One Piece: Thời gian thật đáng sợ, mỹ nữ Wano cũng không thể thoát khỏi "lời nguyền của Oda"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 07:28 PM

 
  thích

Shinobu từng là một mỹ nữ nhưng chỉ vì thời gian nên cô chẳng còn giữ được sắc đẹp của riêng mình.

Trong thế giới One Piece, thời gian thực sự có khiến con người ta thay đổi đến chóng mặt. Và câu chuyện về nữ ninja Shinobu của Wano sẽ khiến cho các bạn cảm nhận rõ sự khắc nghiệt của thời gian đối với nhan sắc người con gái.

One Piece: Thời gian thật đáng sợ, mỹ nữ Wano cũng không thể thoát khỏi lời nguyền của Oda - Ảnh 1.

Shinobu từng là một mỹ nữ dưới trướng chúa công Oden

Có ai ngờ rằng bã lão mập ú Shinobu xuất hiện trong những tập phim One Piece hiện tại lại từng là một mỹ nữ của Wano quốc. Cô chính là một trong số những Kunoichi kỳ cựu ở Wano quốc và luôn một mực trung thành với gia tộc Kozuki. Bên cạnh đó cô luôn ủng hộ mọi nỗ lực của Kinemon nhằm lật đổ ách thống trị của Orochi.

One Piece: Thời gian thật đáng sợ, mỹ nữ Wano cũng không thể thoát khỏi lời nguyền của Oda - Ảnh 2.

Shinobu thời trẻ

One Piece: Thời gian thật đáng sợ, mỹ nữ Wano cũng không thể thoát khỏi lời nguyền của Oda - Ảnh 3.

Shinobu của bây giờ

Trong quá khứ, Shinobu đã kề vai sát cánh, chiến đấu bên cạnh chúa công Oden và các đồng minh của ông trước khi họ bị đội quân của Kaido đánh bại. Nhưng cô lại may mắn thoát khỏi cái chết khi Oden tuyên bố không biết cô là ai. Hiện tại thì cô đang là một đồng minh của băng hải tặc Mũ Rơm trong cuộc chiến chống lại Tứ hoàng Kaido.

One Piece: Thời gian thật đáng sợ, mỹ nữ Wano cũng không thể thoát khỏi lời nguyền của Oda - Ảnh 4.

Không còn ai nhận ra...

One Piece: Thời gian thật đáng sợ, mỹ nữ Wano cũng không thể thoát khỏi lời nguyền của Oda - Ảnh 5.

Một Shinobu xinh đẹp của ngày xưa nữa

Trong quá khứ, khi còn trẻ thì Shinobu là một mỹ nữ xinh đẹp từng chiếm được trái tim của nhiều kẻ thù, khiến họ phải điên đảo nghiêng mình trước sắc đẹp của cô.  Tuy nhiên thời gian đã khiến Shinobu giờ đây là một phụ nữ trung niên với thân hình lùn và mập mạp, mái tóc nâu buộc bím cùng với mặc trang phục Kunoichi màu hồng nhìn rất hài hước và "xấu xí". Quả đúng là thời gian đã khiến Shinobu từ một mỹ nữ của xứ Wano thành một bà cô xấu xí. Nhiều fan còn trách móc rằng tác giả Oda thật sự tàn nhẫn khi cứ hết lần này đến lần khác cứ để các mỹ nhân One Piece khi về già trở nên xấu xí đến không thể nhận ra dấu vết thanh xuân tươi đẹp của họ.

Các bạn cảm nhận như thế nào về sắc đẹp của Shinobu qua thời gian, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!