One Piece: Thật bất ngờ khi yếu tố magma liên quan đến sự thất bại của 3 Tứ Hoàng hùng mạnh

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2022 09:03 PM

Magma có vẻ như là một điềm xấu cho Tứ Hoàng trong One Piece.

Trong thế giới One Piece, chúng ta biết rằng Râu Trắng đã bị trúng một số đòn tấn công mạnh mẽ của Akainu tại Marineford. Sau đó thất bại của Big Mom và Kaido cũng liên quan đến magma, mặc dù nó là magma tự nhiên, chứ không phải magma do năng lực trái ác quỷ tạo ra.

Chi tiết này khiến nhiều fan thắc mắc magma liệu có phải là khắc tinh đối với Tứ Hoàng hay không? Cùng đi tìm đáp án cho riêng mình ở dưới đây nhé!

1. Râu Trắng bị thương bởi đòn tấn công bằng nắm đấm magma của Akainu

One Piece: Thật bất ngờ khi yếu tố magma liên quan đến sự thất bại của 3 Tứ Hoàng hùng mạnh - Ảnh 1.

Râu Trắng từng cơ cơ hội đối đầu trực tiếp với Akainu - người đã ăn trái ác quỷ magma Magu Magu no Mi ở Marineford.

Trong chương 568, nắm đấm của Akainu xuyên qua cơ thể Râu Trắng.

Sau đó, trong chương 575, nắm đấm của Akainu cũng đã làm bay màu một phần khuôn mặt của Râu Trắng. (Trong phiên bản anime, điều này đã được thay đổi thành nắm đấm của Akainu chỉ khiến Râu Trắng mất một phần ria mép).

Tất nhiên, đòn tấn công bằng magma của Akainu không phải là lý do duy nhất khiến Râu Trắng thua cuộc. Vì nhóm Râu Đen đã bất ngờ xuất hiện tại Marineford và cũng nhúng tay vào, Teach trực tiếp khiến Bố Già tử vong và đoạt lấy trái ác quỷ của ông.

Nhưng rõ ràng, các cuộc tấn công của Akainu là một nhân tố quan trọng dẫn đến cái chết của Râu Trắng. Đặc biệt, trong phiên bản manga, cú đánh vào mặt Râu Trắng gây hiệu ứng kinh hoàng.

2. Big Mom và Kaido rơi xuống bể magma dưới lòng đất

One Piece: Thật bất ngờ khi yếu tố magma liên quan đến sự thất bại của 3 Tứ Hoàng hùng mạnh - Ảnh 2.

Akainu không hề liên quan đến thất bại của Big Mom và Kaido. Mà thay vào đó, Big Mom và Kaido gặp phải magma tự nhiên. Hai Tứ Hoàng đã rơi xuống một hồ chứa magma dưới lòng đất. Sau đó, có một vụ nổ lớn xảy ra.

Đặc biệt, lời tuyên bố chiến thắng Kaido của Luffy chỉ được tuyên bố chính thức sau vụ nổ lớn. Có thể vụ nổ này sẽ đảm bảo rằng Kaido và Big Mom sẽ không thể gượng dậy chiên đấu nữa.

Trong khi Râu Trắng bị trúng đòn bởi cuộc tấn công với năng lực của trái Magu Magu no Mi tại Marineford, thì Kaido và Big Mom đã lao vào bể chứa magma dưới lòng đất ở Wano. Chi tiết này quả thật rất thú vị, một lần nữa có nguyên tố magma trong việc đánh bại Yonko.

3. Sẽ có magma trong việc đánh bại Shanks hoặc Râu Đen?

One Piece: Thật bất ngờ khi yếu tố magma liên quan đến sự thất bại của 3 Tứ Hoàng hùng mạnh - Ảnh 3.

Tứ Hoàng Shanks và Râu Đen hiện tại vẫn chưa thua ai. Tuy nhiên, sau khi nguyên tố magma tham gia vào việc đánh bại Râu Trắng, Kaido và Big Mom, hẳn nhiều người sẽ tự hỏi liệu Oda có thực sự chuẩn bị cho magma trở thành một nguyên tố có thể là một dấu hiệu xấu cho Tứ Hoàng hay không?

Bạn nghĩ gì về tình huống magma liên quan đến việc đánh bại ba Yonko được nhắc đến ở trên? Đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay đây là một phần trong kế hoạch của Oda? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-that-bat-ngo-khi-yeu-to-magma-lien-quan-den-su-that-bai-cua-3-tu-hoang-hung-manh-2022052921131296.chn