One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/10/2018 05:00 PM

Sau khi nhìn thấy Donquixote Doflamingo và Charlotte Katakuri lần lượt thức tỉnh trái ác quỷ để có được sức mạnh đáng kinh ngạc hẳn nhiều con dân “One Piece” đều mong muốn được chứng kiến thêm khả năng thức tỉnh của nhiều trái ác quỷ mạnh mẽ nữa.

Thế nên ở bài biết này, chúng ta hãy cùng nhau dự đoán 10 trái ác quỷ được kì vọng sớm "thức tỉnh" trong One Piece tương lai nhé!

10. Yomi Yomi no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai - Ảnh 1.

Brook đã chết từ nhiều năm về trước nhưng nhờ năng lực của trái ác quỷ Yomi Yomi, Brook mới có thể hồi sinh lại một lần và trở thành bộ xương "sống" rồi gia nhập băng Mũ Rơm. Sau khi sống lại, sức mạnh trái ác quỷ của ông mới phát huy tác dụng, ông có thể xuất hồn hay sử dụng tuyệt chiêu Linh Vương.

Và nếu sức mạnh của trái ác quỷ này được thức tỉnh thì chắc sẽ vô cùng thú vị đấy.

9. Bisu Bisu no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai - Ảnh 2.

Bisu Bisu no Mi là trái ác quỷ của Charlotte Cracker. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này mà con trai của Big Mom có thể tạo bánh quy theo ý muốn và gần như vô tận. Cracker có thể tạo ra một bộ giáp mạnh mẽ bao bọc lấy cơ thể mình bằng bánh quy.

Nhìn vào cách mà Cracker tận dụng năng lực trái ác quỷ của mình khả năng anh ta có hoặc sẽ thức tỉnh trái ác quỷ cũng dễ thôi.

8. Pero Pero no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai - Ảnh 3.

Pero Pero no Mi là trái ác quỷ của Charlotte Perospero, con trai cả của Charlotte Linlin và cũng có niềm đam mê mãnh liệt với đồ ngọt. Hiện nay, mức truy nã của hắn là 700 triệu berry, chứng tỏ hắn cũng là một tên hải tặc vô cùng đáng gờm dù không phải là 1 Tư Lệnh Ngọt.

Năng lực trái ác quỷ của Perospero vẫn chưa được thức tỉnh vì chúng ta chưa hề thấy hắn sử dụng bất kì khả năng tương tự nào như thế cho đến nay, nhưng tôi đoán anh ta hoàn toàn có khả năng đánh thức nó.

7. Netsu Netsu no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai - Ảnh 4.

Charlotte Oven có khả năng đã ăn trái ác quỷ Netsu Netsu no Mi, cho phép anh ta làm nóng cơ thể mình và truyền nhiệt độ đó sang các vật thể khác và thậm chí cả con người.

Mặc dù đã có phần thể hiện sức mạnh trong arc Đảo Bánh nhưng có lẽ Oven vẫn chưa thực sự bộc lộ tất cả sức mạnh của mình. Đồng thời, là em trai của một người đã thức tỉnh trái ác quỷ thì không sớm hay muộn trái ác quỷ của anh ta cũng sẽ được đánh thức.

6. Shiro Shiro no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai - Ảnh 5.

Trái ác quỷ Shiro Shiro no Mi đã được ăn bởi thuyền trưởng băng cướp biển Firetank và cũng là một trong những siêu tân tinh - Bege. Nhờ thế, Bege có thể mang theo toàn bộ phi hành đoàn đặt bên trong cơ thể mình, thậm chí là chứa cả pháo, súng và ngựa. 

Có thể hình dung trái ác quỷ đã giúp Bege biến cơ thể thành một lâu đầu, một pháo đài kiên cố. Nếu Bege có thể đánh thức trái ác quỷ của mình trong tương lai thì không biết năng lực này sẽ còn "bá" tới cỡ nào nữa.

5. Hito Hito no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai - Ảnh 6.

Hito Hito no Mi là năng lực trái ác quỷ của Tony Tony Chopper. Sau khi ăn trái ác quỷ hệ Zoan này, từ một chú tuần lộc, Chopper có thể đi bằng hai chân, nói chuyện và nghe được tiếng người.

Trong cuộc chiến tại Wano quốc, Chopper được kì vọng là sẽ thức tỉnh trái ác quỷ của mình khi phải đương đầu với một đối thủ cực mạnh để có thể đánh bại được hắn.

Như đã biết, chúng ta vẫn nhìn thấy Chopper ăn những biên Rumble Ball để chuyển đổi sang trại thái mạnh hơn nên sẽ thật tuyệt vời khi được chứng kiến sức mạnh trái ác quỷ thức tỉnh của cậu.

4. Trái ác quỷ của Kid

One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai - Ảnh 7.

Kid sở hữu một trái ác quỷ chưa rõ có liên quan đến từ tính, giúp hắn có thể thu hút và đẩy lùi các vật thể có từ tính. Ví dụ như khi một quả đạn pháo bắn vào Kid, anh ta có thể dễ dàng đẩy lùi nó về phía kẻ thù của mình.

Eustass Kid cũng là một trong những tên cướp biển thuộc thế hệ tồi tệ nhất. Anh ta đang bị giam giữ bởi Kaido và khi thời cơ đến có lẽ Kid sẽ tham gia cuộc chiến ở Wano. Do đó nhiều người tin rằng Kid sẽ thức tỉnh trái ác quỷ của mình để có đủ sức mạnh đương đầu với Tứ hoàng Bách Thú một lần nữa.

3. Wara Wara no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai - Ảnh 8.

Wara Wara no Mi là trái ác quỷ của Basil Hawkins, cũng là một trong 11 siêu tân tinh nhưng đang phục vụ dưới chướng Kaido. Năng lực trái ác quỷ cho phép Hawkins có thể tạo ra rơm làm thành bù nhìn thế mạng, biến đổi mọi thứ thành rơm rạ hay tạo ra một con rối rơm khổng lồ.

Khả năng Hawkins có thể đánh thức trái ác quỷ của mình trong cuộc chiến tranh ở Wano cũng rất dễ xảy ra.

2. Ope Ope no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai - Ảnh 9.

Trái ác quỷ Ope Ope no Mi đã được ăn bởi Trafalgar D. Law, nó cho phép anh ta tạo ra một căn phòng mà ở trong đó Law có thể làm bất cứ gì mình muốn.

Nếu Law có thể đánh thức trái ác quỷ của mình trong cuộc chiến ở Wano thì biết đâu anh ấy có thể tạo ra một căn phòng khổng lồ chỉ bằng cách chạm đất. Như vậy Law có thể kiểm soát cả hòn đảo với khả năng thức tỉnh của mình cũng lên.

1. Gomu Gomu no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ được mong chờ sớm “thức tỉnh” nhất trong tương lai - Đứng đầu là Luffy chứ ai - Ảnh 10.

Gomu Gomu no Mi đã được ăn bởi Monkey D Luffy – Tân Vua hải tặc tương lai. Trước khi arc Wano bắt đầu, nhiều người đã cho rằng Luffy cần được tác giả "buff" thức tỉnh trái ác quỷ để có thể tranh đấu với Tứ Hoàng Kaido. 

Khi trái ác quỷ của Luffy được đánh thức, cậu có thể biến đổi mặt đất xung quanh thành cao su, tức là sẽ đạt được lợi thế nhất định trong các trận chiến lớn trong tương lai sắp tới.