One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P2)

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2020 01:28 PM

Cùng đến với những cái tên tiếp theo trong danh sách 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido ở Wano quốc.

Law

Trafalgar D. Water Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái Tim thuộc thế hệ tồi tệ nhất và là một cựu Thất Vũ Hải. Law sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi và sử dụng thanh kiếm Nodachi Kikoku trong chiến đấu.

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P2) - Ảnh 1.

Bác sĩ tử thần sẽ đóng vai trò quan trọng tại arc Wano này

Là một đồng minh thân cận và cũng chính là người mời gọi Luffy gia nhập vào liên minh đánh bại tứ hoàng Kaido. Cả Luffy và Law đã cùng trải qua rất nhiều trận chiến sinh tử. hiện tại với sức mạnh và trí tuệ của mình, Law sẽ là một trong những thành viên chủ chốt giúp liên minh đánh bại Kaido tại Wano quốc.

Kid

Cũng giống như Law thì Eustass "Captain" Kid cũng là một Siêu Tân Tinh. Kid là một người đàn ông có tính cách bề ngoài khá giống với Luffy khi cả 2 khá nóng tính, thích làm theo ý mình và đặc biệt không có khái niệm về "kế hoạch".

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P2) - Ảnh 2.

Sức mạnh của Kid sẽ được thể hiện tại Wano

Là một người sở hữu đầy đủ 3 loại haki và từng được Kaido đánh giá khá cao, chắc chắn Kid sẽ là một nhân vật gây ra nhiều khó khăn cho băng hải tặc Bách Thú.

Zoro

Zoro là kiếm sĩ của băng Mũ Rơm và cũng là người có nguồn gốc xuất thân liên quan tới Wano quốc. Sau 2 năm timeskip, Zoro đã mạnh lên rất nhiều và trở thành một kiếm sĩ đầy tự tin.

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P2) - Ảnh 3.

Zoro sẽ có màn tỏa sáng với thanh kiếm Enma trong tay

Với thanh kiếm Enma quý giá mà con gái của Oden đã trao cho mình, nhiều độc giả đang chờ đợi màn thể hiện của Zoro tại Wano này. Chắc chắn với sức mạnh của mình, anh sẽ là một trong những nhân vật quan trọng nhất của liên minh lật đổ Kaido.

Yamato

Con gái của Kaido, người tự xưng là Kuzoki Oden sẽ là một chìa khóa cực kỳ quan trọng trong việc Kaido có bị đánh bại hay không. Là một cô gái tuy nhiên Yamato lại sở hữu sức mạnh thể chất hết sức đáng nể, rất giống với tố chất của một đứa con của tứ hoàng.

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P2) - Ảnh 4.

Yamato sẽ là chìa khóa quan trọng giúp liên minh dành lợi thế trước Kaido

Yamato đã thể hiện phần nào sức mạnh của mình thông qua việc "bón hành" cho chị em nhà Ulti và Page One, 2 Tobi Roppo có số có má trong băng Bách Thú. Ngoài ra cô cũng dễ dàng đỡ đòn của Luffy mà không hề hấn gì. Nếu thật sự ủng hộ liên minh lật đổ Kaido ở Wano quốc thì Yamato thật sự sẽ là một trong những nhân vật đóng vai trò chủ chốt, quyết định chiến thắng của phe liên minh.

Luffy

Dẫn đầu danh sách này tất nhiên là Luffy, thuyền trưởng băng Mũ Rơm và cũng là người đang dần dần trở thành một Ngũ hoàng thật sự của biển cả. Hiện tại Luffy đã lĩnh hội được haki vũ trang cao cấp cộng với việc sử dụng thuần thục 2 loại haki còn lại, Luffy chính là con át chủ bài của liên minh lật đổ Kaido.

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P2) - Ảnh 5.

Luffy - Con át chủ bài của liên minh lật đổ Kaido ở Wano quốc

Tất cả độc giả hâm mộ One Piece đang hồi hộp chờ đợi màn tái đấu giữa Luffy với Kaido sẽ như thế nào, khi mà trước đó dù đang ở dạng Gear 4, Kaido cũng chỉ cần 1 đòn lôi minh bát quái là đã hạ gục được Luffy rồi.

Trên đây là 5 nhân vật còn lại trong Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano. Các bạn yêu thích và cho rằng nhân vật nào sẽ tỏa sáng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!