One Piece: Thiếu Katakuri trong đội hình, các fan hả hê gọi nhóm hải tặc tứ hoàng Big Mom chỉ là băng "tấu hài"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2020 07:28 PM

Đó là những gì mà fan One Piece đã nói về băng Big Mom, khi mà không có Katakuri cả đám con của tứ hoàng này bị rơi xuống thác lần thứ 2 kể từ arc Wano.

Điều gì xảy ra với băng Big Mom tại Wano Khi "thánh gánh team" Katakuri không đi cùng?

Mặc dù rất háo hức và tỏ vẻ sốt ruột, Big Mom đã dẫn theo một đám con để đến Wano bàn chuyện trọng đại với Kaido bách thú. Chưa biết mục đích thật sự của bà ta là như thế nào tuy nhiên con đường đến với cảnh cửa bước vào vương quốc Wano thật sự là không hề dễ dàng.

Đang leo lên con thác, trong lúc Big Mom và đám con gồm có những cái tên cộm cán hàng đầu đang bàn chuyện sẽ lập liên minh với Kaido như thế nào thì "từ trên trời rơi xuống" một con khủng long bay đã tiễn thuyền của băng Big Mom về với biển. Đó chính là một trong bộ ba tam tai của băng Bách Thú King hỏa hoạn. Sau cú "gạt giò" lần đầu đó của King, Big Mom rơi xuống nước và mất trí nhớ, đi lạc trên Wano còn đám con của bà ta thì lại loay hoay tìm cách lên lại thác nước để vào được Wano.

One Piece: Thiếu Katakuri trong đội hình, các fan hả hê gọi nhóm hải tặc tứ hoàng Big Mom chỉ là băng tấu hài - Ảnh 1.

Marco vừa là người thứ 2 đá văng con thuyền chở đám con Big Mom trở về với điểm đầu xuất phát

Và thế rồi khi cánh cửa Wano hiện ra trước mắt, trong lúc đám con của Big Mom đang rất háo hức cho lần đầu tiên gặp gỡ một Tứ hoàng khác thì lại từ trên trời rơi xuống một chú chim Phượng hoàng khác "nhẫn tâm" đạp con thuyền của họ trở về với biển thêm một lần nữa. Vâng, người đó chính là Marco, cựu đội trưởng đội 1 băng tứ hoàng Râu Trắng, anh đến Wano là để giúp đỡ Luffy chống lại Kaido.

One Piece: Thiếu Katakuri trong đội hình, các fan hả hê gọi nhóm hải tặc tứ hoàng Big Mom chỉ là băng tấu hài - Ảnh 2.

Khán giả lại được phen hả hê khi nói rằng, thiếu Katakuri băng Big Mom tại Wano chỉ là băng "ăn hại"

Trong đám con của Big Mom vẫn còn đó những Oven, Perospero hay cả tư lệnh ngọt Smoothie những kẻ có số tiền truy nã không phải tầm thường và đều là cốt cán của băng hải tặc Big Mom nổi danh thiên hạ. Tuy nhiên, khán giả lại nhận ra rằng, trong đám con xem ra "khá ăn hại" của Big Mom tới Wano không có "thánh gánh team" Katakuri, người đã gồng gánh băng hải tặc Big Mom tại arc Đảo Bánh. Đúng là khi thiếu người anh mẫu mực này, băng Big Mom tại Wano từ một băng hải tặc trở thành một băng "hài tặc", những kẻ chỉ biết tấu hài.

Ngoài Big Mom ra, băng hải tặc này không có người không chiến mạnh

Katakuri rất mạnh nhưng chuyên gia gánh team này lại không có khả năng chiến đấu trên không. Cả băng hải tặc tứ hoàng này đều chỉ trông chờ vào Big Mom, một người có khả năng không chiến tạm ổn. Sự bất lợi này đã được thể hiện khi mà hết Kign hỏa hoạn hay cả Marco đều dễ dàng "bón hành" cho thuyền của gia tộc Charlotte trên đường vào tới Wano.

One Piece: Thiếu Katakuri trong đội hình, các fan hả hê gọi nhóm hải tặc tứ hoàng Big Mom chỉ là băng tấu hài - Ảnh 3.

Ngoài Big Mom ra trong băng này không có ai không chiến thật sự tốt

Cũng chả biết rằng liệu đám con của Big Mom có kịp vào Wano rồi tới đảo Quỷ kịp lúc để hỗ trợ cho mẹ lớn hay không chứ xem ra con đường vào được Wano thôi đối với họ cũng đã vất vả lắm rồi. Việc thiếu những người không chiến mạnh là điều mà Big Mom đã nhận ra từ lâu, chính vì thế bà ta đã nhiệt tình như thế nào khi muốn mời King hỏa hoạn vào băng của mình.

Với việc thiếu vắng Katakuri, với việc thiếu đi một người có khả năng không chiến mạnh như Marco hay King hỏa hoạn xem ra fan hâm mộ One Piece đang khá thất vọng với băng hải tặc Charlotte, một băng mang danh của Tứ hoàng nhưng xem ra lại đang đóng vai trò "tấu hài" cực mạnh tại arc Wano?

One Piece: Thiếu Katakuri trong đội hình, các fan hả hê gọi nhóm hải tặc tứ hoàng Big Mom chỉ là băng tấu hài - Ảnh 4.

Liệu đám con của Big Mom có leo lên thác nước và vào Wano kịp lúc để hỗ trợ cho mẹ già hay không?

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!