One Piece: Thật bất ngờ, Doflamingo được lấy cảm hứng từ Kamen Rider Super-1

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/01/2020 11:00 AM

Hóa ra Oda rất thích Kamen Rider Super-1 và đã biến nhân vật này trở thành nguồn cảm hứng cho Doflamingo.

SBS là mục độc giả hỏi 1 số vấn đề thắc mắc trong One Piece, và tác giả Eiichiro Oda sẽ trả lời. Chính vì thế, SBS luôn là nơi tốt nhất để tìm câu trả lời cho những câu hỏi nghiêm túc hoặc không nghiêm túc về One Piece.

Trong SBS volume 95, đã có 1 số câu hỏi thú vị về nhân vật Doflamingo đấy! Trong One Piece, Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải, cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh "Joker". Doflamingo là một nhân vật phản diện chính trong arc Marineford Arc, qua những gì hắn thể hiện trong trận ở Tổng bộ hải quân và Dressrosa, Dof đã chứng minh mình là một trong những tên nguy hiểm nhất bộ truyện.

Không dài dòng nữa, cùng xem thông tin về Doflamingo được đề cập trong SBS volume 95 ở dưới đây nhé!

1. Doflamingo trông giống Người Nhện?

One Piece: Thật bất ngờ, Doflamingo được lấy cảm hứng từ Kamen Rider Super-1 - Ảnh 1.

Trong SBS volume 95, có một người hâm mộ đã đưa ra câu hỏi về Doflamingo. Đó là họ cảm thấy rằng Doflamingo giống với Người Nhện, từ cặp kính cho đến sức mạnh sử dụng tơ. Vậy Doflamingo có giống Người Nhện thật không?

2. Doflamingo giống với Kamen Rider Super-1

One Piece: Thật bất ngờ, Doflamingo được lấy cảm hứng từ Kamen Rider Super-1 - Ảnh 2.

Sau khi nhận được câu hỏi phía trên, Oda đã trả lời rằng anh hiểu tại sao nhiều người lại nghĩ Doflamingo được truyền cảm hứng từ Người Nhện, nhưng sự thật thì không phải như thế! Theo Oda, Spider-Man chỉ nổi tiếng trong những năm gần đây tại Nhật Bản, ít nhất là theo quan điểm của anh.

Thật ra Doflamingo được lấy cảm hứng từ Kamen Rider Super-1 cơ. Khi còn nhỏ, Oda thực sự thích loạt phim Kamen Rider Super-1 và chia sẻ anh cũng thích vẽ nhân vật này ở trường mẫu giáo. Thật bất ngờ đúng không nào.

3. Mắt của Super-1 và cặp kính của Doflamingo

One Piece: Thật bất ngờ, Doflamingo được lấy cảm hứng từ Kamen Rider Super-1 - Ảnh 3.

Vâng, đôi mắt của Kamen Rider Super-1 đã trở thành cảm hứng cho cặp kính của Doflamingo. Trong cùng chuyên mục của SBS, Oda cũng nói rằng anh thực sự thích đôi mắt của Kamen Rider Super-1. Và bạn biết đấy, từ khi còn nhỏ cho tới lúc trưởng trưởng thành, Doflamingo dường như luôn giấu đi đôi mắt của mình sau cặp kính. Chính vì thế, các fan hâm mộ luôn thắc mắc đằng sau cặp kính bất li thân của Donquixote Doflamingo là gì?

Đọc xong bài viết này, bạn có nghĩ ra những nhân vật One Piece nào sẽ được truyền cảm hứng từ các bộ phim khác không?