One Piece: Tiếp đà thành công của Ace's Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến "xôi thịt" giữa Nami và Kalifa

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2022 08:41 PM

Đó đang là thông tin khiến nhiều fan One Piece cảm thấy hào hứng khi mà tác giả của Dr. Stone – mangaka Boichi sẽ vẽ thêm một dự án về trận chiến giữa Nami và Kalifa.

Boichi chắc chắn là cái tên được nhiều người biết đến, anh là một họa sĩ người Hàn Quốc đã thành công trên con đường trở thành 1 mangaka tại Nhật Bản. Một số tác phẩm riêng rất nổi tiếng của Boichi có thể nhắc đến như Sun-Ken Rock và Origin. Đặc biệt Boichi đã kết hợp cùng tác giả Inagaki Riichiro để tạo ra bộ truyện Dr. Stone rất thành công trên tạp chí Jump.

One Piece: Tiếp đà thành công của Aces Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến xôi thịt giữa Nami và Kalifa - Ảnh 1.

Boichi từng vẽ lại trận chiến giữa Zoro và Mihawk

Tác giả Boichi đã đồng hành với One Picee trong khá nhiều dự án trước đây như vẽ lại trận Zoro với Mihawk và gần đây nhất là manga Ace dựa theo Novel Ace. Tất cả những sản phẩm này của Boichi đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cự của các fan One Piece. Dự án tiếp theo được họa sĩ thực hiện sẽ là trận chiến "xôi thịt" giữa Nami và Kalifa. Phần truyện này sẽ được vẽ lại dài 50 trang và được đăng trên One Piece Magazine số 14.

One Piece: Tiếp đà thành công của Aces Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến xôi thịt giữa Nami và Kalifa - Ảnh 2.

Ace's Story rất thành công dưới bàn tay của Boichi

Hẳn chúng ta còn nhớ thì Kalifa xuất hiện trong vai trò là thư ký của Iceburg - thị trưởng của Water 7 và cũng là thành viên nữ duy nhất của CP9 cho đến khi ra khỏi đơn vị. Cô sở hữu trái ác quỷ Awa Awa no Mi cho phép người sử dụng điều khiển được các loại bong bóng... xà phòng.

Kalifa là một phụ nữ có vẻ ngoài khá ưa nhìn, vóc dáng thanh mảnh, đôi mắt xanh lam và mái tóc vàng dài tới thắt lưng. Kalifa luôn mặc những bộ đồ gợi cảm để lộ đôi chân (giống với Nami), điều này khiến cho Paule lúc nào cũng phàn nàn về cô. 

One Piece: Tiếp đà thành công của Aces Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến xôi thịt giữa Nami và Kalifa - Ảnh 3.

Trận chiến "xôi thịt" giữa Nami và Kalifa sẽ được Boichi tái diễn lại

Trong manga thì trận chiến giữa Nami và Kalifa được nhiều fan yêu thích và hay gọi đây là cuộc chiến của 2 mỹ nữ chân dài. Vẻ đẹp của cả 2 cô nàng sexy này khiến nhiều độc giả ấn tượng về cuộc đụng độ giữa họ. Với phong cách vẽ truyện rất khác biệt của mình, nhiều độc giả đang chờ đợi nét đẹp và sự quyến rũ của 2 cô nàng này sẽ được thể hiện như thế nào trong dự án tới đây của họa sĩ Boichi.

Hiện tại thì Boichi đã tung ra bản vẽ đầu tiên mang đậm phong cách của mình và cũng là ảnh bìa của trận chiến giữa Nami và Kalifa sẽ được phát hành trong thời gian tới.

One Piece: Tiếp đà thành công của Aces Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến xôi thịt giữa Nami và Kalifa - Ảnh 4.

Các bạn thấy thế nào về thông tin tiếp đà thành công của Ace's Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến "xôi thịt" giữa Nami và Kalifa trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-tiep-da-thanh-cong-cua-aces-story-tac-gia-boichi-tiep-tuc-ve-lai-tran-chien-xoi-thit-giua-nami-va-kalifa-20220319162839039.chn