One Piece: Tộc Mink hóa Sulong, liệu Kaido có biết thứ vũ khí "bí mật" mà Cửu Hồng Bao đã chuẩn bị sẵn?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/08/2020 05:31 PM

Liệu một kẻ có đầu óc như Kaido có biết được về thứ vũ khí "bí mật" mà Tộc Mink đã chuẩn bị để đối đầu với hắn ta hay không?

Trong One Piece 987, Kaido đã quyết định hóa rồng và chấp nhận lời thách thức của Cửu Hồng Bao. Hắn chọn sân thượng lâu đài của mình để tấn quyết chiến. Có vẻ như Kaido thực sự nghiêm túc và không còn khinh thường các gia thần của Oden nữa khi tất cả Samurai này đều dùng được haki vũ trang cao cấp, thứ đã khiến Kaido bị thương cách đây 20 năm. Trong dạng rồng, Kaido cần một khoảng trống rộng để dễ bề di chuyển và phát huy hết sức mạnh của hắn ta trong dạng rồng.

One Piece: Tộc Mink hóa Sulong, liệu Kaido có biết thứ vũ khí bí mật mà Cửu Hồng Bao đã chuẩn bị sẵn? - Ảnh 1.

Kaido có lường được trước sự việc tộc Mink có thể biến hình hay không?

Mọi sự tính toán của Kaido có vẻ như đều hợp lý cho đến khi Nekomamushi tuyên bố rằng, hôm nay là đêm trăng tròn. Có vẻ như Cửu Hồng Bao đã tính toán rất kỹ cho cuộc chiến này. Họ đã đoán được việc Kaido sẽ hóa rồng và chọn tầng thượng để chiến đấu. Chính vì vậy, toàn bộ những chiến binh mạnh mẽ nhất của tộc Mink đã đứng chờ sẵn ở tầng thượng của lâu đài Kaido. Có vẻ như thứ vũ khí bí mật mà họ đã chuẩn bị, những chiến binh tộc Mink hóa dạng Sulong sẽ là đòn đánh bất ngờ mà Cửu Hồng Bao dành tặng cho Kaido.

One Piece: Tộc Mink hóa Sulong, liệu Kaido có biết thứ vũ khí bí mật mà Cửu Hồng Bao đã chuẩn bị sẵn? - Ảnh 2.

Vũ khí bí mật "Tộc Mink hóa Sulong" sẽ được sử dụng để chống lại Kaido

Câu hỏi đặt ra là Kaido có thông tin gì về sức mạnh này của tộc Mink hay không. Orochi có tên nội gián là Kanjuro "nằm vùng" trong Cửu Hồng Bao. Tuy nhiên có vẻ như Kanjuro vẫn chưa nói lại với Orochi rằng tộc Mink có khả năng biến hình thành dạng Sulong vào đêm trăng tròn, một hình dạng sẽ biến tộc Mink trở nên mạnh mẽ và thực sự khó kiểm soát.

Chính vì vậy, rất có thể Kaido vẫn chưa biết được về khả năng tộc Mink hóa Sulong. Oda đã để cho điều này diễn ra ngay từ khi bước vào trận chiến. Có nghĩa là tộc Mink trong dạng Sulong sẽ khiến cho Kaido thực sự bị tổn hại về sức chiến đấu, tạo điều kiện cho Luffy và những thành viên khác hạ gục hắn ta về sau này.

One Piece: Tộc Mink hóa Sulong, liệu Kaido có biết thứ vũ khí bí mật mà Cửu Hồng Bao đã chuẩn bị sẵn? - Ảnh 3.

Kanjuro vẫn chưa báo lại việc tộc Mink có thể biến hình vào đêm trăng tròn

Tuy nhiên, dù rất mạnh nhưng Sulong cũng mang lại những hậu quả cho người sử dụng nó. Như chúng ta đã biết nếu không kiểm soát được sức mạnh, tộc Mink trong dạng Sulong sẽ khiến người sử dụng năng lực này trở nên không kiểm soát, cạn kiệt sức lực nếu sử dụng nó quá lâu.

Tuy nhiên cả tộc Mink đã chờ đợi phút giây này 20 năm rồi, có nghĩa là họ đã trải qua những lần tập luyện và những chiến binh có mặt tại Wano cũng là những thành viên tinh nhuệ nhất của tộc Mink.

Kaido được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới", là một tứ hoàng nổi danh của biển cả, tuy nhiên tộc Mink dạng Sulong mạnh như thế nào thì chúng ta cũng đã được chứng kiến thông qua cô bé Carrot rồi. Kaido thực sự sẽ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn. Wano quốc đang dần đi đến những giai đoạn cao trào nhất.

One Piece: Tộc Mink hóa Sulong, liệu Kaido có biết thứ vũ khí bí mật mà Cửu Hồng Bao đã chuẩn bị sẵn? - Ảnh 4.

Cuộc chiến được chờ đợi trong những chapter sắp tới

Các bạn nghĩ sao về vũ khí bí mật mang tên "Tộc Mink hóa Sulong"? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!