One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể biến bạn thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 30/08/2019 03:00 PM

Nếu những trái ác quỷ này xuất hiện ngoài đời thực chắc chắn sẽ được nhiều người ao ước.

Trái ác quỷ - Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Một trong những năng lực đó là có thể khiến bạn trở lên giàu có đấy. Bạn có tin không nào!

6. Pero Pero no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể biến bạn thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P2) - Ảnh 1.

Pero Pero no Mi là trái ác quỷ của Charlotte Perospero- con trai cả của Charlotte Linlin. Tên này với cái lưỡi lúc nào cũng lè ra la liếm, và nhờ có năng lực trái ác quỷ này hắn có khả năng biến mọi thứ thành kẹo. Hắn đã đe dọa Ceasar rằng nếu không hoàn thành nghiên cứu thì hắn sẽ biến Ceasar thành kẹo và thưởng thức.

Nếu thật sự trái ác quỷ này có ngoài đời thật thì Perospero có thể tạo ra rất nhiều loại kẹo có kích cỡ khác nhau và hắn ta có thể tạo ra một nhà máy sản xuất kẹo chỉ trong chớp mắt. Và từ đó sẽ thu được số tiền khổng lồ từ việc kinh doanh này.

7. Horu Horu no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể biến bạn thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P2) - Ảnh 2.

Horu Horu no Mi là trái ác quỷ kiểu Paramecia, cho phép người dùng khả năng tạo và kiểm soát các hoóc môn đặc và nó được ăn bởi Emporio Ivankov.

Sức mạnh chính của trái cây, như Iva đã chứng minh là tạo ra và điều khiển các hormone và nó có thể thao túng các khía cạnh khác nhau của một người như giới tính, nhiệt độ cơ thể, sắc tố, tăng trưởng và thậm chí cả trạng thái cảm xúc.

Các hormone cũng có thể được sử dụng để tăng đáng kể khả năng chiến đấu của một người thông qua việc chữa lành và tăng cường sinh lực.

Đây chẳng phải là điều mà ai cũng mong muốn sao? Nhờ có trái này thì con người sẽ phẫu thuật giới tính một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí.

8. Nikyu Nikyu no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể biến bạn thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P2) - Ảnh 3.

Nikyu Nikyu no Mi được gọi là trái đệm thịt, giúp người ăn sẽ có miếng đệm thịt dưới lòng bàn tay như của loài mèo. Với trái ác quỷ này Kuma có thể hất văng bất kì thứ gì tùy thích, làm chệch đường kiếm của Zoro… thậm chí là sự đau đớn trong cơ thể.

Nhờ trái này mà Kuma có thể mở một phòng khám với mục đích xua tan đi những nỗi đau và mệt mỏi của bệnh nhân. Trong cuộc sống hiện tại thì đây là điều mà ai cũng mong muốn, và nhờ đó Kuma có thể kiếm được bội tiền trong công việc này.

9. Kuku Kuku no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể biến bạn thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P2) - Ảnh 4.

Streusen - 1 hải tặc muốn trở thành đầu bếp sống trên đảo, ông là người ăn trái ác quỷ Kuku Kuku no Mi. Trái ác quỷ này cho phép ông biến mọi thứ trên thế giới thành nguyên liệu nấu ăn.

Đây chắc chắn là một trái ác quỷ cực kỳ hữu ích trong cuộc sống hiện tại, bạn có thể thoái mái ăn uống mà không mất tiền. Thậm chí có thể mở nhà hàng, hoặc quán ăn mà không mất một chi phí nào, chỉ ngồi đấy thu tiền thôi đã đủ lời lãi lắm rồi.

10. Baku Baku no Mi

One Piece: Top 10 trái ác quỷ có thể biến bạn thành các tỷ phú tiền tiêu không hết (P2) - Ảnh 5.

Baku Baku no Mi là trái cây ác quỷ cho phép người sử dụng có thể ăn bất kì thứ gì, từ kim loại cho đến cả con người. Nó đang thuộc quyền sở hữu của Wapol, và nhờ đó những thứ mà ông ăn có sáp nhập vào cơ thể mình và từ đó được lôi ra dùng bất cứ khi nào làm vũ khí.

Bạn thử nghĩ mà xem nếu Wapol sử dụng kỹ thuật Raw Raw Factory thì ông có thể tạo ra một loại thép mới có tên là Wapometal. Nếu loại thép này mà được bán ra ngoài thị trường thì Wapol có thể thu được bội tiền vì những đặc tính độc đáo của nó.