One Piece: Top 4 thế lực sẽ xuất hiện giải vây cho liên minh Luffy vào phút chót – số 3 là cái tên không ai ngờ

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/01/2021 12:30 PM

 
  thích

Nếu cứu viện không xuất hiện kịp lúc, nhiều khả năng liên minh Luffy sẽ bại trận trước sự liên thủ của hai Tứ Hoàng.

Căn cứ vào tình hình chiến trận tại Wano trong những chap One Piece gần đây, ta dễ dàng nhận thấy liên minh Luffy đang yếu thế hơn rất nhiều khi đặt lên bàn cân so sánh với đối thủ. Đặc biệt là ở kèo đấu 2 "boss" Kaido và Big Mom. Bất kể các Siêu Tân Tinh trong thời gian vừa qua mạnh lên nhanh chóng đến mức nào thì Tứ Hoàng vẫn là một thứ gì đó nằm ngoài khả năng chiến đấu của họ.

Nếu tình hình trận chiến vẫn còn kéo dài thì không chỉ Wano mà có lẽ là toàn bộ nhân loại đều sẽ bị san phẳng bởi liên minh 2 phe phái mạnh nhất Tân thế giới. Trong tình huống này, nhiều khả năng sẽ xuất hiện một lực lượng thứ 3 giải vây kết thúc trận chiến hệt như câu chuyện ở Marine Ford. Bởi lẽ ngay lúc này, rất nhiều lực lượng lớn nhỏ đang dồn sự chú ý của mình vào Wano quốc.

Ông nội Garp và hải quân

Mặc dù hải quân và hải tặc vốn không ưa gì nhau, thế nhưng trong quá khứ, từng có lần hai phe phái này liên thủ lại để tiêu diệt những đối thủ đe dọa đến sự tồn tại của thế giới. Và bây giờ, khi Kaido và Big Mom liên thủ, câu chuyện của quá khứ một lần nữa được lặp lại. Vậy nên việc hải quân phối hợp với băng Mũ Rơm tạm thời để tiêu diệt hai Tứ Hoàng là việc hoàn toàn có thể.

One Piece: Top 4 thế lực sẽ xuất hiện giải vây cho liên minh Luffy vào phút chót – số 3 là cái tên không ai ngờ - Ảnh 1.

Garp luôn dằn vặt vì cái chết của Ace

Đấy là còn chưa kể Garp, anh hùng hải quân lại chính là ông nội của thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Trong quá khứ, chính vì không thể bảo vệ được Ace nên Garp luôn sống trong nỗi dày vò về bản thân mình. Vậy nên nếu các đứa con của mình một lần nữa gặp nguy hiểm, Garp chắc chắn sẽ không ngó lơ.

Katakuri

Mặc dù là người mạnh nhất trong số những đứa con của Big Mom thế nhưng trong trận đại chiến của băng hải tặc Big Mom tại Wano quốc, Katakuri không hề tham gia. Hơn ai hết, anh ý thức được hành động sai trái của mẹ mình và chỉ mong bà bị đánh bại để có thể bảo vệ được đại gia đình.

One Piece: Top 4 thế lực sẽ xuất hiện giải vây cho liên minh Luffy vào phút chót – số 3 là cái tên không ai ngờ - Ảnh 2.

Katakuri sẵn sàng chống lại mẹ của mình

Hơn hết sau khi thất bại trong cuộc đọ sức với Luffy, Katakuri đã gửi lời thỉnh cầu nhờ Luffy hạ gục Big Mom. Vậy nên không có lý do gì Katakuri lại bỏ lỡ thời cơ này để cùng nhau liên minh với băng Mũ Rơm. Với sức mạnh đẳng cấp 1 tỷ 5 beli, Katakuri dễ dàng xoay chuyển cục diện trận chiến theo hướng có lợi để hoàn thành mục đích của mình.

Gecko Moria

Từ rất lâu về trước, Moria từng chạm trán nhiều lần với Kaido và phải nhận lấy kết cục thảm bại. Từ đó về sau, chưa ngày nào cựu Thất Vũ Hải này quên được mối nhục năm đó và ngày đêm nuôi dưỡng đạo quân bóng ma của mình chờ ngày tái xuất.

One Piece: Top 4 thế lực sẽ xuất hiện giải vây cho liên minh Luffy vào phút chót – số 3 là cái tên không ai ngờ - Ảnh 3.

Moria sẽ đến và mang theo đạo quân bóng ma?

Với thực lực của mình, Moria căn bản không thể tự thân hạ gục được Kaido và buộc phải nhờ vào sự can thiệp của các thế lực khác. Vậy thì bây giờ, ngay khi Wano quốc đang bị tấn công bởi các samurai, không lý do gì Moria không tận dụng cơ hội để liên minh chống lại Kaido.

Shanks

Cái tên quen thuộc thường xuyên xuất hiện để kết thúc những trận chiến quan trọng. Mặc dù chưa bao giờ thể hiện ra toàn bộ sức mạnh của mình thế nhưng chỉ với sự hiện diện của băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ, toàn bộ thế trận tại tân thế giới buộc phải chấm dứt. Hơn hết, Shanks vốn có mối giao tình với cả Luffy và Marco, vậy nên việc anh xuất hiện để cứu nguy cả hai cũng là điều dễ hiểu.

One Piece: Top 4 thế lực sẽ xuất hiện giải vây cho liên minh Luffy vào phút chót – số 3 là cái tên không ai ngờ - Ảnh 4.

Team này mà xuất hiện là hết truyện

Ngoài ra với mối quan hệ con ông cháu cha của mình, Luffy có khả năng kêu gọi rất nhiều đồng đội khác từ khắp mọi nơi trên tân thế giới như quân cách mạng, tàn dư băng hải tặc Râu Trắng, Amazon Lily…

Các bạn nghĩ như thế nào về các phe phái được dự đoán sẽ xuất hiện để giải vây tại trận Wano quốc? Cùng chia sẻ quan điểm nhé!