One Piece: Top 3 cái tên có thể đảm nhận vai trò "chim" dựa theo câu chuyện cậu bé quả đào tham gia trận chiến với Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/09/2021 09:14 PM

 
  thích

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece thắc mắc khi mà giờ đây cậu bé quả đào (Momonosuke), chó sói (Yamato) và khỉ (Luffy) cũng đã tập hợp đầy đủ để chiến đấu với Kaido.

Như chúng ta đã biết thì One Piece arc Wano đang xây dựng câu chuyện dựa theo cảm hứng từ truyện cổ tích cậu bé quả đào nổi tiếng của văn hóa Nhật Bản. Theo đó thì thì cậu bé quả đào (Momonosuke) đã quyết định cùng khỉ (Luffy), chó (Yamato) và chim (hiện tại chưa xuất hiện) đi đánh quỷ (Kaido). Vậy cùng chúng tôi liệt kê ra những cái tên có thể đóng vai trò chim trĩ và là người cuối cùng tham gia vào trận chiến với Kaido nhé!

One Piece: Top 3 cái tên có thể đảm nhận vai trò chim dựa theo câu chuyện cậu bé quả đào tham gia trận chiến với Kaido? - Ảnh 1.

Phượng Hoàng Marco

Tất nhiên rồi, nhắc đến chim tham gia vào trận chiến với Kaido thì nhiều người gọi tên cựu đội trưởng đội 1 băng Tứ Hoàng Râu Trắng Phượng Hoàng Marco. Thực tế hiện tại Marco cũng đã nhường lại việc đối đầu với King và Queen dành cho Sanji và Zoro. Như vậy tạm thời Marco sẽ không chiến đấu với ai cả, sẽ là hợp lý nếu cánh chim Phượng Hoàng một lần nữa kết hợp cùng Momonosuke, Luffy và Yamato tấn công hội đồng Kaido. Bản thân Marco cũng đã nói rõ mục đích của mình ở trận chiến này là hỗ trợ Luffy trong trận chiến này.

One Piece: Top 3 cái tên có thể đảm nhận vai trò chim dựa theo câu chuyện cậu bé quả đào tham gia trận chiến với Kaido? - Ảnh 2.

Nếu như có thêm Marco trong đội hình tấn công Kaido. Chúng ta rất có thể được thấy ngọn lửa xanh của Phượng Hoàng vô hiệu hóa những đòn tấn công bằng lửa của Kaido trong dạng rồng. Marco là một sự bổ sung chất lượng, rất cần thiết để đảm bảo cho một chiến thắng trước kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới Kaido.

King Hỏa Hoạn

Đây là một người cũng có khả năng bay như chim và cũng rất mạnh. Tuy nhiên nếu King Hỏa Hoạn thực sự phản bội Kaido và giúp đỡ bộ ba Luffy, Momonosuke và Yamato tấn công Kaido thì quả thực đây là cú "bẻ cua" gắt nhất của Oda trong arc Wano này. Hiện tại King đang đối đầu cùng với Zoro, kiếm sĩ của băng Mũ Rơm và cũng không có lý do gì để tam tai này phản bội lại Kaido cả. Chính vì vậy khả năng King Hỏa Hoạn chính là chim trĩ trong câu chuyện cổ tích của Nhật Bản cậu bé quả đào là điều khó có thể xảy ra.

One Piece: Top 3 cái tên có thể đảm nhận vai trò chim dựa theo câu chuyện cậu bé quả đào tham gia trận chiến với Kaido? - Ảnh 3.

Tuy nhiên với tính cách của Oda cộng thêm Wano hiện tại đã có quá nhiều cú lừa kinh điển, nơi nằm vùng của những điệp viên ưu tú thì việc King Hỏa Hoạn bất ngờ quay xe đổi chủ cũng là điều có thể xảy ra. Nếu như vậy thì thực sự Kaido quá nhọ khi bị con gái duy nhất phản bội và đến cả tam tai mà hắn tin tưởng nhất cũng phản lại hắn ta.

Aokiji (Kuzan)

Như chúng ta đã biết thì Aokiji (Kuzan) được biết đến với biệt danh là "chim trĩ". Nếu xét theo câu chuyện cậu bé quả đào thì nhân vật này quá hợp để tham gia trận chiến tại Wano. Thực tế thì tính cho tới thời điểm hiện tại, hành tung của Aokiji đang rất bí ẩn. Vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến cựu đô đốc hải quân này cả.

One Piece: Top 3 cái tên có thể đảm nhận vai trò chim dựa theo câu chuyện cậu bé quả đào tham gia trận chiến với Kaido? - Ảnh 4.

Vấn đề là nếu Aokiji tham gia trận chiến chống Kaido tại đảo Quỷ với tư cách gì. Phải chăng là một điệp vụ ngầm của hải quân hay là một thành viên của băng Râu Đen như đồn đoán của nhiều độc giả. Hay có thể Aokiji sẽ tham gia với tư cách là một thành viên mới của quân cách mạng. Đến nay tất cả những thế lực này vẫn chưa xuất hiện tại Wano và việc chim trĩ sẽ xuất hiện cuối cùng cũng là một điều hợp lý. Bên cạnh đó việc Aokiji xuất hiện và trợ giúp nhóm của Luffy đối đầu với Kaido sẽ mang đến thử thách thực sự với tổng đốc băng Bách Thú. Với đẳng cấp của một đô đốc cũng như là một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece, Kaido sẽ gặp khó thực sự nếu Aokiji tham gia trận chiến này.

Trên đây là top 3 nhân vật có thể đảm nhận vai trò "chim" dựa theo câu chuyện cậu bé quả đào tham gia trận chiến với Kaido trong One Piece. Các bạn nghĩ người này là ai, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!