One Piece: Thánh Oda lý giải sự thật đằng sau mối quan hệ giữa Sanji, Nami và Robin khiến các fan phải ngỡ ngàng

Mirikatoji  - Theo Helino | 26/05/2019 04:53 PM

Vinsmoke Sanji - đầu bếp của băng Mũ Rơm là một trong số các nhân vật đẹp trai hiếm hoi và có lẽ cũng là người yêu chiều phái nữ nhất trong One Piece.

Sanji là 1 trong 3 người mạnh nhất trong băng Mũ Rơm với một phong cách chiến đấu vô cùng đặc biệt. Anh là thành viên duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân.

Không những thế Sanji còn có khả năng sử dụng Haki Quan Sát một cách mạnh mẽ. Mới đây chúng ta lại được biết thêm một vũ khí vô cùng bá đạo của anh chính là bộ trang phục số 3 có tên là "Hắc tàng hình". Với bộ giáp này anh biến hình như một siêu nhân, tăng sức mạnh lên nhiều lần.

One Piece: Thánh Oda lý giải sự thật đằng sau mối quan hệ giữa Sanji, Nami và Robin khiến các fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Với tất cả những khả năng trên Sanji đã trở thành một đối thủ vô cùng "khó nhằn" với bất kỳ ai. Thế nhưng các fan One Piece không chỉ chú ý đến Sanji vì sức mạnh mà anh còn một trong số các nhân vật đẹp trai hiếm hoi và có lẽ cũng là người yêu quý phái nữ nhất trong One Piece.

Thậm chí mọi người còn đặt cho anh biệt danh là "thánh mê gái" bởi vì anh rất thích gái đẹp. Mỗi lần anh chàng gặp được một cô nàng tuyệt sắc nào đó là y như rằng dòng máu mũi của anh lại xịt nhanh và mạnh mẽ như bơm hơi.

One Piece: Thánh Oda lý giải sự thật đằng sau mối quan hệ giữa Sanji, Nami và Robin khiến các fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Đặc biệt sau hai năm rèn luyện ở thiên đường Okama, Sanji đối với nhan sắc của các cô gái đã trở nên mẫn cảm hơn bao giờ hết. Anh có thể đã chết vì mất máu vài lần nếu như băng Mũ Rơm không có bác sĩ Chopper.

Anh vô cùng lịch lãm và ga lăng với phái nữ, anh sống theo châm ngôn "không bao giờ làm đau hoặc nói lời xúc phạm đến bất cứ cô gái nào kể cả nếu điều đó gây nguy hiểm cho tính mạng của anh" .Vì lý do này mà anh thường gặp bất lợi trong chiến đấu khi đụng phải các đối thủ nữ.

Và ở trong băng Mũ Rơm anh tỏ ra khá là "yêu chiều" 2 mỹ nữ của băng là Nami và Sanji. Tuy nhiên điều khiến nhiều người thắc mắc là thái độ của anh với 2 cô nàng này.

One Piece: Thánh Oda lý giải sự thật đằng sau mối quan hệ giữa Sanji, Nami và Robin khiến các fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Mới đây một fan hâm mộ đã đặt ra câu hỏi cho tác giả Oda.

"Từ khi bắt đầu xem One Piece, tôi đã tự hỏi vì sao Sanji gọi Nami là ‘Nami-san’, và Robin là ‘Robin-chan’. Rõ ràng Robin lớn tuổi hơn vì vậy cách gọi như vậy có vẻ là không tôn trọng cô ấy. Liệu đây có phải là suy nghĩ của Sanji với 2 người này hay không?"

Và câu trả lời của Oda khiến nhiều người phải bất ngờ:

"Tôi thật sự chưa bao giờ nghĩ sâu sắc về vấn đề này. Nhưng sự thật không phải là Sanji không tôn trọng Robin bằng Nami mà bạn biết đấy, khi phụ nữ già đi thì họ lại thích được đối xử trẻ hơn. Còn khi họ trẻ thì lại thích đối xử già hơn. Đàn bà luôn rắc rối mà. Và có lẽ Sanji là một người vô cùng tinh tế trong cách đối xử với phụ nữ nên anh ấy đã nhận ra được điều này."

One Piece: Thánh Oda lý giải sự thật đằng sau mối quan hệ giữa Sanji, Nami và Robin khiến các fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Thật là bất ngờ đúng không nào? Có thể nói trong cả thế giới hải tặc chắc không có ai hiểu "nỗi lòng" của các chị em phụ nữ như Sanji đâu. Mọi người hãy nhìn vào đây mà học tập để biết cách lấy lòng phái nữ nhé!