One Piece: Thán phục tài năng của Oda, buff sức mạnh cho Luffy là cách tốt nhất để thể hiện sức mạnh của Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2022 11:59 PM

 
  thích

Đó là những gì được Oda tạo ra trong những chap gần đây của One Piece.

Nhiều người nói rằng Oda là một bậc thầy trong việc sáng tạo và điều này đã đúng với những diễn biến mới nhất của One Piece. Luffy với combo thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại và Gear 5 đã nhận được vô số lời tán thưởng của độc giả. Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có nhiều fan cho rằng Oda đang buff Luffy một cách quá đà.

One Piece: Thán phục tài năng của Oda, buff sức mạnh cho Luffy là cách tốt nhất để thể hiện sức mạnh của Kaido - Ảnh 1.

Tuy nhiên chứng kiến những chap gần đây của One Piece, mặc dù Luffy đã có cả sức mạnh trái ác quỷ thức tỉnh và Gear 5. Tuy nhiên Tứ Hoàng Kaido vẫn cho thấy vì sao mình là sinh vật mạnh nhất thế giới.

Liên tiếp hứng chịu những đòn tấn công của Luffy, không những đứng vững mà Kaido còn dùng sức mạnh khủng khiếp của mình để nhiều lần "vung chùy" khiến Luffy bị thương không hề ít. Thậm chí trong One Piece chap 1047, Kaido còn tỏ ra lấn lướt Luffy và nhắc nhở thuyền trưởng băng Mũ Rơm về tầm quan trọng của Haki.

Chứng kiến những cảnh này, chúng ta mới thấy được Oda không trực tiếp nói nhiều về sức mạnh của Kaido mà chỉ tập trung vào việc buff sức mạnh cho đứa con cưng của mình là Luffy. Tuy nhiên bản thân Luffy càng mạnh mà Kaido vẫn đứng vững, ăn miếng trả miếng với thuyền trưởng Mũ Rơm mới thấy được sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới là kinh khủng như thế nào.

Oda đã quá khéo léo khi cùng một lúc thể hiện được sức mạnh của một Siêu Tân Tinh như Luffy lại vừa chứng minh rằng Tứ Hoàng được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới mạnh mẽ như thế nào.

One Piece: Thán phục tài năng của Oda, buff sức mạnh cho Luffy là cách tốt nhất để thể hiện sức mạnh của Kaido - Ảnh 2.

Công bằng mà nói sau 4 lần vỡ mồm tại đảo Oni, Luffy hiện tại cũng chỉ mới ở cái tầm ăn miếng trả miếng được với Kaido. Kaido đánh phát nào là Luffy ăn thương tích phát đó, còn Luffy dựa vào năng lực Nika cũng chỉ mới khiến Kaido bối rối nên ăn đòn, nhưng dường như các đòn đánh của Luffy không đủ gây tổn thương nặng đến Tứ Hoàng này.

Vào cuối One Piece chap 1047, Luffy đang lơ lửng trên đầu Kaido cùng một nắm đấm có kích cỡ ngang Onigashima phủ đầy màu đen, với những tia chớp bắn ra xung quanh.

Chưa biết đòn đánh này có đủ hạ gục Kaido hay không tuy nhiên với những gì đã được thể hiện thì Kaido quả thực đang thể hiện sức mạnh kinh điển của mình Kaido trước đó đã phải đấu với Cửu Hồng Bao, đẩy lùi đợt tiến công của 5 Siêu Tân Tinh, tay đôi với Yamato, còn phải duy trì hỏa vân để đưa cả hòn đảo Oni đến Hoa Đô.

One Piece: Thán phục tài năng của Oda, buff sức mạnh cho Luffy là cách tốt nhất để thể hiện sức mạnh của Kaido - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về việc Oda buff sức mạnh cho Luffy là cách tốt nhất để thể hiện sức mạnh của Tứ Hoàng Kaido? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-than-phuc-tai-nang-cua-oda-buff-suc-manh-cho-luffy-la-cach-tot-nhat-de-the-hien-suc-manh-cua-kaido-20220422173600692.chn