One Piece: Tất tần tật về phân cấp sức mạnh của băng hải tặc "siêu khủng" Kaido Bách Thú!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2020 07:09 PM

Wano quốc đang đi đến những hồi gay cấn nhất, cùng chúng tôi tìm hiểu về các phân cấp sức mạnh trong băng hải tặc Kaido Bách Thú

Cấp độ lính waters – Những người đang chờ để được sở hữu trái ác quỷ

Như chúng ta đã biết, tham vọng của Kaido là xây dựng một băng hải tặc mà tất cả các thành viên trong băng của mình đều sở hữu năng lực trái ác quỷ. Tất nhiên vì số lượng trái ác quỷ tự nhiên là có hạn chính vì thế Kaido đã cùng với Doflamingo xây dựng những nhà máy sản xuất trái ác quỷ nhân tạo Smile.

One Piece: Tất tần tật về phân cấp sức mạnh của băng hải tặc siêu khủng Kaido Bách Thú! - Ảnh 1.

Luffy đánh bại Doflamingo khiến cho nguồn cung cấp trái Smile của Kaido bị cắt đứt

Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, tham vọng đó của Kaido đã bị chính Luffy và Law phá hỏng khi 2 người này đã đánh bại Doflamingo và phá hủy các nhà máy Smile nhân tạo tại Dressrosa. Chính vì vậy, còn một bộ phận khá nhiều thành viên trong băng Bách Thú chưa được sở hữu loại trái ác quỷ nhân tạo này và chúng chỉ là những binh lính bình thường. Sức mạnh chiến đấu phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực thể chất và rèn luyện của bản thân.

Cấp độ Pleasures – Những người ăn trái ác quỷ nhân tạo nhưng phải chịu đựng tác dụng phụ

Đây là một lực lượng khá đông đảo của băng Kaido Bách Thú. Những binh lính này đã sở hữu những trái ác quỷ nhân tạo khác nhau tuy nhiên do những trái Smile này chưa hoàn thiện nên nó đã để lại tác dụng phụ cho người sử dụng. Hiện tại mức độ ảnh hưởng của các tác dụng phụ này chưa được Oda tiết lộ rõ.

One Piece: Tất tần tật về phân cấp sức mạnh của băng hải tặc siêu khủng Kaido Bách Thú! - Ảnh 2.

Một bộ phận trái ác quỷ nhân tạo mà băng hải tặc Bách Thú sở hữu gây tác dụng phụ

Và với việc sở hữu năng lực trái ác quỷ nhân tạo, tất nhiên những binh lính này có sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu cao hơn so với những binh lính bình thường. Đây sẽ là lực lượng chính đối đầu với lực lượng Samurai vốn rất đông đảo ở Wano hiện tại

Cấp độ Gifters – Những người ăn trái ác quỷ nhân tạo một cách thành công

Đây là lực lượng khá tinh nhuệ của băng hải tặc Kaido Bách Thú. Chúng là những chỉ huy của các nhóm binh lính nhỏ và các đội quân ăn trái ác quỷ Pleasures.

One Piece: Tất tần tật về phân cấp sức mạnh của băng hải tặc siêu khủng Kaido Bách Thú! - Ảnh 3.

Speed là một nhân vật ăn trái ác quỷ nhân tạo mà không có tác dụng phụ

Vì sở hữu những trái Zoan nhân tạo nên lực lượng Gifters có khả năng chiến đấu khá tinh nhuệ và đặc biệt là sức chịu đựng tương đối tốt khi chúng đều có được những loại ác quỷ Zoan dù chỉ là nhân tạo. Hiện tại một số nhân vật trong lực lượng này đã được Oda tiết lộ tuy nhiên chắc hẳn phải đến khi Wano bước vào trận chiến tổng, sức mạnh và khả năng của chúng mới được thể hiện một cách rõ nét nhất.

Cấp độ Beasts Pirates – Lực lượng chủ chốt tại Wano

Đây là lực lượng nòng cốt, chiếm tới 90% sức mạnh của băng hải tặc Kaido bách thú. Và trong lực lượng này được chia thành 3 nhóm như sau:

Shin’uchi – Top những thủ lĩnh được lấy cảm hứng từ Rakugo

Shin’uchi là lực lượng nhóm chỉ huy được lấy tên theo sự phân chia cấp bậc của loại hình nghệ thuật sân khấu độc thoại cổ xưa của Nhật Bản Rakugo. Đây là lực lượng sở hữu năng lực trái ác quỷ Zoan và sử dụng chúng một cách thuần thục. Chính vì vậy, giống như những đứa con của Big Mom, đây là một lực lượng có số lượng khá đông và một sức mạnh không thể xem thường.

One Piece: Tất tần tật về phân cấp sức mạnh của băng hải tặc siêu khủng Kaido Bách Thú! - Ảnh 4.

Tobiroppo - Nhóm 6 người mạnh nhất của lực lượng Shin’uchi

Đặc biệt đứng đầu nhóm Shin’uchi này là Tobiroppo – 6 chỉ huy mạnh nhất. Những nhân vật bí ẩn này đã được Kaido tiết lộ tại phần cuối chapter 977 và còn muốn giới thiệu chúng với tứ hoàng Big Mom. Đây sẽ là một lực lượng quan trọng của Kaido khi mà hắn ta đã nóng lòng đến như thế nào trong việc giới thiệu chúng với Big Mom. Đây được xem như là một động thái để thị uy sức mạnh. Drake – "điệp viên nằm vùng" của Hải quân, một trong 11 siêu tân tinh cũng nằm trong nhóm 6 người mạnh nhất này.

Okanban – Đại chiêu bài chính là bộ ba tam tai dưới trướng Kaido

Giống như các Tứ Hoàng khác thì Okanban được xem là lực lượng mạnh thứ 2 trong băng Bách Thú chỉ đứng sau mỗi tổng đốc Kaido. Danh tính của bộ ba này đã được tiết lộ đó chính là Queen Dịch Bệnh, Jack Hạn Hán và King Hỏa Hoạn.

One Piece: Tất tần tật về phân cấp sức mạnh của băng hải tặc siêu khủng Kaido Bách Thú! - Ảnh 5.

Bộ ba tam tai chí là các Okanban trong băng hải tặc Kaido Bách Thú

Là những chỉ huy hàng đầu của Kaido, sở hữu số tiền truy nã trên tỷ belly, chắc chắn bộ ba này sẽ là chướng ngại vô cùng lớn mà liên minh Luffy sẽ phải vượt qua trước khi nghĩ tới việc đánh bại Kaido.

Tổng Đốc Kaido – Một trong tứ hoàng của biển cả

Được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới", sỡ hữu trái ác quỷ Rồng đặc biệt quý hiếm, Kaido có thể nói đang là thử thách lớn nhất của Luffy và liên minh của mình tại Arc Wano này.

Với những gì đã thể hiện, tính tới thời điểm hiện tại, chỉ có Big Mom, một tứ hoàng khác là có thể chiến đấu sòng phẳng với Kaido còn những nhân vật khác sẽ rất khó để chống chịu được trước sức mạnh khủng bố của nhân vật này.

One Piece: Tất tần tật về phân cấp sức mạnh của băng hải tặc siêu khủng Kaido Bách Thú! - Ảnh 6.

Kaido - Tổng Đốc của băng Kaido Bách Thú

Trên đây là tất tần tật về phân chia cấp bậc, sức mạnh và thứ hạng trong băng Kaido Bách Thú để các bạn có cái nhìn rõ hơn về kẻ địch mà anh chàng main của chúng ta cùng liên minh của Luffy sẽ phải đối đầu trong trận chiến cuối cùng sắp tới.