One Piece: Thành quả sau 2 năm tập luyện, Brook "Soul King" sẽ cùng Nami ngăn chặn Big Mom tại Wano quốc

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/04/2020 04:25 PM

 
  thích

Điều này rất có thể sẽ xảy ra khi tại Arc Đảo Bánh, năng lực của Big Mom đã bị năng lực trái ác quỷ của Brook khắc chế phần nào.

Brook "Soul King"  - Đã đến lúc Oda cho nhân vật này thể hiện sức mạnh sau 2 năm Time skip

Trong thế giới One Piece, Brook "Soul King" là thành viên thứ chín của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng là thành viên thứ tám gia nhập băng hải tặc của thuyền trưởng Luffy. Trải qua 2 năm tập luyện, phần nào sức mạnh của Brook đã được thể hiện. Tại Arc dảo Bánh, ông đã có một pha va chạm nhẹ với Big Mom và khiến cho Tứ Hoàng này phải giành vài lời khen tôn trọng của Brook. Vậy với trái ác quỷ mà ông đang sở hữu, thành quả luyện tập sau 2 năm liệu có được thể hiện tại Arc Wano này.

One Piece: Thành quả sau 2 năm tập luyện, Brook Soul King sẽ cùng Nami ngăn chặn Big Mom tại Wano quốc - Ảnh 1.

Brook đang sở hữu một trái ác quỷ rất lợi hại

Khi còn sống, Brook đã ăn trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi Đây là trái ác quỷ cho phép người dùng có thể hồi sinh 1 lần cùng một số năng lực khác liên quan đến linh hồn. Nếu phát huy hết sức mạnh của mình, đây là một trái ác quỷ vô cùng lợi hại.

Sau Timeskip, Brook có thể tách rời phần tinh thần của ông để di chuyển 1 cách tự do. Không những thế Brook có thêm 1 khả năng mới từ trái ác quỷ của mình, đó là phủ lên thanh kiếm 1 ngọn gió lạnh giá để chém và đóng băng đối thủ. Chính sự phát triển của năng lực trái ác quỷ mà Brook đang sở hữu này đã được thể hiện tại Arc Đảo Bánh khi mà ông đã đụng độ Big Mom và gây ra cho Tứ Hoàng này một vài khó khăn nhất định. Arc Wano và việc gặp lại kẻ mà ông từng đối đầu trước đó là Big Mom sẽ là cơ hội để Linh Vương của chúng ta thể hiện sức mạnh thật sự mà ông đã luyện tập được

One Piece: Thành quả sau 2 năm tập luyện, Brook Soul King sẽ cùng Nami ngăn chặn Big Mom tại Wano quốc - Ảnh 2.

Brook đã thể hiện phần nào sức mạnh của mình sau 2 năm tập luyện

Cùng Nami cầm chân Big Mom – Vai trò tối quan trọng của Brook tại Wano quốc

Như chúng ta đã biết, liên minh Luffy  có thể sẽ phải đối đầu với cùng một lúc 2 Tứ Hoàng của Tân Thế Giới. Đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Luffy và liên những thành viên còn lại sẽ quyết chiến với Kaido còn Big Mom với sự tính toán riêng của mình sẽ tham gia cuộc chiến với một thái độ quan sát động tĩnh của 2 bên để làm kẻ "ngư ông đắc lợi". Vậy câu hỏi đặc ra là ai sẽ là người có thể cầm chân được quái vật này khi mà Luffy đang quyết chiến với Kaido bách thú?

One Piece: Thành quả sau 2 năm tập luyện, Brook Soul King sẽ cùng Nami ngăn chặn Big Mom tại Wano quốc - Ảnh 3.

Brock sẽ kết hợp...

One Piece: Thành quả sau 2 năm tập luyện, Brook Soul King sẽ cùng Nami ngăn chặn Big Mom tại Wano quốc - Ảnh 4.

cùng Nami để cầm chân Big Mom tại Wano

Câu trả lời rất có thể là Nami và Brook, 2 người trong băng Mũ Rơm đã từng đối đầu với Big Mom trước đó tại đảo Bánh và quan trọng hơn là cả 2 đều đang sở hữu những vũ khí cũng như năng lực đủ sức để cầm chân mụ ta trong một khoảng thời gian. Nami với "Pet khủng" Zeus sẽ có thể tạo ra những đám mây điện đủ sức mạnh để khiến Big Mom dè chừng.

Tuy nhiên một mình Nami có lẽ là chưa đủ sức để có thể cản mặt một Tứ Hoàng có sức mạnh kinh hoàng như Big Mom mà còn cần thêm một người nữa hỗ trợ. Và không ai khác người này sẽ là Brook, nhân vật có năng lực trái ác quỷ phần nào khắc chế được năng lực của Big Mom. Và không ngoại trừ khả năng, rất có thể Brook đã thức tỉnh được trái Ác quỷ của mình và có thể nhập hồn vào bất cứ một kẻ nào khác. Điều này sẽ giúp cho ông có thể sử dụng những vật thể mạnh mẽ xung quanh để chống lại những đòn tấn công vật lý có uy lực rất mạnh của Big Mom.

Các bạn nghĩ sao về điều này, liệu cặp đôi Nami và Brock có đụng độ lại Big Mom ở Arc Wano này hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.