One Piece: Thuyền trưởng dùng kiếm nhưng 3 chỉ huy trong băng Shanks đều là những tay "thiện xạ" cừ khôi

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/02/2020 11:00 AM

 
  thích

Ba chỉ huy của Shanks trong One Piece đều có thể sử dụng súng thực sự thú vị. Đặc biệt là vì thuyền trưởng của họ là một kiếm sĩ.

Trong One Piece, súng thường được sử dụng ít, đặc biệt nếu mục tiêu là Luffy. Vì Luffy đã ăn trái ác quỷ cao su, nên có thể phản xạ đạn ngay cả khi không sử dụng Haki. Ấy thế mà, thật thú vị khi ba chỉ huy của Shanks đều biết sử dụng súng. Cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Yasopp, người có khả năng bắn súng quá nổi tiếng

One Piece: Thuyền trưởng dùng kiếm nhưng 3 chỉ huy trong băng Shanks đều là những tay thiện xạ cừ khôi - Ảnh 1.

Yasopp là xạ thủ tài ba của băng hải tặc Tóc Đỏ, dưới quyền chỉ huy của thuyền trưởng Shanks. Thời trẻ, Yasopp đã nổi tiếng về tài bắn súng đến mức Shanks đã tìm đến tận làng Syrup để mời ông vào băng. Theo Luffy, cậu chưa từng thấy Yasopp bắn trượt. Ở khoảng cách 30 mét, ông có thể bắn gãy râu của một con kiến mà không làm nó bị chết. Trước đây, Yasopp thường sử dụng súng lục nhưng khi xuất hiện ở Tổng bộ hải quân, ông đã dùng một khẩu súng trường.

Có thể nói Yasopp là một trong những tay bắn tỉa "đỉnh" nhất thế giới One Piece, dù khả năng đầy đủ của Yasopp thực sự bí ẩn. Những thứ đã được đưa vào tầm ngắm của ông thì khó lòng có thể thoát được.

2. Benn Beckman, người có thể uy hiếp đô đốc Kizaru

One Piece: Thuyền trưởng dùng kiếm nhưng 3 chỉ huy trong băng Shanks đều là những tay thiện xạ cừ khôi - Ảnh 2.

Khi Benn Beckman xuất hiện trong trận chiến vĩ đại ở Marineford, ông đã uy hiếp Đô đốc Kizaru bằng một khẩu súng trong tay và thế là Kizaru quyết định dừng lại, chỉ dám di chuyển một lần nữa khi Beckman bị phân tâm một lúc.

Chi tiết này đã khiến các fan hâm mộ vô cùng ngạc nhiên vì Kizaru sở hữu năng lực của trái ác quỷ Pika Pika no Mi hệ Logia dạng ánh sáng giúp ông trở thành kẻ nhanh nhất thế giới hải tặc. Tức là Kizaru có thể di chuyển nhanh hơn một viên đạn. Đây giống như một dấu hiệu cho thấy khả năng bắn súng của Beckman thật đặc biệt. Từ khi ở làng Luffy, Beckman cũng đã mang theo một khẩu súng ngắn.

3. Lucky Roo, người đã giết người bằng súng

One Piece: Thuyền trưởng dùng kiếm nhưng 3 chỉ huy trong băng Shanks đều là những tay thiện xạ cừ khôi - Ảnh 3.

Trong lần đến biển Đông băng của Shanks đã gặp Luffy và kết bạn với Luffy ở đây. Trong lần gặp gỡ này băng Tóc Đỏ đã đụng độ với 1 sơn tặc có giá 8 triệu Beli. Và ngay lúc đó Lucky Roo với tốc độ mình đã hạ sát 1 thành viên của băng sơn tặc khi hắn dám chĩa súng vào Shanks.

4. Băng Yonko có ba chỉ huy sử dụng súng? Điều này khá hiếm

One Piece: Thuyền trưởng dùng kiếm nhưng 3 chỉ huy trong băng Shanks đều là những tay thiện xạ cừ khôi - Ảnh 4.

Có tới 3 chỉ huy dùng súng, băng Tóc Đỏ thật quá độc đáo. Thử so sánh với các băng Tứ hoàng khác để làm rõ điều này nhé! Trong băng Râu Trắng, thành viên được nhìn thấy sử dụng súng là Izo, còn các chỉ huy sư đoàn khác là Marco, Ace và Jozu đều không sử dụng súng.

Trong băng Big Mom, Smoothie và Cracker dùng kiếm, còn Katakuri mang cây đinh ba. Katakuri có thể là một tay bắn tỉa, nhưng anh ta bắn một viên thạch bằng ngón tay chứ không phải súng. Còn trong băng Bách Thú, 3 thảm họa của Kaido người sử dụng vũ khí tầm xa dường như chỉ có Queen. Queen đã phát triển vũ khí như súng virus cho thuộc hạ của mình và bàn tay giả của hắn dường như cũng có chức năng bắn.

Một băng khác mà các chỉ huy được nhìn thấy sử dụng súng là Blackbeard, cụ thể là vài trong số họ rút súng lục và muốn bắn vào Râu Trắng ở cuối Marineford. Cho đến nay, xạ thủ được biết của băng Blackbeard chỉ có Van Augur.

One Piece: Thuyền trưởng dùng kiếm nhưng 3 chỉ huy trong băng Shanks đều là những tay thiện xạ cừ khôi - Ảnh 5.