One Piece: Top 5 bí mật "động trời" sẽ được công bố trước khi Arc Wano kết thúc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/08/2020 05:31 PM

Trận chiến Wano sẽ là bước ngoặt giúp độc giả có cái nhìn toàn cảnh nhất về One Piece, sau đây là top 5 bí mật sẽ được giải đáp trước khi Arc Wano kết thúc?

Trận chiến giữa Kaido và Shanks Tóc Đỏ

Như chúng ta đã biết, theo mạch thời gian của bộ truyện One Piece thì 2 năm trước, Shanks Tóc Đỏ đã từng ngăn chặn Kaido khi mà tứ hoàng này có ý định tới tổng bộ Hải quân để tham gia vào trận chiến Marineford.

One Piece: Top 5 bí mật động trời sẽ được công bố trước khi Arc Wano kết thúc? - Ảnh 1.

Cuộc chiến 2 năm trước giữa Kaido và Big Mom có thể sẽ được tiết lộ

Tuy nhiên cuộc va chạm này giữa Shanks Tóc Đỏ và Kaido không được xuất hiện trong truyện mà chỉ được nhắc lại thông qua lời kể của một tên lính Hải quân. Và không biết diễn biến cuộc chạm trán này diễn ra như thế nào tuy nhiên sau đó như chúng ta đã biết thì Shanks Tóc Đỏ đã đến kịp Marineford và chấm dứt cuộc chiến này.

Chính vì sự tò mò của độc giả về cuộc chạm trán lớn giữa 2 tứ hoàng Shanks Tóc Đỏ và Kaido, rất có thể chi tiết của trận chiến 2 năm trước sẽ được Oda công bố trong những phần sau của Arc Wano khi mà Shanks Tóc Đỏ có thể sẽ xuất hiện tại Wano.

Món nợ của Kaido với Big Mom là cái gì

Như chúng ta đã biết thì Kaido và Big Mom đã từng là đồng đội nhau trong băng hải tặc huyền thoại Rocks. Trong cuộc gặp mặt lại người đồng đội cũ của mình tại đảo Quỷ, Big Mom đã nhắc tới món nợ rất lớn và Kaido đã vay mình. Kaido tỏ ra khá mất bình tĩnh trước câu nói của Big Mom, và cho tới nay món nợ giữa Kaido và Big Mom vẫn chưa được Oda công bố.

One Piece: Top 5 bí mật động trời sẽ được công bố trước khi Arc Wano kết thúc? - Ảnh 2.

Món nợ mà Kaido nợ Big Mom sẽ được tiết lộ?

Rất có thể trong những phần tiếp theo của Arc Wano, Oda sẽ tiết lộ mối quan hệ giữa 2 tứ hoàng này trong quá khứ và món nợ mà Big Mom luôn bảo rằng Kaido nợ bà ta rốt cuộc là điều gì.

SSG của tiến sĩ VegaPunk thực sự là gì?

Trước khi Arc Wano bắt đầu, có một chi tiết quan trọng nói về việc chính quyền thế giới đã chính thức bãi bỏ hệ thống Thất Vũ Hải, một trong 3 thế lực giúp cân bằng trật tự thế giới. Họ đã thông báo về việc tiến sĩ VegaPunk đã phát minh thành công một sức mạnh mới giúp hải quân xoay chuyển tình thế, đó là SSG.

One Piece: Top 5 bí mật động trời sẽ được công bố trước khi Arc Wano kết thúc? - Ảnh 3.

SSG của tiến sĩ VegaPunk sẽ được thể hiện tại Wano

Hiện tại vẫn chưa rõ công nghệ này là gì, tuy nhiên với việc sẽ có Đô đốc và lực lượng hải quân tham chiến ở Wano, rất có thể vương quốc này chính là nơi mà chính quyền thế giới phô diễn sức mạnh mới mà họ có được.

Hình dáng và sức mạnh thực sự của Đô Đốc Bò Xanh Ryokugyu

Đây là một chủ đề rất được nhiều độc giả quan tâm, hiện tại thì Đô đốc duy nhất chưa xuất hiện đó chính là Đô Đốc Bò Xanh Ryokugyu. Nhiều thông tin và giả thuyết cho rằng, ông sẽ tham chiến tại Wano quốc cùng với Đô đốc Kizaru.

One Piece: Top 5 bí mật động trời sẽ được công bố trước khi Arc Wano kết thúc? - Ảnh 4.

Hình dáng và sức mạnh thực sự của Đô Đốc Bò Xanh Ryokugyu sẽ được Oda công bố

Rất có thể từ giờ đến khi arc Wano kết thúc, hình dáng và sức mạnh thực sự của Đô Đốc Bò Xanh Ryokugyu sẽ được Oda tiết lộ. Chắc chắn đây là điều mà rất nhiều độc giả chờ đợi.

Thông tin về phiến đá Poneglyph cuối cùng sẽ được tiết lộ

Như chúng ta đã biết thì Wano chính là đất nước sản sinh ra những người thợ khắc chữ và tạo thành các phiến đá Poneglyph, thứ sẽ đưa Vua Hải Tặc tương lai đến với kho báu One Piece do Gol.D Roger để lại.

Hiện tại thì phiến đá Poneglyph Đỏ cuối cùng vẫn chưa được tiết lộ là hiện tại đang ở đâu và trong tay ai. Trước đấy phiến đá Đỏ cuối cùng này nằm trong tay băng Râu Trắng, tuy nhiên sau cái chết của ông có lẽ hiện tại nó đang thuộc quyền kiểm soát của một người khác hoặc đang được cư dân tại đảo Người Cá bảo vệ.

One Piece: Top 5 bí mật động trời sẽ được công bố trước khi Arc Wano kết thúc? - Ảnh 5.

Thông tin vềphiến đá Poneglyph cuối cùng sẽ được tiết lộ tại Wano?

Trước khi Arc Wano kết thúc, rất có thể Oda sẽ công bố thông tin chính thức về tấm đá Đỏ cuối cùng dẫn tới kho báu One Piece này.

Trên đây là top 5 điều bí mật rất có thể sẽ được "Thánh Oda" tiết lộ trước khi Arc Wano kết thúc. Các bạn mong chờ điều gì nhất trong số 5 bí mật trên? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!