One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà "không phải là người", kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P2)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/07/2020 04:30 PM

Tuy hầu hết các nhân vật trong One Piece đều là con người, nhưng bên cạnh đó còn có nhiều chủng tộc khác nhau như Người khổng lồ, Người Cá, tộc Mink,… và họ cũng đều rất mạnh mẽ.

Thế giới hải tặc rộng lớn trong One Piece thật kỳ bí và hấp dẫn đối với người xem. Một trong những điều làm nên sức hút đó là những chủng tộc vô cùng đa dạng, phong phú. Tuy hầu hết các nhân vật trong One Piece đều là con người, nhưng bên cạnh đó còn có nhiều chủng tộc khác nhau như Người khổng lồ, Người Cá, tộc Mink,… và họ đều sở hữu sức mạnh đáng nể.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm tiếp 5 nhân vật mạnh nhất mà "không phải là người" nhé. Kẻ đứng đầu là người mà ai ai cũng phải khiếp sợ

5. Jinbe- Người Cá

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà không phải là người, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P2) - Ảnh 1.

Là một trong cựu Thất Vũ Hải, Jinbei có sức mạnh vật lý và chịu đựng đáng nể. Ông là bậc thầy về Karate người Cá. Từng chinh chiến qua vô số các trận chiến. Từng đối đầu với cả đô đốc, tứ hoàng mà vẫn có thể bảo toàn mạng sống. Có thể nói Jinbei là một người Cá mạnh mẽ và có nhiều "đất diễn" nhất thời điểm hiện tại.

Hiện tại Jinbei đã chính thức gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm với tư cách là người lái tàu. Vì thế trong thời gian tới chúng ta sẽ còn được thấy nhiều sức mạnh hơn của "chiến binh đại dương" này.

4. Nekomamushi và Inuarashi- Người Chồn

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà không phải là người, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P2) - Ảnh 2.

Inuarashi và Nekomamushi là 2 vị vua cai trị Mokomo Dukedom và cả hai có sức mạnh tương đương nhau. Trong quá khứ 2 người đều là Cửu Hồng Bao phục vụ dưới trướng của chúa công cũ Kuzoki Oden.

Sức mạnh của cả 2 đã được thể hiện thông qua cuộc chiến với một trong bộ ba thảm họa Jack Hạn Hán. Inuarashi có cánh tay rất khỏe, ông có thể chống lại Jack dưới hình dạng Mammoth chỉ bằng một tay. Còn Nekomamushi có thể di chuyển rất nhanh nhẹn (kĩ năng của loài mèo) và nhảy xa vào không trung một cách dễ dàng. Cả 2 đã khiến Jack hạn hán gặp rất nhiều khó khăn và cuối cùng phải dùng đến hơi độc để đánh bại cả 2.

Bên cạnh đó là những người thuộc tộc Mink mạnh mẽ cả 2 còn có thể sử dụng chế độ Sulong để nâng sức mạnh của lên nhiều lần. Thêm việc có kinh nghiệm chiến đấu lâu năm chắc hẳn trong cuộc chiến tại Wano lần này cả 2 sẽ là những nhân tố quan trọng nhất.

3. Jack Hán Hạn- Người Cá

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà không phải là người, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P2) - Ảnh 3.

Thật bất ngờ khi mới đây tác giả Oda đã hé lộ việc Jack Hạn Hán là một người Cá. Tuy nhiên vì ăn trái ác quỷ nên Jack đã mất đi khả năng bơi lội, nhưng vì bản thân là một người cá nên hắn vẫn có thể sống sót sau khi bị Zou quật văng xuống biển.

Hiện tại Jack đang là thành viên xuất chúng của băng hải tặc Bách Thú, là một trong "bộ ba thiên tai" đầu tiên được nhắc đến. Là một trong những cánh tay phải của Kaido, Jack có quyền lực tối cao trong băng.

Jack Hạn Hán sở hữu thể chất vô cùng khỏe mạnh, vượt trội hơn hầu hết các hải tặc khác nếu họ phải đọ sức khỏe đơn thuần với hắn. Ngoài ra thì hắn cũng sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan - Zou Zou no Mi, cho phép hắn biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ.

2. King- Chủng tộc bí ẩn

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà không phải là người, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P2) - Ảnh 4.

King Hỏa Hoạn hiện đang được biết đến là thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú và cũng là người đứng đầu bộ 3 Tam Tai. Sở hữu trái ác quỷ Ryu Ruy no Mi, Model: Pteranodon- một loài thằn lằn bay lớn nhất thời tiền sử.

Với khả năng của trái ác quỷ này King có thể bay với đôi cánh rộng và tấn công ở trên cao. Hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa. Trước đó chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh này khi King có thể "hạ gục" đoàn của Big Mom khiến nữ Tứ Hoàng này rơi xuống biển mà không gặp khó khăn gì.

Tuy nhiên hiện tại xuất thân của King vẫn còn là một bí ẩn, chúng ta mới chỉ biết rằng hắn thuộc một chủng tộc vô cùng hiếm được cho là đã bị xóa sổ khỏi dòng lịch sử. Trước đó Tứ Hoàng Big Mom đã từng cố gắng dụ dỗ King tham gia vào băng đảng của mình. Tiếc rằng King thẳng thừng từ chối khiến bà vô cùng hụt hẫng.

1. Kaido - Không rõ xuất thân

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất mà không phải là người, kẻ đứng đầu đã từng khiến cả thế giới phải e sợ (P2) - Ảnh 5.

Trước khi đưa ra kết luận thì chúng ta cần lưu ý rằng Kaido chưa bao giờ được đề cập đến như một con người, từ trước đến nay Tứ Hoàng này chỉ được gọi là "sinh vật mạnh nhất thế giới".

Đã có nhiều ý kiến cho rằng bản thân Kaido là một con Rồng sau đó ăn trái ác quỷ nên mới có được hình dạng và sức mạnh như ngày hôm nay. Điều này sẽ giải thích được việc vì sao cơ thể của Kaido lại bền bỉ đến như vậy, vì bản thân ông là một con Rồng nên có một cơ thể siêu rắn chắc và bất tử. Không những thế ông không còn không bị chết hoặc mất đi sức mạnh của mình khi ở trong nước.

Là một Tứ Hoàng Kaido thật sự rất mạnh, hắn đã từng đánh bại vô số hải tặc máu mặc và khiến họ phải quy phục về dưới trướng của mình. Hiện tại Kaido cũng là đối thủ lớn nhất mà Luffy phải vượt qua trong arc Wano lần này.