One Piece tập 969: Băng Vua hải tặc tan rã, Roger chính thức nói lời chia tay của mình với các thành viên

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/04/2021 02:28 PM

 
  thích

Vậy là nhóm của Gol D. Roger đã chia tay nhau trong One Piece tập 969.

Anime One Piece 969 là một tập phim thú vị dành cho các fan của nhóm Gol D. Roger. Bởi vì tập này đã mang đến khoảnh khắc chia tay của nhóm Roger sau khi họ đến hòn đảo cuối cùng Laugh Tale.

Dưới đây cùng điểm qua những thông tin thú vị của tập One Piece 969 nhé!

1. Gol D.Roger chính thức trở thành "Vua hải tặc"

One Piece tập 969: Băng Vua hải tặc tan rã, Roger chính thức nói lời chia tay của mình với các thành viên - Ảnh 1.

Tin tức về việc nhóm Gol D. Roger đã đến được hòn đảo cuối cùng khiến cả thế giới phải bàng hoàng. Sau đó Roger, người hay bị phát âm nhầm là "Gold Roger" bắt đầu có biệt danh mới là Gol D. Roger. Khi ngày càng trở nên nổi tiếng, Roger bị săn đuổi bởi rất nhiều người, từ những tên cướp biển hùng mạnh khác như Shiki cho đến những anh hùng hải quân như Garp.

2. Lời chia tay đầy cảm động với nhóm Gol D. Roger

One Piece tập 969: Băng Vua hải tặc tan rã, Roger chính thức nói lời chia tay của mình với các thành viên - Ảnh 2.

Gol D. Roger đã đi đến "chương cuối cùng" của cuộc đời mình, và băng hải tặc Roger cũng vậy. Bởi vì tuổi thọ của thuyền trưởng họ đã kịch và băng hải tặc này đã hoàn thành chuyến phiêu lưu vĩ đại của mình, đi đến được hòn đảo cuối cùng mà họ đặt tên là Laugh Tale. Sau đó họ chia tay nhau. Trước khi chia tay, Roger có 1 câu hỏi ám chỉ về một thế hệ mới chưa ra đời vào thời điểm đó, nhưng sẽ ra đời và vượt qua thành tích của Gol D. Roger trong tương lai.

3. Mỗi thành viên băng Roger đều có con đường riêng của mình, kể cả Oden

One Piece tập 969: Băng Vua hải tặc tan rã, Roger chính thức nói lời chia tay của mình với các thành viên - Ảnh 3.

Roger là người  đầu tiên được hiển thị nói lời tạm biệt với các thành viên trong băng. Oden đã nói dối một chút trong nhật ký của mình, anh nói rằng cuộc chia ly của họ không có nước mắt, mặc dù tất cả mọi người đều khóc, kể cả chính Oden.

Sau đó Oden quay trở lại Wano và cũng kèm theo những giọt nước mắt của nhóm Roger, nhưng kèm với đó là một nụ cười vì họ chắc chắn có thể gặp lại nhau (không giống như Roger đã ở trong thời điểm cuối cùng của cuộc đời anh ấy).