One Piece: "Thánh ăn may" Buggy có thể là người duy nhất trong băng Roger sở hữu Trái Ác Quỷ?

Mirikatoji  - Theo Helino | 06/08/2019 03:30 PM

Có nhiều bằng chứng cho rằng có thể cả băng Roger không ai sở hữu Trái Ác Quỷ trừ một người.

Băng Roger là băng hải tặc duy nhất trong One Piece được biết là đã cùng nhau đi vòng quanh Grand Line và nhờ đó mà họ đã trở thành những huyền thoại. Họ đã đi đến những nơi xa như Skypie, đi đến cuối Grand Line, Raftel trên con tàu của mình.

One Piece: Thánh ăn may Buggy có thể là người duy nhất trong băng Roger sở hữu Trái Ác Quỷ? - Ảnh 1.

Trong quá khứ thì sau khi Băng hải tặc Roger chinh phục Grand Line và tìm được Raftel. Roger bắt đầu được tôn xưng là "Vua hải tặc". Nhưng sau đó Roger đã đưa ra mệnh lệnh, băng của họ giải tán, các thành viên dần biến mất và đi theo con đường riêng của họ.

Một năm sau thì Roger tự nộp mình cho Hải quân và bị kết án tử hình thị chúng tại nơi ông được sinh ra: Loguetown. Và tất cả những bí mật về hòn đảo Raftel cùng kho báu vĩ đại One Piece và những sức mạnh của băng đã bị chôn vùi theo cái chết của ông.

Đến hiện tại các thành viên trong băng Roger đang sinh sống rải rác ở khắp nơi trên thế giới và trong số họ có người giờ đã là Thất Vũ Hải hay Tứ Hoàng vang danh bốn bể. Tuy nhiên sức mạnh thật sự của họ là gì thì vẫn là một điều bí ẩn.

One Piece: Thánh ăn may Buggy có thể là người duy nhất trong băng Roger sở hữu Trái Ác Quỷ? - Ảnh 2.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với một giả thuyết về sức mạnh của các thành viên trong băng nhé. Đương nhiên đây chỉ là suy nghĩ cá nhân nên nó có thể đúng hoặc sai, nhưng nó đều được dựa trên những tình tiết thực tế đấy. Giả thuyết này cho biết trong quá khứ có thể cả băng Roger không ai sở hữu Trái Ác Quỷ cả. Sức mạnh của họ đều dựa trên thể chất, Haki và kỹ năng chiến đấu mà thôi.

One Piece: Thánh ăn may Buggy có thể là người duy nhất trong băng Roger sở hữu Trái Ác Quỷ? - Ảnh 3.

Tại sao tôi lại nghĩ như vậy? Nếu mọi người còn nhớ trong đoạn hồi tưởng của Buggy thì câu chuyện của băng Roger được xuất hiện khá sớm. Lúc này Buggy và Shanks đang tranh cãi với nhau và Rayleigh đang ngăn cản cuộc chiến đó. Tất cả những điều này đều được diễn ra trên con tàu Oro Jackson của băng Roger.

Và ít nhất tại thời điểm hồi tưởng này tôi nhận ra dường như trên còn tàu Roger các thành viên trong băng không ai sở hữu Trái Ác Quỷ cả. Trong chương 19 có cảnh Buggy khoe Trái Ác Quỷ trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Dường như đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy một trái ma quỷ, trước đó ai cũng nghĩ rằng nó chỉ là lời đồn đại mà thôi.

One Piece: Thánh ăn may Buggy có thể là người duy nhất trong băng Roger sở hữu Trái Ác Quỷ? - Ảnh 4.

Điều này cho thấy tại thời điểm này cả băng Roger không ai biết về sự tồn tại thực của Trái Ác Quỷ cả. Nếu họ biết thì phản ứng của họ sẽ khác chứ không bất ngờ như thế này.

Và kể cả cho đến hiện tại thì cũng không có bằng chứng nào cho thấy các thành viên trong băng đã ăn Trái Ác Quỷ ngoại trừ Buggy. Và câu chuyện này cũng vô cùng bi hài khiến nhiều người phải cười ra nước mắt.

One Piece: Thánh ăn may Buggy có thể là người duy nhất trong băng Roger sở hữu Trái Ác Quỷ? - Ảnh 5.

Cho đến bây giờ Buggy vẫn mang trong mình mối thù lớn với Shanks vì việc khiến hắn bị sự nguyền rủa của Trái Ác Quỷ. Được biết trong 1 cuộc đổ bộ lên tàu địch, Buggy tìm thấy 1 bản đồ đánh dấu địa điểm của 1 kho báu lớn dưới nước và cũng trong 1 cuộc đổ bộ tương tự, thủy thủ đoàn đã kiếm được 1 trái ác quỷ: quả Bara Bara No Mi.

Biết trị giá của trái ác quỷ, Buggy tráo đổi quả thật với đồ giả, và ăn quả giả mạo trước mặt thủy thủ đoàn để có thể bán nó, vì nó mà hắn sẽ có được 1 lượng tiền lớn.

Nhưng, trong 1 lần hả hê vì quả ác quỷ và bản đồ đã trong tầm sở hữu của hắn, Buggy bị Shanks làm cho bất ngờ nên phải dấu trái ác quỷ vào miệng, và trước khi hắn nhả ra, Shanks làm bất ngờ lần nữa và lần nữa hắn nuốt luôn trái ma quỷ. Và cũng từ đó hắn vĩnh viễn mất khả năng bơi lội, và cả cơ hội lấy kho báu dưới biển. Điều này đã tạo nên mối hận thù sâu sắc không thể nào quên trong lòng Buggy.

One Piece: Thánh ăn may Buggy có thể là người duy nhất trong băng Roger sở hữu Trái Ác Quỷ? - Ảnh 6.

Nói tóm lại cho đến thời điểm hiện tại mới có một số thành viên trong băng Roger đã được hé lộ danh tính. Đó là Gol D. Roger, Rayleigh, Shanks, Crocus, Scopper Gaban, Kozuki Oden, Inuarashi, Nekomamushi và Buggy. Và chỉ có đúng "gã hề" gian manh Buggy được chính thức xác nhận là ăn trái ác quỷ. Vì vậy chúng ta có thể hiểu rằng cả băng Roger thì chỉ có mình "thánh ăn may" là sở hữu sức mạnh trái ma quỷ này mà thôi.

Đọc đến đây mọi người thấy sao, liệu điều này có đúng không nhỉ? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé.