One Piece: Tổng hợp thành tích "bết bát" của 5 Siêu Tân Tinh trong cuộc chiến với liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2021 11:59 PM

 
  thích

5 Siêu Tân Tinh đã thể hiện được những gì trong trận đấu với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom? Cùng chúng tôi tìm hiểu về cuộc chiến không cân sức này nhé!

Tính cho tới thời điểm hiện tại, dù khá tự tin và có sự chuẩn bị từ trước tuy nhiên nhóm 5 Siêu Tân Tinh bao gồm Luffy, Zoro, Kid, Killer và Law đã gặp nhiều tổn thất trong cuộc chiến với 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom. Cùng chúng tôi điểm lại bảng thành tích "bết bát" khi Siêu Tân Tinh đòi đánh Tứ Hoàng là như thế nào nhé.

One Piece: Tổng hợp thành tích bết bát của 5 Siêu Tân Tinh trong cuộc chiến với liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom - Ảnh 1.

Luffy

Đây là nhân vật "gáy to" và cũng là người khiến cho 2 Tứ Hoàng bất ngờ nhất. Đối với Kaido Luffy đã tung ra 1 đấm Red Rock, 2 đấm Kông Gun, hàng chục đấm Gatling Gun, 2 cú đấm bọc Haki bá vương. Luffy không đụng độ với Big Mom ở arc Wano tính cho tới thời điểm hiện tại.

One Piece: Tổng hợp thành tích bết bát của 5 Siêu Tân Tinh trong cuộc chiến với liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom - Ảnh 2.

Để có thể tung ra những đòn đánh đó thì Luffy cũng phải gánh chịu rất nhiều đòn tấn công uy lực tới từ Kaido. Luffy đã bị trúng 1 đòn Boro Breath, 1 Lôi Ô Bát Quái, một đòn Ragnarok và thêm một lần bất tỉnh nữa bởi 1 đòn đánh có bọc Haki bá vương của Kaido. Tính tới thời điểm hiện tại Luffy được cứu 7 lần, trong số đó thì Zoro cứu mạng cậu 6 lần và Law 1 lần. Sau khi bị bất tỉnh lần 2 Luffy đang rơi xuống biển và chưa được ai cứu.

Law

Law là người đã thành lập đồng minh với Luffy nhằm mục đích hạ gục Kaido và lật đổ Tứ Hoàng này. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì Law đã tung ra 1 đòn Gamma Knife, 1 đòn Injection Shot để tấn công Kaido và 1 đòn Counter Shock để tấn công Big Mom. Law cũng bị 1 đòn tấn công thiên lôi của Big Mom ,1 đấm của Kaido và 1 Lôi Ô Bát Quái của Kaido. Giống như Luffy thì Law cũng được cứu 1 lần bởi Zoro.

One Piece: Tổng hợp thành tích bết bát của 5 Siêu Tân Tinh trong cuộc chiến với liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom - Ảnh 3.

Kid

Ngoài Luffy thì Kid "đồng nát" cũng là một thành phần khá máu chiến, "trẻ trâu" và rất tự tin vào khả năng của mình. Trong cuộc chiến với 2 Tứ Hoàng, Kid đã tung ra 1 đòn Punk Vice nghiền nát và 1 đòn Gibson Slam lật nhào để tấn công Kaido. Đối với Big Mom thì Kid đã tung ra 1 đòn Punk Pistols bắn sắt và 1 đòn Punk Gibson dí đầu dành tặng cho Big Mom trong One Piece chap 1013.

Là một thành phần máu chiến, Kid cũng bị 1 đòn thiên lôi của Big Mom, 1 đấm của Big Mom và 1 Lôi chấn của Big Mom. Kid bị Kaido đánh gục trước khi Luffy vào Wano, được cứu 1 lần bởi Zoro và hiện tại đang có nguy cơ bị Big Mom "bón hành" khi dám solo với Tứ Hoàng này.

One Piece: Tổng hợp thành tích bết bát của 5 Siêu Tân Tinh trong cuộc chiến với liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom - Ảnh 4.

Killer

Killer và Siêu Tân Tinh phục vụ dưới trướng Kid, trong trận chiến với 2 Tứ Hoàng thì anh ta đã tung ra 1 đòn vuốt chặt đầu và 1 đòn Liềm X Quang để tấn công Kaido. Killer cũng là người đã chém chém Napoleon của Big Mom.

One Piece: Tổng hợp thành tích bết bát của 5 Siêu Tân Tinh trong cuộc chiến với liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom - Ảnh 5.

Giống như các Siêu Tân Tinh khác tham gia vào trận chiến này thì Killer cũng bị 1 đòn tấn công thiên lôi và 1 đòn lôi chấn của Big Mom. Giống như Kid thì nhân vật này cũng được cứu 1 lần bởi Zoro.

Zoro 

Zoro có thể nói là Siêu Tân Tinh bị thương nặng nhất trong nhóm 5 người tấn công 2 Tứ Hoàng. Cậu đã tấn công Kaido với 1 đòn Onigiri (Quỷ trảm), 1 đòn Kalatsutra (Đại Long toàn phong), 1 đòn Ashura: Địa Ngục Bạt Kiếm Vong Giả. Zoro cũng là người ra tay chém Prometheus của Tứ Hoàng Big Mom.

One Piece: Tổng hợp thành tích bết bát của 5 Siêu Tân Tinh trong cuộc chiến với liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom - Ảnh 6.

Zoro là người đã lãnh trọn 1 đòn thiên lôi của Big Mom, 1 đòn Hakai hợp nhất của 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom cộng thêm 1 đòn Lôi Ô Bát Quái của Kaido. Hiện tại thì Zoro đã gãy mấy chục cái xương và được Sanji băng bó. Trước đó Zoro đã cứu mạng 4 người khác 1 lần và được cứu 2 lần bởi Law.

Trên đây là tổng hợp chuỗi thành tích có phần "bết bát" của nhóm 5 Siêu Tân Tinh trong trận chiến với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom tính tới thời điểm hiện tại. Bài viết có tham khảo các tổng hợp của các fan trên các trang mạng xã hội One Piece ở Việt Nam. Hãy để lại ý kiến của các bạn về kết quả hiện tại của cuộc chiến giữa 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom nhé!