One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất?

Mirikatoji  - Theo Helino | 20/02/2019 04:08 PM

 
  thích

Nếu là một fan của One Piece chắc hẳn bạn đã quá quen với những cuộc chiến hoành tráng kinh thiên động địa giữa những nhân vật vô cùng mạnh mẽ.

Hôm nay chúng ta sẽ đến với top 10 trận đấu mà các fan hâm mộ mong chờ nhất trong tương lai của One Piece nhé.

1. Zoro với Fujitora

One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất? - Ảnh 1.

Cuộc chiến giữa Zoro với Fujitora đã được dự đoán ở Dressrosa, nơi Zoro và Issho đụng độ. Fujitora rất mạnh và cũng là một kiếm sĩ đáng gờm vì vậy Zoro sẽ vô cùng khó khăn trong việc đánh bại vị Đô đốc này.

Thế nhưng dù thế nào đi nữa, khả năng cao Zoro sẽ giành chiến thắng và đây sẽ là một sự kiến chấn động khiến mọi người phải công nhận tài năng của anh.

2. Sanji với Kizaru

One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất? - Ảnh 2.

Cuộc chiến giữa Sanji với Kizaru là một trận đấu được rất nhiều fan hâm mộ mong đợi. Cả hai đều là những người sử dụng những đòn tấn công bằng chân vô cùng mạnh mẽ.

Sanji sở hữu cú đá có uy lực khủng khiếp có thể tạo ra những cú đá mạnh với tính linh hoạt tối cao. Còn Kizaru lại nổi tiếng với tốc độ, ông có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng ví như bắn những tia năng lượng nổ từ ngón tay hay chân với sự chính xác cực kỳ cao.

Mọi người nghĩ sao khi 2 nhân vật này đối đầu với nhau, liệu cú đá của ai mới là "đệ nhất thiên hạ"?

3. Monkey D Luffy với Akainu

One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất? - Ảnh 3.

Trong tương lai trận chiến giữa băng hải tặc Mũ Rơm và hải quân chắc chắn sẽ được diễn ra, vì vậy người đứng đầu 2 chiến tuyến ấy ngoài Luffy và Akainu ra thì làm gì còn ai. Hơn nữa Akainu lại còn là người giết chết Ace- người anh em thân thiết của Lù, vậy có lý do gì mà anh có thể tha cho hắn được.

4. Sabo với Akainu

One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất? - Ảnh 4.

Sabo là tổng tham mưu của quân cách mạng, cũng như là anh em kết nghĩa của Ace và Luffy. Sabo đã rất đau lòng và hối hận sau cái chết của Ace, vì đã không sớm nhớ ra và đi đến tham gia vào trận chiến tại tổng bộ hải quân để giải cứu Ace. Chính vì thế khi Luffy đối đầu với Akainu thì chắc chắn Sabo sẽ là một trong những người đầu tiên tham gia trận đấu này.

Trước đó Ace đã chiến đấu với Akainu vì danh dự của Râu Trắng nhưng cuối cùng đã hi sinh vì bảo vệ em trai Luffy của mình. Còn lần này Sabo cũng sẽ chiến đấu với Akainu để giải cứu Luffy nhưng nhiều người cho rằng lần này Akainu mới là người bại trận.

5. Supernovas trio với Kaido

One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất? - Ảnh 5.

Cho đến hiện tại khi được chứng kiến màn giao đấu giữa Luffy và Kaido thì chúng ta cũng thấy rằng khoảng cách của Lù đến với danh hiệu "Ngũ Hoàng" còn khá xa. Vì vậy khó lòng mà Mũ Rơm của chúng ta có thể đánh bại Tứ Hoàng Kaido trong một trận chiến 1 vs 1 được.

Do đó Luffy cần đến sự giúp đỡ của các đồng minh khác, đặc biệt là từ Eustass Kid và Trafalgar Law. Cả 3 sẽ kết hợp cùng nhau đối phó với Kaido, và trận chiến này nhiều khả năng sẽ xảy ra tại arc Wano.

6. Shanks với Blackbeard

One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất? - Ảnh 6.

Trận chiến giữa Shanks và Blackbeard đã được dự đoán từ rất lâu. Trước đó 2 Tứ Hoàng này dường như đã chạm mặt nhau trong quá khứ, và chính Râu Đen là người đã gây nên vết sẹo trên mắt của Tóc Đỏ.

Và chắc chắn trong tương lai chúng ta cũng sẽ lại được chiêm ngưỡng trận tái đấu giữa 2 người này. Một phần là vì Shanks sẽ đòi lại món nợ cũ, phần còn lại cũng là vì hiện tại 2 Tứ Hoàng này đang ở trong 2 tuyến chiến đối lập nhau.

7. Monkey D Grap với Akainu

One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất? - Ảnh 7.

Như chúng ta đã biết trong trận chiến tại Marineford thì Đô Đốc Akainu đã xuất hiện và giết chết Hỏa Quyền Ace. Điều này đã khiến cho Monkey D.Garp rất tức giận muốn lập tức giết chết Akainu. Tuy nhiên, điều đó đã bị ngăn lại bởi Sengoku. Nhưng sau cái chết của Ace thì Garp đã rất đau lòng và nhận ra sự sai lầm của mình khi đã đặt ưu tiên của công việc cao hơn gia đình và người thân.

Vậy nếu khi băng Mũ Rơm đối đầu với hải quân thì sẽ như thế nào? Liệu ông sẽ vì "đại nghĩa diệt thân" hay không? Chắc chắn ông sẽ không đi vào vết xe đổ cũ, mà sẽ vì "thằng cháu nội" của mình mà đối đầu với hải quân.

Vì vậy sẽ có một chiến "long trời lở đất" xảy ra giữa Monkey D Grap với Akainu, Grap sẽ thanh toán cả nợ cũ lẫn nợ mới vì những gì "Chó Đỏ" đã gây ra.

8. Zoro với Mihawk

One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất? - Ảnh 8.

Để thực hiện mơ ước trở đệ nhất thành kiếm sĩ, Zoro luôn mong đánh bại Mihawk – kẻ được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Thế nên Zoro luôn rất phấn khích và hồi hộp khi chặm mặt với Mihawk.

Nhưng chiến thắng được Mihawk đâu phải chuyện dễ dàng, dù cố gắng hết sức thì Zoro vẫn phải nhận lấy kết cục thảm bại. Trận chiến đầu tiên với Mắt Diều Hâu chính là cơ hội giúp Zoro nhận ra khả năng còn nhiều hạn chế của bản thân để cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Và trong tương lai chắc chắn giữa 2 người này sẽ có một cuộc tái đấu nữa, và nhiều khả năng lần này Zoro sẽ chiến thắng. Vì anh là "con cưng" của Oda mà, thêm nữa sau timeskip kiếm sĩ băng Mũ Rơm ngày càng chứng minh được sự tiến bộ rõ rệt của mình.

9. Zoro với King Hỏa Hoạn

One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất? - Ảnh 9.

Trận chiến giữa Zoro băng Mũ Rơm với King Hỏa Hoạn băng Bách Thú được rất nhiều người mong chờ trong arc Wano lần này. Cả 2 đều là những kiếm sĩ mạnh mẽ và là đối thủ "xứng tầm" với nhau.

King được biết đến là sở hữu trái ác quỷ Zoan cổ đại mẫu Khủng Long bay Pteranodon giúp hắn có thể bay với đôi cánh rộng và tấn công ở trên cao. Hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa và có khả năng dùng kiếm siêu việt.

Vì vậy Zoro chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận chiến này, tuy nhiên với khả năng buff của tác giả Oda thì Zoro có thể sẽ học được một số tuyệt kỹ mới và đánh bại King để ngày càng tiến dần tới danh hiệu "đệ nhất kiếm sĩ" mà anh mong ước.

10. Monkey D Luffy với Blackbeard

One Piece: Top 10 cuộc chiến được các fan mong chờ trong tương lai, đâu là trận đấu đỉnh cao nhất? - Ảnh 10.

Trận chiến được mọi người mong chờ nhất chắc chắn là của Luffy với Blackbeard. Hiện tại Râu Đen là người duy nhất trong series One Piece được biết đến là sở hữu 2 trái ác quỷ và được xem là "trùm cuối" của tập truyện. Để đạt được ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình Luffy chắc chắn sẽ phải đối đầu với nhân vật này.

Nhưng có lẽ trận chiến này sẽ còn rất lâu mới diễn ra, nên mọi người sẽ phải đợi thêm một thời gian dài đấy.