One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể khiến bạn trở nên giàu có thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/08/2019 04:30 PM

Nếu những trái ác quỷ này xuất hiện ngoài đời thực chắc chắn sẽ được nhiều người ao ước.

Trái ác quỷ - Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Một trong những năng lực đó là có thể khiến bạn trở lên giàu có đấy. Bạn có tin không nào!

1. Goru Goru no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể khiến bạn trở nên giàu có thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P1) - Ảnh 1.

Trái ác quỷ Goru Goru no Mi giúp người sử dụng có được "siêu năng lực" với vàng. Nhờ năng lực của Goru Goru no Mi mà chủ sở hữu hiện tại của nó Tesoro có thể tạo ra một cái "vòi" bằng vàng để chặn hay trói chặt đối thủ của mình lại, có thể khiến cho làn da của họ dần dần biến thành vàng.

Tesoro còn có thể phủ vàng lên người hắn để tăng sức mạnh đến mức có thể biến thành một khối vàng khổng lồ. Theo nguồn tin từ về trái ác quỷ Goru Goru, người sử dụng trái ác quỷ này có thể biến vàng dạng rắn thành dạng lỏng và ngược lại.

Đây chắc chắn là trái ác quỷ có thể khiến bạn trở nên giàu có một cách nhanh chóng. Bạn biết giá vàng hiện tại là bao nhiêu rồi đấy.

2. Goro Goro no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể khiến bạn trở nên giàu có thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P1) - Ảnh 2.

Goro Goro No Mi trái cây ác quỷ hệ Logia cho phép người ăn nó có thể biến đổi thành điện năng cũng như kiểm soát nó.

Hiện tại trái ác quỷ này thuộc quyền sở hữu của Enel, anh có thể tạo ra điện dưới nhiều hình thức. Enel cũng có thể sử dụng nhiệt điện để nấu chảy vàng, và chế tạo nó thành bất kỳ hình dạng nào mà anh mong muốn.

Mà bạn cũng biết đây điện đang là một tài nguyên hữu hạn trong thế giới hiện đại, với trái ác quỷ này Enel sẽ bá chủ về ngành điện và từ đó có thể trở nên giàu có trong việc kinh doanh điện.

3. Raki Raki no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể khiến bạn trở nên giàu có thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P1) - Ảnh 3.

Đây là một trái ác quỷ xuất hiện trong phần phim ngoại truyện và được ăn bởi Baccarat. Nó cho cô khả năng thêm hoặc lấy đi may mắn của bất cứ ai cô chạm vào. Bất cứ ai gặp may mắn sẽ thường xuyên gặp phải một loạt các sự kiện không may sẽ gây hại cho họ.

Cô thường sử dụng khả năng này để khiến khách thua các trò chơi sòng bạc, khiến họ mắc nợ và buộc họ phải làm việc cho Gran Tesoro. Vậy bạn nghĩ nếu trái ác quỷ này xuất hiện ngoài đời thật và được sử dụng trong các sòng bài thì nó sẽ bá đạo cỡ nào.

4. Ope Ope no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể khiến bạn trở nên giàu có thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P1) - Ảnh 4.

Ope Ope no Mi là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia được ăn bởi Trafalgar D. Water Law. Mặc dù có rất nhiều trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia nhưng Ope Ope no Mi lại được coi là một trái ác quỷ tối thượng trong thế giới One Piece.

Được biết năng lực của trái ác quỷ này có thể ban cho một người khác tuổi trẻ vĩnh cửu để đổi lấy cuộc sống của người dùng hiện tại. Không những thế nó còn cho phép người dùng thực hiện các ca phẫu thuật thần kỳ cũng chữa trị nhiều loại bệnh mà không cần bất kỳ phương pháp chữa trị nào và thậm chí tránh được các khuyết tật về thể chất.

Nếu trái này mà được sử dụng trong y học thì thật là tuyệt vời, các bác sĩ chắc thất nghiệp hết mất thôi.

5. Suke Suke no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể khiến bạn trở nên giàu có thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P1) - Ảnh 5.

Trái ác quỷ Suke Suke no Mi mang lại cho người dùng khả năng tàng hình bản thân và và những thứ đang tiếp xúc với mình như quần áo, mũ, giày...

Nhờ khả năng tuyệt vời này mà cấp dưới của Gecko Moria - Absalom, chủ nhân đầu tiên của trái Suke có thể ẩn náu, nghe lén, bắt cóc và thực hiện một số công việc cực kỳ "khó nhằn". Tuy nhiên hiện tại Absalom đã chết và chủ nhân hiện tại của trái Suke là Shiliew of the Rain - Tư Lệnh Sư Đoàn 2 của băng Râu Đen.

Bạn nghĩ sao nếu các điệp viên hay kẻ trộm có được trái ác quỷ này. Họ có thể nghe lén hoặc lấy trộm bắt cứ điều gì mình muốn và điều này sẽ khiến họ trở nên giàu có một cách không thể tưởng tượng được.