One Piece: Toàn bộ danh tính của các thành viên băng hải tặc Roger đã được tiết lộ, quân số đông đảo lên đến hơn 30 người

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2020 11:48 AM

 
  thích

Cuối cùng sau bao năm các thành viên băng hải tặc Roger đã được tác giả Oda hé lộ trong tập SBS mới nhất 96.

Băng Roger là băng hải tặc đã cùng nhau đi vòng quanh Grand Line và họ đã trở thành những huyền thoại. Họ đã đi đến những nơi xa như Skypie, đi đến cuối Grand Line, Raftel trên con tàu của họ.

Băng hải tặc này lần đầu tiên được giới thiệu là qua ký ức của Buggy, khi anh ta nhớ lại những ngày cùng với Shanks là những tên nhóc tập sự trong băng. Cho đến nay dù đã được nhiều lần nhắc đến trong cả anime lẫn manga, nhưng băng hải tặc của Roger vẫn còn giữ nhiều bí mật mà tác giả Oda chưa tiết lộ cho chúng ta. 

One Piece: Toàn bộ danh tính của các thành viên băng hải tặc Roger đã được tiết lộ, quân số đông đảo lên đến hơn 30 người - Ảnh 2.

Có thể nói băng của Roger xứng đáng là băng hải tặc mạnh nhất lịch sử tính đến hiện tại. Đã đọc One Piece thì bạn sẽ biết Đại Hải Trình là nơi như thế nào. Đây là nơi mà những con người trở về họ sẽ thiếu sức sống và vật vờ mất hết ý chí chiến đấu. Nửa sau của nó, Tân Thế Giới lại càng kinh khủng hơn. Thời tiết, định hướng, thủy quái, mọi thứ đều cực kì khắc nghiệt. Và trong lịch sử mới có Roger và thủy thủ đoàn của ông chinh phục được toàn bộ nơi này, chỉ cần điều này thôi đã đủ thấy họ mạnh mẽ như thế nào.

Tuy đến giờ sức mạnh của băng chưa được thể hiện rõ nhưng chắc chắn các thành viên của băng Roger đa phần phải có năng lực tinh nhuệ mới có thể có chỗ đứng trên con tàu OroJackson.

One Piece: Toàn bộ danh tính của các thành viên băng hải tặc Roger đã được tiết lộ, quân số đông đảo lên đến hơn 30 người - Ảnh 3.

Và ngoài những nhân vật chúng ta được biết tên như Roger, Rayleigh, Shanks, Buggy, Crocus…thì còn rất nhiều những thành viên khác đều chưa lộ danh tính và sức mạnh. Tuy nhiên mới đây trong tập SBS 96 thì tác giả Oda đã quyết định công bố tất cả khiến các fan vô cùng phấn khích.

One Piece: Toàn bộ danh tính của các thành viên băng hải tặc Roger đã được tiết lộ, quân số đông đảo lên đến hơn 30 người - Ảnh 4.

Thành viên được giới thiệu là Gol D. Roger, Silvers Rayleigh, Blumarine, Specncer, Colonel Mugren, Bankuro, Petermoo, Fishman Sambell, Doctor Crocus, Scopper Gaban, Moon Isaac Jr, Shanks, Buggy

One Piece: Toàn bộ danh tính của các thành viên băng hải tặc Roger đã được tiết lộ, quân số đông đảo lên đến hơn 30 người - Ảnh 5.

Thành viên được giới thiệu là Millet Pine, Rowing, Ganryu, Yamon, Max Marx, Mr. Momora, Elio, Yui, Jackson Burner, CB Gallant, Nozdon, Donquino, Taro, Doringo, Langram.

Theo như những hình ảnh tiết lộ trong tập 96 thì băng Roger khá đông đảo, riêng với số lượng người được công bố trong tập này đã là 28 người, chưa kể những thành viên đã rời khỏi băng như Oden, Inuarashi, Nekomamushi và Douglas Bullet- nhân vật xuất hiện trong movie.

Và bây giờ, sau khi băng hải tặc này giải tán, các thành viên trong băng Roger sinh sống rải rác ở khắp nơi trên thế giới và trong số họ có người giờ đã là Thất Vũ Hải hay Tứ Hoàng vang danh bốn bể. Với những gì đã thể hiện thì rõ ràng băng Roger xứng đáng được tôn vinh như những "huyền thoại" của One Piece.