One Piece: Tin được không, Jack mới chính là đứa con trai của Râu Trắng? (P2)

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2020 11:59 PM

Có lẽ Jack là kết quả của một mối tình chóng vánh giữa Râu Trắng và một cô gái người cá xinh đẹp, khi ông ghé qua đảo người cá cùng băng hải tặc của mình và Oden vào khoảng 26 đến 30 năm về trước.

Lưu ý: Nội dung bài theo ý kiến chủ quan của người viết.

Trước kia, cơ sở chính của tôi về nguồn gốc người cá của Jack là căn cứ vào việc Đảo người cá từng là lãnh thổ của Râu Trắng. Tuy nhiên, chi tiết này không vững chắc vì Đảo người cá chỉ nằm dưới quyền cai trị của Râu Trắng cho đến khi thời đại Cướp biển vĩ đại bắt đầu 24 năm trước, sau khi Roger bị hành quyết. Lúc đó Jack đã được 4 tuổi.

One Piece: Tin được không, Jack mới chính là đứa con trai của Râu Trắng? (P2) - Ảnh 1.

Nhưng gần đây, nhiều bằng chứng hơn về nguồn gốc của Jack đã được đưa ra trong phần hồi tưởng của Oden, khi Oden tiết lộ với phe Roger rằng anh ta đã từng đến đảo Người cá một lần cùng với Râu Trắng trong thời gian ở cùng với họ. Chúng ta thử tính nhẩm, Oden lên tàu Râu Trắng vào khoảng 30 năm trước, lúc đó Râu Trắng 44 tuổi. Mãi đến 4 năm sau, tức khi Râu Trắng 48 tuổi, Oden đã rời đi cùng với băng hải tặc của Roger. Râu Trắng và Oden đã cùng phiêu lưu trong vòng 4 năm, trong khoảng thời gian Râu Trắng từ 44 đến 48 tuổi, cộng với việc họ đã từng đến thăm Đảo người cá vào một thời điểm nào đó giữa 4 năm đó, cho phép Jack thụ thai và sinh ra ở lúc Râu Trắng khoảng 45-46 tuổi.

Hiện tại, tôi không rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng tôi tin rằng Râu Trắng đã gặp và yêu một nàng tiên cá, nhưng sau đó lại rời đi để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Có điều gì đó chắc chắn đã xảy ra trong lần cuối cùng họ gặp nhau và sau khi Jack sinh ra, tôi cho rằng mẹ của Jack đã không may qua đời. Điều đó khiến Jack trở thành một đứa trẻ mồ côi không nhà để về, cuối cùng gặp được Kaido. Chúng ta có thể suy ra từ chương 920 và thẻ Vivre Card rằng Jack đã có mặt ở Wano từ cuộc vây hãm lâu đài Oden cách đây 20 năm khi hắn mới 8 tuổi. Có nghĩa là Jack đã gia nhập với băng hải tặc Bách Thú từ ít nhất 8 tuổi.

One Piece: Tin được không, Jack mới chính là đứa con trai của Râu Trắng? (P2) - Ảnh 2.

Jack đã gia nhập phe Kaido từ rất sớm

Không ai trong thế giới One Piece từng nghĩ đến chuyện Gold Roger còn có một đứa con trai như Ace, thậm chí nó còn được nuôi dưỡng bởi một trong những kẻ thù của Roger. Nhưng thật là một cách hoàn hảo để che giấu sự thật. Có lẽ Kaido đã nuôi dạy Jack với ý định tương tự như Garp đã làm khi thu nhận Ace. Garp muốn Ace gia nhập Hải quân. Nhưng, điều mà Kaido quan tâm nhất là sức mạnh và quyền lực, điều mà hắn đã nhìn thấy trong Jack. Đó cũng là lý do mà Kaido chọn Jack làm một trong tam tai.

Một đặc điểm đáng chú ý khác mà các bậc cha mẹ trong One Piece có xu hướng truyền lại cho con cái của họ là sức mạnh, do đó Jack, con trai của Râu Trắng, cũng được coi là một trong những tên cướp biển hùng mạnh nhất trong thế hệ hiện tại. Hắn đã có thể đánh chìm 2 thiết giáp hạm, đụng độ với hai huyền thoại Hải quân như cựu đô đốc hạm đội Sengoku và phó đô đốc Tsuru, va chạm với đô đốc Fujitora mà không hề hấn gì nhiều. Hắn tấn công Zunesha và sống sót. Hắn một mình đấu với một đội quân Sulong và đánh bại chúng (không kể Nekomamushi và Inuarashi).

Chính phủ thế giới và Hải Quân treo thưởng 1 tỷ cho Jack bởi vì sự nguy hiểm của hắn khi chỉ mới 28 tuổi. Những người đồng cấp với Jack như các chỉ huy ngọt, nhóm Tam Tai hay các đội trưởng khác của các Tứ Hoàng đều già hơn hẳn Jack, bao gồm cả những chỉ huy của Râu Đen. Luffy là trường hợp ngoại lệ duy nhất.

Nếu Jack là con trai của Râu Trắng thật thì sao?

One Piece: Tin được không, Jack mới chính là đứa con trai của Râu Trắng? (P2) - Ảnh 3.

Tôi tin rằng điều này sẽ không làm hỏng hình tượng của Râu Trắng hay thông điệp về một gia đình không giới hạn bởi huyết thống của ông. Ngay cả khi Jack là con ruột của Râu Trắng trên mặt huyết thống, Jack cũng sẽ không phải là một "người con trai" phù hợp đối với băng hải tặc Râu Trắng. Giống như cách Ace căm ghét Gold Roger là người cha tồi tệ. Phần lớn tính cách của Jack có thể được tóm tắt là do Kaido nuôi dưỡng.

Yamato lớn hơn Jack một tuổi, nghĩa là họ đã lớn lên cùng nhau dưới thời Kaido, tôi nghĩ chúng ta nhất định sẽ có thêm thông tin về cả hai khi đến đoạn hồi tưởng của Kaido. Tôi tin rằng Luffy sẽ kết bạn với Jack và nếu cậu ấy làm vậy thì Luffy sẽ trở thành bạn với con của 3 trong số 4 vị Tứ Hoàng ban đầu, bao gồm Katakuri, Yamato và Jack. Loại trừ Shanks, chỉ khi ông chú là cha của con trai Makino, còn trường hợp nào thì chỉ có thời gian mới trả lời được.

One Piece: Tin được không, Jack mới chính là đứa con trai của Râu Trắng? (P2) - Ảnh 4.

Thế hệ của những cựu tứ hoàng sẽ kết thúc dưới tay những đứa con của mình

Nhưng tôi nghĩ điều này có thể sẽ liên quan đến nội dung câu chuyện về sau. Hậu duệ của bốn vị Tứ Hoàng (Katakuri, Yamato và Jack) có thể sẽ cùng với Luffy và phần còn lại của các siêu tân tinh sẽ mang đến một kỷ nguyên mới, và kết thúc kỷ nguyên của cha mẹ chúng.

Quan điểm của bạn về giả thuyết này thế nào? Đừng ngại chia sẻ ý kiến của mình bên dưới nhé.

Theo BF37 -Worstgen