One Piece: Thông tin thêm về 2 Cửu Hồng Bao dưới trướng Oden, người có em gái, kẻ sợ bị tiêm

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/07/2019 10:00 AM

 
  thích

One Piece Vivre Card Databook tập 11 đã tiết lộ những thông tin mới về Inuarashi và Nekomamushi, bao gồm cả những điểm mạnh của họ! Đó là gì, hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Nekomamushi không dùng được haki

One Piece: Thông tin thêm về 2 Cửu Hồng Bao dưới trướng Oden, người có em gái, kẻ sợ bị tiêm - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, InuarashiNekomamushi là 2 vị vua cai trị Mokomo Dukedom và cả hai có sức mạnh tương đương nhau.

Trong One Piece Vivre Card Databook tập 11, Inuarashi được cho là thành thạo Kenbunshoku và Busoshoku Haki, nhưng điều buồn cười là, Nekomamushi dường như không làm chủ được loại Haki nào! Vậy làm thế nào mà Nekomamushi có thể đấu ngang cơ với Inuarashi khi không sử dụng được Haki?

Nhìn trong hình trên, Nekomamushi được chứng minh là có thể đánh nhau với Jack dưới dạng Mammoth. Điều này có nghĩa là ngay cả khi không có Haki, sức mạnh của Nekomamushi vẫn không thể bị đánh giá thấp!

2. Sức mạnh nổi trội của Inuarashi và Nekomamushi

One Piece: Thông tin thêm về 2 Cửu Hồng Bao dưới trướng Oden, người có em gái, kẻ sợ bị tiêm - Ảnh 2.

Vivre Card Databook cũng đề cập đến sức mạnh của Inuarashi và Nekomamushi giúp cả 2 có khả năng chiến đấu cân bằng.

Inuarashi có cánh tay rất khỏe, giúp ông có thể chống lại Jack dưới hình dạng Mammoth chỉ bằng một tay. Còn Nekomamushi có thể di chuyển rất nhanh nhẹn (kĩ năng của loài mèo) và nhảy xa vào không trung một cách dễ dàng.

3. Nekomamushi sợ bị tiêm?

One Piece: Thông tin thêm về 2 Cửu Hồng Bao dưới trướng Oden, người có em gái, kẻ sợ bị tiêm - Ảnh 3.

Mặc dù vấn đề này từng được đề cập trong One Piece chap 814 nhưng Vivre Card Databook tập 11 đã xác nhận chính thức rằng Nekomamushi thực sự sợ bị tiêm.

Mặc dù Nekomamushi được giới thiệu là một nhà lãnh đạo dũng cảm nhưng anh ta không thể chịu đựng được việc bị tiêm và kim tiêm. Đây là lý do tại sao khi ông ta bị Chopper tiêm, Nekomamushi yêu cầu nói chuyện gì đó vui vẻ. Quả thực Nekomamushi là 1 con mèo khá dễ thương phải không?

4. Phác thảo ban đầu của Nekomamushi là một con sư tử!

Trên thẻ của Inuarashi và Nekomamushi tại Vivre Card Databook tập 11, Oda đã hé lộ các bản phác thảo ban đầu của Inuarashi và Nekomamushi. Các thiết kế ban đầu của Inuarashi và Nekomamushi như sau:

One Piece: Thông tin thêm về 2 Cửu Hồng Bao dưới trướng Oden, người có em gái, kẻ sợ bị tiêm - Ảnh 4.

Nhìn vào hình vẽ ở trên, có vẻ như Oda từng định biến Nekomamushi thành một con sư tử chứ không phải một con mèo như chúng ta biết ngày nay. Sẽ thế nào nếu Nekomamushi là 1 con sư tử chứ không phải mèo nhỉ?

5. Inuarashi là anh của Wanda

One Piece: Thông tin thêm về 2 Cửu Hồng Bao dưới trướng Oden, người có em gái, kẻ sợ bị tiêm - Ảnh 5.

Mặc dù chưa được xác nhận nhưng thẻ của Wanda tại Vivre Card Databook tập 11 đã cho thấy một manh mối mạnh mẽ rằng Wanda có mối quan hệ anh em với Inuarashi.

Điều này có thể được nhìn thấy từ một số sự kiện liên quan đến Wanda. Ví dụ Wanda được phép cưỡi ngựa cá nhân của Inuarashi và thực tế là Wanda có quần áo hoàng gia.

Không chỉ vậy, cả Wanda lẫn Inuarashi đều là chó và có cùng một loại thức ăn yêu thích, đó là xương.