One Piece: Tóm tắt tình hình chiến sự tại Wano Quốc trong vòng 5 phút, tâm điểm là màn đụng độ cha con

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2021 03:00 PM

Với chỉ 5 phút thôi bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về tình hình chiến sự tại đảo Quỷ tính tới One Piece chap 1016 với tâm điểm là màn đụng độ cha con giữa Kaido và Yamato.

Với quy mô được cho là lớn nhất từ trước đến nay, nhiều fan yêu thích bộ truyện One Piece sẽ cảm thấy khó nắm bắt tình hình chiến sự tại đảo Quỷ. Nhận thức được vấn đề này một fan One Piece có tài khoản mạng xã hội mang tên "tutumaracas" đã tổng hợp vị trí của những trận chiến đang diễn ra tại đảo Quỷ. Hãy cùng điểm lại tình hình chiến sự đang diễn ra tại đảo Quỷ tóm gọn chỉ trong 5 phút nhé.

One Piece: Tóm tắt tình hình chiến sự tại Wano Quốc trong vòng 5 phút, tâm điểm là màn đụng độ cha con - Ảnh 1.

Trong One Piece chap 1016, Yamato đã bắt đầu chạm mặt và chiến đấu với Kaido hòng câu giờ chờ Luffy quay lại. Để dạy dỗ đứa con gái của mình, Kaido đã biến hẳn sang dạng lai mạnh nhất để chiến đấu. Cả 2 bắt đầu lao vào nhau và tạo ra những luồng sét đen cực mạnh. Có một vài nhân vật đang không rõ tung tích. Nổi bật nhất trong số đó là Denjiro và người đã cứu Cửu Hồng Bao. Giữa lúc cuộc chiến đang kịch liệt mà Denjiro lại mất tích bí ẩn. Rất nhiều khả năng hành động của Denjiro sẽ tạo ra bất ngờ cho trận chiến tại đảo Quỷ.

One Piece: Tóm tắt tình hình chiến sự tại Wano Quốc trong vòng 5 phút, tâm điểm là màn đụng độ cha con - Ảnh 2.

Ở tầng 2, Big Mom đang đối đầu với hai Siêu Tân Tinh là Law và Kid. Nekomamushi đang đi tìm Perospero để trả thù. Về phía Momonosuke và Shinobu, cả 2 đã bị ép phải nhảy khỏi đảo Quỷ. Có thể Momo sẽ được cứu bởi băng Heart của Law. Sảnh chính hiện là sàn đấu được chú ý nhất. Usopp sau khi bắt được Hao Huang đã cho Tama phát thông báo với toàn đảo, Tama sẽ ra lệnh cho các Gifter và Pleasure tổng tấn công băng Bách Thú. Nami với sức mạnh mới từ Zeus đã đánh bại Ulti và chuẩn bị tiếp tục có màn test sức mạnh mới.

One Piece: Tóm tắt tình hình chiến sự tại Wano Quốc trong vòng 5 phút, tâm điểm là màn đụng độ cha con - Ảnh 3.

Dù chênh lệch số lượng là khá lớn, phe samurai lại đang dần chiếm lấy ưu thế. Họ đã hạ được 6,000 quân Kaido và không ngừng gia tăng quân số nhờ vào Tama. Khi đảo Quỷ đáp xuống Hoa Đô, quân samurai sẽ có thêm nhiều hỗ trợ hơn nữa từ người dân từ vương quốc này. Quân số hiện tại của 2 phe sau theo lời CP0 là 20.000 quân của băng Bách Thú đấu với 7.000 quân của phe nổi loạn.

One Piece: Tóm tắt tình hình chiến sự tại Wano Quốc trong vòng 5 phút, tâm điểm là màn đụng độ cha con - Ảnh 4.

Trên đây là 5 phút tổng hợp sơ lược tình hình chiến sự tại Wano Quốc. Trận chiến đang đi vào giai đoạn căng thẳng nhất, hãy để lại dự đoán của mình về kết cục của arc này nhé!