One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/10/2020 12:29 PM

One Piece luôn có những nhân vật phản diện lớn để chống lại băng Mũ Rơm. Dưới đây là một số kẻ được người hâm mộ yêu thích nhất theo bình chọn trên MyAnimeList.

One Piece là một bộ truyện có rất nhiều nhân vật phản diện thú vị. Từ khi bắt đầu loạt phim, chất lượng luôn được tăng lên (chỉ một vài lần giảm đột biến) và những nhân vật phản diện này đã giành được tình yêu của người hâm mộ hơn là sự ghét bỏ của họ.

Dưới đây là danh sách xếp hạng những nhân vật phản diện One Piece được người hâm mộ yêu thích nhất theo MyAnimeList:

10. Borsalino/Kizaru (400 vote)

One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom - Ảnh 1.

Kizaru được fan yêu mến nhờ phong thái bất cần và lười biếng của mình. Mặc dù hắn gần như xóa sổ băng Mũ Rơm và là nguyên nhân chính dẫn đến sự xa cách kéo dài 2 năm của họ, nhưng người hâm mộ vẫn không oán hận vị đô đốc hải quân này.

9. Blackbeard ( 420 vote)

One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom - Ảnh 2.

Có rất ít nhân vật trong One Piece có thể cạnh tranh với Râu Đen về độ mưu mô, xấu xa. Người đàn ông này xấu đến mức bị các nhân vật phản diện khác coi là "phản diện". Giết người, lừa dối, phản bội, trộm cắp... tất cả những điều này Râu Đen đều sẵn sàng làm chỉ để đạt được mục đích của mình. Ví dụ như hắn đã ẩn nhẫn trong băng Râu Trắng suốt bao nhiêu năm chỉ chờ đợi đến ngày chiếm được trái ác quỷ Bóng Tối và hắn dã thành công.

8. Smoker (440 vote)

One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom - Ảnh 3.

Về cơ bản, Smoker thực sự không phải là một kẻ xấu. Nhưng vì nhân vật chính của chúng ta là hải tặc nên anh ta với tư cách là 1 hải quân phải là kẻ xấu. Anh ta đã truy lùng băng Mũ Rơm rất lâu và chắc chắn sẽ tiếp tục làm như vậy sau này.

7. Kuzan / Aokiji (470 vote)

One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom - Ảnh 4.

Kuzan từng là Đô đốc Thủy quân lục chiến lạnh lùng nhất trong truyện. Và bất tính cách lạnh lùng của mình, anh ấy là một trong những người có tấm lòng nhân hậu và ấm áp nhất. Anh ấy đã từng tha mạng cho băng Mũ Rơm. Sau timeskip, Kuzan đã rời khỏi Thủy quân lục chiến và hiện đang hoạt động như một kẻ ngoài vòng pháp luật.

6. Buggy (490 vote)

One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom - Ảnh 5.

Buggy, hay Buggy D. Clown hiện là một cựu Shichibukai đã từng ở trên tàu của Vua Hải Tặc trong thời đại hoàng kim của cướp biển. Anh cũng là chủ tịch của tổ chức Buggy Delivery, một trong những dịch vụ lính đánh thuê mang tính biểu tượng nhất ở Tân thế giới.

5. Bon Clay / Mr.2 (600 vote)

One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom - Ảnh 6.

Mr.2 hay Bon Clay là trường hợp "kẻ xấu thành người tốt" hiếm hoi trong One Piece. Lần đầu tiên anh được giới thiệu với tư cách là một nhân vật phản diện trong Alabasta saga. Nhưng sau khi tổ chức Baroque Works sụp đổ, anh bị Thủy quân lục chiến bắt giữ và giam cầm tại Impel Down. Sau khi đoàn tụ với Luffy, cả hai đã gác lại những mâu thuẫn trước đây và trở thành bạn tốt của nhau. Bon Clay trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích sau khi anh nhiều lần liều mạng để cứu Luffy.

4. Crocodile (780 vote)

One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom - Ảnh 7.

Crocodile cùng với Daz Bones đã thoát khỏi nhà tù Impel Down và cả hai cùng tham gia vào cuộc chiến thượng đỉnh ở Marine Ford và rời đến Tân Thế Giới ngay sau đó. Crocodile luôn là một nhân vật được yêu thích đối với fan One Piece.

3. Perona (1120 vote)

One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom - Ảnh 8.

Perona đánh bại Bon Clay và Crocodile về độ yêu thích trong lòng người hâm mộ là điều khá bất ngờ. Cô lần đầu tiên ra mắt trong phần Thriller Bark với tư cách là cấp dưới của Moria. Và sau thất bại của Moria, cô bị Kuma đưa đến đảo Kuraigana, nơi cô gặp Zoro và Mihawk. Perona không bao giờ tạo ra cảm giác cô là 1 "người xấu".

2. Doflamingo (4.090 vote)

One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom - Ảnh 9.

Không giống như hầu hết các nhân vật phản diện, những người chọn cái ác để đạt được tham vọng của họ và đạt được vinh quang. Doflamingo muốn tạo ra càng nhiều hỗn loạn càng tốt. Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của anh ta chính là mang đến sự hủy diệt của thế giới.

1. Karakuri (7.370 vote)

One Piece: Top 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất, không ai vượt qua nổi con trai Big Mom - Ảnh 10.

Katakuri chính là người đứng đầu danh sách này. Anh là Tư lệnh ngọt mạnh nhất trong băng Big Mom và là một phản diện vô cùng phong độ. Phong thái, sức mạnh và tầm nhìn xa của anh ấy đều thuộc hàng cao nhất trong thế giới One Piece.

Mặc dù Katakuri không hoàn toàn hoàn hảo như những người anh chị em của anh ấy khen ngợi, nhưng cũng không quá ngoa khi khen anh như vậy. Người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của Katakuri, bất kể đó là bạn hay thù.