One Piece: Thoát khỏi Sanji nhờ siêu năng lực, tuyệt kĩ của Kanjuro có sức tấn công trên phạm vi lớn

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/04/2020 11:11 AM

Đó là những gì mà Oda đã đưa ra trong Chapter mới nhất 976 của One Piece. Kanjuro đã thoát khỏi sự truy đuổi của Sanji bằng tuyệt chiêu có sức tấn công trên diện rộng của mình.

Như chúng ta đã biết từ các chapter trước đó thì Kanjuro đã sở hữu trái Ác Quỷ thuộc hệ Paramecia. Điều này giúp hắn ta có khả năng biến những hình vẽ trên giấy trở thành một thực thể 3 chiều, thậm chí biến nó trở thành một sinh vật sống. Và với vai trò của một kẻ phản bội "nằm vùng" suốt 20 năm trong nhóm Cửu Hồng Bao, với sự lợi hại mà trái ác quỷ mang đến cho mình, Kanjuro đã thực hiện gần như xuất sắc nhiệm vụ báo tin cho Orochi.

One Piece: Thoát khỏi Sanji nhờ siêu năng lực, tuyệt kĩ của Kanjuro có sức tấn công trên phạm vi lớn - Ảnh 1.

Kanjuro đã sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình một cách thuần thục

Tuy nhiên, sau màn lật mặt trực tiếp trước nhóm Cửu Hồng Bao, nhiều câu hỏi xung quanh về sức mạnh thật sự của Kanjuro và trái ác quỷ mà hắn ta có được là như thế nào vẫn luôn được nhiều khán giả đặt ra. Và không để fan hâm mộ bộ truyện phải chờ đợi lâu, Oda đã chính thức thể hiện tuyệt kĩ mạnh nhất mà Kanjuro luyện tập được với trái ác quỷ của mình. Một chiêu thức có khả năng tấn công trên diện rộng.

Cụ thể tại chapter 976, khi đang bắt giữ Momonosuke làm con tim và tìm cách trốn thoát khỏi liên minh Luffy, Kanjuro đã thể hiện cái mà Kinemon gọi là " tuyệt kĩ mà hắn ta đã giấu trong suốt những năm qua". Kanjuro đã vẽ ra một đám mây đen và mực và tạo ra một cơn mưa tên gây sát thương trên diện rộng. Chính điều này đã khiến cho nỗ lực cứu Momo của Sanji thất bại.

One Piece: Thoát khỏi Sanji nhờ siêu năng lực, tuyệt kĩ của Kanjuro có sức tấn công trên phạm vi lớn - Ảnh 2.

Tuyệt kĩ của Kanjuro có sức sát thương trên diện rộng rất lớn!

Chưa biết sức mạnh của đám mây đen được cho là tuyệt kĩ của Kanjuro này mạnh tới đâu tuy nhiên nó đã khiến cho cả nhóm Kinemon dè chừng và khiến cho nhiều tàu thuyền chở các Samurai. Đòn tấn công của Kanjuro khiến cho nhiều samurai buộc phải quay về bờ vì số lượng thuyền chở đã bị cơn mưa tên phá hủy nghiêm trọng.

Với những điều trên đã cho thấy rằng, năng lực trái ác quỷ mà Kanjuro đang sở hữu đã được hắn ta luyện tập đến thuần thục. Việc tạo ra các vật sống di chuyển được đã là một điều lợi hại thì giờ đây Kanjuro còn có thể sử dụng kĩ năng của mình để tạo ra những vật hay hiện tượng thiên nhiên có thể tấn công con người trên phạm vi rộng.

One Piece: Thoát khỏi Sanji nhờ siêu năng lực, tuyệt kĩ của Kanjuro có sức tấn công trên phạm vi lớn - Ảnh 3.

Kanjuro đang muốn giết con gái của Oden là Hyori đang ở kinh thành

Bắt cóc thành công Momonosuke, mục tiêu hướng tới của Kanjuro sẽ là chị gái của Momo đồng thời là con gái của Oden Hyori, người đang có mặt tại kinh thành. Liệu rằng với sức mạnh khó lường đến từ trái ác quỷ của mình, Kanjuro sẽ ám sát thành công 2 chị em nhà Hyori những đứa con của chúa công Oden? Và ai sẽ là người sẽ ngăn chặn âm mưu này của hắn ta khi mà đa số các thành viên của liên minh Luffy đang hướng về đảo quỷ để tiêu diệt Kaido?