One Piece: Tình trạng hiện giờ của 4 Siêu Tân Tinh không có mặt ở Wano

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/10/2019 12:00 PM

Mặc dù rất nhiều Siêu Tân Tinh đang có mặt ở Wano lúc này, những vẫn có vài người không tham gia cuộc chiến ở vương quốc samurai.

Thập Nhất Tân Tinh Tú (11 siêu tân binh hải tặc) trong One Piece là cái danh hiệu mỹ miều mà thế giới đặt cho những hải tặc mới nổi có giá trên 100 triệu Beli 2 năm về trước. Sau trận chiến thượng đỉnh giữa Râu Trắng và Hải Quân, mỗi người trong thế hệ tồi tệ nhất đều có bước đi riêng, nhưng tất cả đều nhắm tới một mục đích: khuấy đảo cả Tân Thế Giới.

Hiện nay, câu chuyện của One Piece đang ở arc Wano và có rất nhiều các Siêu Tân Tinh đang tề tựu tại đây. Cụ thể gồm có Luffy, Zoro, Kid, Killer, Hawkins, Law, Drake, ngay cả Scoo Apoo kẻ hóa ra là thành viên của băng hải tặc Bách Thú cũng có ở đó. Tức là vẫn còn 4 nhân vật thuộc thế hệ tồi tệ nhất không có mặt ở Wano. Cùng tìm hiểu xem bây giờ họ đang ở đâu nhé!

1. Jewelry Bonney

One Piece: Tình trạng hiện giờ của 4 Siêu Tân Tinh không có mặt ở Wano - Ảnh 1.

Jewelry Bonney được nhìn thấy xuất hiện lần cuối ở thánh địa Mary Geoise, cô khóc khi thấy số phận bi thảm của Kuma, điều này xảy ra trước nửa đầu arc Wano. Khi phần 1 và 2 của arc Wano diễn ra, cũng có nhiểu chuyện bất ngờ đã xảy ra ở Mary Geoise. Sabo và các chỉ huy quân Cách mạng đã phải chiến đấu với đô đốc Fujitora, Ryokugyu, và có thể cả CP0 cùng Hải quân canh gác. Và dường như Sabo đã gặp phải một chuyện gì đó xấu khiến nhiều người lo lắng và khóc.

Nếu các chỉ huy quân Cách mạng gặp rắc rối vì muốn giải cứu Kuma, Bonney có lẽ cũng sẽ giúp đỡ. Chẳng hạn Bonney có thể khiến các chỉ huy già đi hoặc trở thành trẻ em để thoát khỏi sự truy đuổi của Fujitora và những người khác. Trên thực tế, nếu Sabo được cho là đã chết biết đâu có sự giúp đỡ của Bonney.

2. Urouge

One Piece: Tình trạng hiện giờ của 4 Siêu Tân Tinh không có mặt ở Wano - Ảnh 2.

Sau khi bị Tư lệnh ngọt Cracker của băng Big Mom đánh bại, Urouge đã trốn lên Đảo trên trời dưỡng thương. Sau đó, hắn nhìn thấy Kaido nhảy tự tử từ đảo trên trời và cầu nguyện cho kẻ điên đó. Đụng độ 1 Tứ hoàng mà lại không sao, số phận của Urouge tốt hơn Kid (bị giam cầm và bị tra tấn), Killer (bị ép ăn trái ác quỷ nhân tạo SMILE), hay Hawkins đang phải làm tay sai dưới trướng Kaido. Tuy nhiên không rõ khi nào Urouge sẽ hoạt động trở lại, hắn sẽ trở thành kẻ thù hay đồng minh của Luffy?

3. Blackbeard

One Piece: Tình trạng hiện giờ của 4 Siêu Tân Tinh không có mặt ở Wano - Ảnh 3.

Râu Đen cũng từng được gán cho cái mác ''thế hệ tồi tệ nhất'' - những kẻ đang ngày một bành trướng thế lực như những cơn sóng dữ của thời đại mới sẵn sàng lăm le đạp đổ mọi huyền thoại nếu dám cản trở bước đi của mình. Hơn hẳn những kẻ cùng thế hệ, Râu Đen bây giờ đã trở thành 1 Tứ Hoàng. Sau khi đọc báo về các sự kiện chấn động ở hội nghị Levely, Blackbeard cuối cùng cũng lệnh cho băng của mình ra khơi để chiếm lấy một thứ gì đó. Hắn nói rằng: "Ê bọn bay xuất chuồng nào, thay vì để nó rơi vào tay bọn hải quân... ta muốn tự tay đoạt lấy nó".

4. Capone Bege

One Piece: Tình trạng hiện giờ của 4 Siêu Tân Tinh không có mặt ở Wano - Ảnh 4.

Sau khi liên minh với băng Mũ Rơm ở arc Đảo Bánh và sống sót rời khỏi lãnh địa của Big Mom, câu chuyện trang bìa từ chương 948 của One Piece đã cung cấp thông tin về băng hải tặc Firetank. Vì muốn tìm em gái song sinh của vợ yêu, Bege và băng Firetank đã lặn lội tới tận Dressrosa, đáng tiếc Lola vừa rời khỏi đó.