One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất trong tuần, Nami với chiếc gậy "tự sướng" là ấn tượng nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Cùng điểm qua top 5 ảnh chế One Piece ấn tượng nhất trong một tuần vừa qua. Chị đại Nami có vẻ như đang được nhiều độc giả quan tâm nhất sau màn tỏa sáng trong chap mới vừa rồi.

Nami với chiếc gậy tự sướng đa chức năng

Một trong những hình ảnh ấn tượng nhất trong One Piece tuần vừa qua có lẽ đến từ cây gậy thời tiết của Nami. Giờ đây với việc Zeus đã nhập vào cây gậy thời tiết đồng nghĩa với việc Nami sẽ có thêm một thứ vũ khí mới cực kỳ đáng sợ.

One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất trong tuần, Nami với chiếc gậy tự sướng là ấn tượng nhất - Ảnh 1.

Đối với các fan One Piece Việt Nam thì hình ảnh một chiếc gậy có thể cử động, phóng to và thu nhỏ tùy thích lại trong tay một cô gái xinh đẹp như Nami là đề tài rất phù hợp để các fan chế ảnh. Nhìn bức ảnh dưới đây các bạn sẽ biết là nội dung của nó mang ý nghĩa gì phải không nào?

Zeus trong tay Nami lực hơn Zeus trong tay Big Mom

Việc Zeus trong tay Nami tỏa sáng với màn hạ gục Tobi Roppo Ulti đã khiến nhiều độc giả liên tưởng tới hình ảnh của linh hồn này khi trong tay Mẹ Lớn. Nếu như Zeus trong tay Big Mom yếu đuối và vô dụng như thế nào thì khi kết hợp cùng Nami lại trở nên mạnh mẽ và vô cùng lợi hại. Các fan đã ngay lập tức chế ra những bức ảnh để nói về sự khác biệt giữa Zeus trong tay Nami và trong tay Big Mom là như thế nào.

One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất trong tuần, Nami với chiếc gậy tự sướng là ấn tượng nhất - Ảnh 2.

Nghĩ đi Yamato

Đó là nội dung của bức ảnh chế khi Kaido nói về Yamato theo phong cách meme "nghĩ đi Mark". Nhìn bức ảnh này chúng ta có lẽ cũng hiểu được việc Yamato không nghe theo lời cha của mình là một sai lầm nghiêm trọng. Trong những chap tới đây chúng ta sẽ thấy được người cha Kaido dạy dỗ đứa con gái của mình "cẩn thận" như thế nào.

One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất trong tuần, Nami với chiếc gậy tự sướng là ấn tượng nhất - Ảnh 3.

Bất lực khi thấy con gái không nghe lời

Vẫn là Kaido và Yamato, thay vì chế ảnh theo phong cách meme "nghĩ đi Mark", lần này là meme nổi tiếng khác. Nhìn bức hình sau đây các bạn cũng đã hiểu được sự bất lực của Kaido khi chứng kiến đứa con gái duy nhất vẫn quyết tâm "bỏ nhà theo trai".

One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất trong tuần, Nami với chiếc gậy tự sướng là ấn tượng nhất - Ảnh 4.

Yamato và hội tình cha ấm áp như vầng thái dương

Xuất phát từ một scandal của một game thủ Việt, Yamato cũng xứng đáng được xếp vào danh sách những người thương cha nhất thế giới với màn đứng ra bảo vệ trai và quyết tâm "đá đít" cha mình ra khỏi Wano quốc.

One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất trong tuần, Nami với chiếc gậy tự sướng là ấn tượng nhất - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 ảnh chế hot nhất One Piece trong tuần qua, Nami với chiếc gậy "tự sướng" có phải là ấn tượng nhất hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!