One Piece: Top 3 bước ngoặt lớn có thể diễn ra tại chap 1000, cuộc chiến Wano quốc đến hồi cao trào?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/12/2020 11:59 PM

 
  thích

One Piece chap 1000 là cột mốc quan trọng trong chặng đường hơn 20 năm qua của bộ truyện này. Chính vì vậy 3 sự kiện lớn sau đây có thể sẽ cùng xảy ra trong chương truyện đáng nhớ này.

Như chúng ta đã biết thì One Piece chap 1000 có tên gọi là Luffy Mũ Rơm. Cột mốc đáng nhớ này của One Piece sẽ đánh dấu việc Luffy và 4 Siêu Tân Tinh còn lại chạm trán với 2 Tứ Hoàng. Chính vì vậy có thể dễ dàng đoán ra được chap 1000 sẽ chứng kiến khoảnh khắc mà Luffy và bộ 4 Siêu Tân Tinh còn lại là Kid, Zoro, Killer và Law tấn công Kaido và có thể là cả Big Mom.

One Piece: Top 3 bước ngoặt lớn có thể diễn ra tại chap 1000, cuộc chiến Wano quốc đến hồi cao trào? - Ảnh 1.

Tuy nhiên Oda nhiều khả năng sẽ không dừng lại ở cột mốc 1000 chap này chỉ với việc đề cập tới cuộc chiến giữa Kaido và nhóm Siêu Tân Tinh dẫn đầu bởi Luffy. Rất có thể 2 sự kiện sau sẽ được ông nhá hàng đầy hấp dẫn trong One Piece chap 1000.

Đầu tiên là sự xuất hiện của một nhân vật siêu mạnh mới trong One Piece, kẻ sẽ được nhá hàng trong One Piece chap 1000. Người này rất có thể sẽ là Đô Đốc Hải Quân, một Tứ Hoàng khác hoặc là quân cách mạng. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu cột mốc One Piece tròn 1000 chap có một khung tranh nhá hàng cho một nhân vật có sức mạnh tầm cỡ Tứ Hoàng như Kaido hoặc Big Mom xuất hiện ở Wano. Nhiều khả năng đó có thể là Kizaru hoặc chính là Dragon, cha của Luffy?

One Piece: Top 3 bước ngoặt lớn có thể diễn ra tại chap 1000, cuộc chiến Wano quốc đến hồi cao trào? - Ảnh 2.

Thêm một sự kiện lớn có thể sẽ diễn ra trong One Piece chap 1000 đó chính sự thật về trái ác quỷ của Kaido. Dù nó đã được tiết lộ trong chap trước tuy nhiên cho đến nay cụ thể trái ác quỷ mà Big Mom đã cho Kaido là gì và liệu ông ta đã ăn nó hay chưa vẫn là một dấu hỏi lớn mà nhiều độc giả đang rất muốn được giải đáp.

One Piece chap 1000 rất có thể sẽ trả lời câu hỏi này của độc giả, trái ác quỷ của Kaido và năng lực của nó sẽ được tiết lộ, từ đó Luffy và các Siêu Tân Tinh sẽ có được những cơ sở và manh mối để tìm ra điểm yếu và đánh bại Tứ Hoàng này.

One Piece: Top 3 bước ngoặt lớn có thể diễn ra tại chap 1000, cuộc chiến Wano quốc đến hồi cao trào? - Ảnh 3.

Luffy cùng 4 Siêu Tân Tinh tấn công 2 Tứ Hoàng, sự xuất hiện của thế lực mới tại trận chiến Wano (Hải Quân hoặc quân Cách Mạng), trái ác quỷ của Kaido được tiết lộ sẽ là 3 sự kiện khiến cuộc chiến tại Wano phức tạp hơn rất nhiều. Các bạn nghĩ sao về One Piece chap 1000, liệu 3 điều trên có đủ để tạo nên cột mốc đáng nhớ của bộ manga huyền thoại này hay không. Chú ý trên đây chỉ là ý kiến mang tính chủ quan của cá nhân tác giả bài viết. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.