One Piece: Top 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 07/11/2019 04:30 PM

Phượng Hoàng Marco, Ace, Visa, Oden… là những cái tên nổi bật trong băng cướp biển Râu Trắng.

Trong One Piece thì băng hải tặc Râu Trắng từng là hạm đội cướp biển mạnh nhất thế giới, do Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Băng hải tặc này đã cho thấy sức mạnh thực sự của họ trong cuộc chiến tại tổng bộ Hải quân Marineford. Bất chấp Chính phủ Thế giới huy động toàn bộ lực lượng Hải quân và Thất Vũ Hải chống lại phe Râu Trắng nhưng họ vẫn gần như phá hủy toàn bộ Marineford.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại nốt 5 thành viên được xem là mạnh mẽ nhất băng hải tặc này nhé.

6. Portgas D. Ace

One Piece: Top 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng (P2) - Ảnh 1.

Portgas D. Ace là con trai của cựu Vua hải tặc Gol D. Roger và từng là thuyền trưởng băng hải tặc Spade, đội trưởng đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng với biệt danh "Cú đấm lửa". Không những thế Ace còn là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Sabo.

Trong quá khứ Ace được biết đến là người sở hữu sức mạnh vật lý đáng kinh ngạc ngay từ khi còn bé. Anh cũng từng là chủ nhân của trái ác quỷ Mera Mera no Mi và trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa.

Là một trong những nhân vật vừa mạnh, vừa ngầu, vừa đẹp trai thế nhưng tiếc rằng anh đã phải ra đi khi còn quá trẻ. Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt.

7. Marco Phoenix

One Piece: Top 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng (P2) - Ảnh 2.

Marco The Phoenix có biệt danh "Marco Đầu Dứa", trước đó anh là đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng, Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng.

Là một trái ác quỷ hệ Zoan, nhưng nhờ những đặc tính độc đáo của phượng hoàng mà Marco có thêm nhiều khả năng đặc biệt của hệ Paramecia và Logia. Nó giúp khi anh biến hình sang dạng phượng hoàng với lửa màu xanh thì Marco có thể tự chữa lành bất cứ vết thương nào, giống như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

Không chỉ sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ mà bản thân Marco cũng có sức mạnh vượt trội. Điều này đã được thể hiện khi anh có thể sút bay Đô Đốc Kizaru và Aokiji . Anh cũng được biết đến là có sức bền và khả năng chịu đựng rất tốt khi nhận 4 tia lazer của Kizaru mà vẫn ngồi dậy được , mặc dù tay anh lúc đó bị Phó Đô Đốc Onigumo còng đá biển và không thể sử dụng khả năng phục hội của trái ác quỷ.

8. Râu Đen

One Piece: Top 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng (P2) - Ảnh 3.

Marshall D. Teach hiện đang là thuyền trưởng của băng Râu Đen và là thành viên mới nhất của Tứ Hoàng, nhưng trong quá khứ hắn từng là một thành viên của băng Râu Trắng.

Trong quá khứ với bản tính gian manh, độc ác của mình Teach đã giết chết đồng đội của mình cướp lấy trái ác quỷ Yami Yami no Mi và đảo thoát. Sau đó hắn còn thành lập băng đảng riêng quay trở lại hại chết Râu Trắng và cướp luôn trái ác quỷ của ông.

Tuy nhiên ngay từ khi chưa có được năng lực của trái ác quỷ thì sức mạnh của Râu Đen cũng đã rất bá đạo, ông đã từng là đội trưởng sư đoàn 2 của băng Râu Trắng trước khi Ace đảm nhận vị trí đó, thậm chí vết sẹo 3 sọc trên mắt trái của Shanks cũng là do Râu Đen gây ra.

9. Kozuki Oden

One Piece: Top 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng (P2) - Ảnh 4.

Kozuki Oden là một Samurai huyền thoại đến từ đất nước Wano. Thế nhưng sau khi cảm thấy tù túng ở đất nước mình ông đã trốn ra ngoài và trở thành một chỉ huy sư đoàn trên con tàu của Râu Trắng.

Không những thế Oden đã từng là thành viên trong băng hải tặc Roger. Ông cũng từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với Roger và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece.

Được biết Oden rất giỏi kiếm thuật, ngay cả Gol D Roger và Râu Trắng cũng bị mê hoặc bởi sức mạnh và khả năng của ông. Và Oden cũng nổi tiếng là người từng dùng thanh kiếm "Diêm Vương" để gây nên vết thương độc nhất trên người Tứ Hoàng Kaido. Không những thế mới đây một số thông tin cho biết Oden cũng là một trong những người sử dụng Haki Bá Vương cực đỉnh.

10. Râu Trắng

One Piece: Top 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng (P2) - Ảnh 5.

Edward Newgate hay còn được biết với cái tên Râu Trắng, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Ông được gọi là Người đàn ông mạnh nhất thế giới bởi vì sở hữu một sức mạnh vật lý không ai sánh nổi, và ông cũng là người duy nhất được biết là có thể sánh ngang được với Cựu vua hải tặc Gol D. Roger, trong một trận chiến.

Là một trong các Tứ Hoàng cùng với Shanks, Kaido và Big Mom thì danh tiếng của Râu Trắng cực kì vang dội, chỉ cần một câu tuyên bố đơn giản đảo người cá thuộc về quyền sở hữu của ông đã đủ để làm cho các kẻ buôn nô lệ và các hải tặc khác cũng phải tránh xa.

Trong quá khứ Râu Trắng từng sở hữu trái ác quỷ Gura Gura Nomi, hệ Paramecia và nó làm ông trở thành Người chấn động. Đây được xem là trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ Paramecia cho đến giờ. Theo Sengoku, râu trắng sở hữu một sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới. Không những thế ông cũng là một trong số ít người sở hữu cả 3 loại Haki trong suốt cả bộ truyện từ trước đến nay.