóc Đỏ

Shank Tóc Đỏ không chỉ được biết đến là một Tứ Hoàng của biển cả mà còn được ca tụng là kỳ phùng địch thủ với Mắt Diều Hâu Mihawk về mặt kiếm thuật. Điều này chứng tỏ rằng Shanks thực sự là một tay kiếm tài ba.

Dù chỉ sở hữu một tay, tuy nhiên Shanks dễ dàng đụng đao cùng Râu Trắng, ngăn chặn nắm đấm lửa của Akainu và sẵn sàng chiến với bất cứ ai tại Marineford. Hiện tại bí mật đang cất giữ tại Wano và hành động của Râu Đen rất có thể là lý do để Shanks đến Wano và can dự vào cuộc chiến này.

One Piece: Top 5 kiếm sĩ cực mạnh sẽ đến Wano tham chiến, ai là cái tên mà fan chờ đợi nhất? - Ảnh 5.

Shanks Tóc Đỏ, Tứ hoàng chỉ một tay nhưng đủ sức đánh bại mọi đối thủ

Trên đây là top 5 kiếm sĩ cực mạnh rất có thể sẽ tham chiến tại Wano quốc. Nếu điều này diễn ra thì đây thật sự là một trận chiến vĩ đại trên mọi yếu tố. Các bạn mong chờ sự xuất hiện của nhân vật nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!