One Piece: Top 10 chiến binh mạnh nhất đã tham gia đấu trường Corrida (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/11/2019 03:30 PM

Giải đấu tại Corrida Colosseum là một trận chiến vô cùng hoành tráng và quy tụ vô số những chiến binh mạnh mẽ.

Nếu là một fan của One Piece chắc hẳn bạn đã quá quen với những cuộc chiến hoành tráng kinh thiên động địa. Một trong những trận đấu kinh điển nhất chính là tại đấu trường Corrida. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm tiếp 5 đấu sĩ được xem là mạnh mẽ nhất tại đấu trường này nhé.

5. Jesus Burgess

One Piece: Top 10 chiến binh mạnh nhất đã tham gia đấu trường Corrida (P2) - Ảnh 1.

Jesus Burgess hiện đang là lái tàu của băng Râu Đen nhưng trong quá khứ hắn cũng là một đấu sĩ tham gia Corrida để giành lấy trái Mera Mera no Mi.

Jesus Burgess sở hữu một thể lực đáng kinh ngạc và cũng có thể sử dụng sóng xung kích trong chiến đấu. Những sóng xung kích do Burgess rất mạnh có thể cắt các tòa nhà cách xa đó vài mét.

Trong trận chiến ở Marineford, hắn còn sử dụng hai khẩu súng lục để tấn công Râu Trắng. Jesus Burgess có một sức chịu đựng phi thường đến khó tin. Hắn đã chứng minh được điều này khi nhận lấy trực tiếp một hit sóng xung kích của Sengoku ở dạng Phật Tổ và một nắm đấm của Phó Đô Đốc Garp mà không có vẻ gì chịu đựng nhiều tổn hại.

Trong trận chiến tại Corrida thì Jesus Burgess đã vượt qua được vòng đầu tiên của giải đấu, thế nhưng tại vòng thứ 2 hắn đã bị Sabo đánh bại.

4. Don Chinjao

One Piece: Top 10 chiến binh mạnh nhất đã tham gia đấu trường Corrida (P2) - Ảnh 2.

Don Chinjao, từng có biệt danh là "Chinjao Mũi Khoan", là một cựu hải tặc và là người đứng đầu Gia tộc Chinjao. Ông cũng là đấu sĩ tham gia cuộc chiến giành lấy Mera Mera no Mi tại Đấu trường Corrida.

Chinjao chủ yếu sử dụng đầu và nắm đấm trong chiến đấu và là một bậc thầy trong kỹ thuật Hasshoken (1 chiêu thức sử dụng chấn động để phá tan vũ khí cũng như áo giáp của kẻ địch).

Ông có thể dễ dàng phá hủy những tảng đá và chặn đứng các loại kiếm chỉ bằng đầu. Ông cũng khá nhanh nhẹn, đến mức ông có thể tấn công đối thủ của mình với tốc độ rất nhanh đủ để tạo ra dư ảnh. Tại đấu trường Chinjao đã sử dụng nắm đấm để hạ rất nhiều các đấu sĩ khác, và dễ dàng đánh bại Ideo chỉ với một đợt tấn công nhanh.

3. Don Sai

One Piece: Top 10 chiến binh mạnh nhất đã tham gia đấu trường Corrida (P2) - Ảnh 3.

Don Sai là một thành viên của Gia đình Chinjao và thủ lĩnh đời thứ 13 của Thủy quân bát bảo (Happo Navy). Anh cũng là một võ sĩ tham gia giành trái Mera Mera no Mi ở Đấu trường Corrida, nơi anh gặp Luffy và nguyện trung thành với cậu.

Sai đã thể hiện nhiều chiến công ấn tượng tại Dressrosa. Anh có thể đánh bại Funk Brother mà không gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, Sai đã chiến đấu với Lao G, một trong những chiến binh hàng đầu của Gia đình Donquixote.

Không những thế nhờ vào việc rèn luyện tâm huyết trong Hasshoken, Sai đã đạt được sức mạnh phi thường cũng như kĩ thuật điêu luyện trong môn võ thuật độc nhất vô nhị. Sai đủ mạnh để có thể xử lý và xuất sắc vượt qua những hiểm nguy của Tân Thế Giới, tới mức được chọn làm Thủ lĩnh đời thứ 13 của Thủy quân bát bảo, làm truyền nhân của huyền thoại Chinjao.

2. Lucy (Luffy)

One Piece: Top 10 chiến binh mạnh nhất đã tham gia đấu trường Corrida (P2) - Ảnh 4.

Monkey D. Luffy là đội trưởng của băng Mũ Rơm. Anh đã tham gia cuộc thi dưới một cái tên giả để che giấu danh tính. Luffy tham gia đấu trường này là muốn lấy lại Mera Mera no Mi như một kỷ niệm của anh trai Ace.

Với sức mạnh vượt trội Luffy đã có thể đánh bại hầu hết các đối thủ mà không gặp khó khăn gì. Trong suốt thời gian của giải đấu thì thách thức lớn nhất mà anh gặp phải là Don Chinjao. Tuy nhiên, anh vẫn vượt qua và bước vào vòng trong mà không tốn quá nhiều sức lực.

Sau đó Luffy đổi chỗ cho anh trai Sabo của mình sau khi vượt qua vòng đầu tiên của trận chiến.

1. Lucy (Sabo)

One Piece: Top 10 chiến binh mạnh nhất đã tham gia đấu trường Corrida (P2) - Ảnh 5.

Đứng đầu danh sách này chắc chắn phải là Sabo, người đã chiến thắng tất cả các đấu sĩ và thành công giành được trái ác quỷ Mera Mera no Mi.

Ngay từ khi còn nhỏ, Sabo đã có thể chất vượt trội khi phải trải qua khóa rèn luyện hà khắc trên Mt.Colubo. Anh rất nhanh nhẹn và giỏi trong việc trộm cắp, cùng với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, có thể nhảy ra khỏi cửa sổ mà không bị thương. Sau khi gia nhập "Đội quân Cách mạng", anh được Hack và Monkey D. Dragon giúp rèn luyện thể chất, và hiện nay sức mạnh của anh đã tăng lên rất nhiều lần.

Không những thế anh được biết đến là bậc thầy trong phương thức chiến đấu Ryusoken. Những cú nắm của anh mạnh đến mức có thể làm vỡ giáp, kiếm, súng đại bác, thậm chí cả hộp sọ của đối phương mà không hề cảm thấy gì.