One Piece tập 895: Sau bao lâu chúng ta cũng được thấy toàn bộ băng Mũ Rơm kề vai sát cánh chiến đấu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/07/2019 04:00 PM

One Piece tập 895 đã ra mắt và cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về movie Stampede.

Như các bạn đã biết, tập 895 và 896 của anime One Piece không nói về arc Wano mà là 2 tập ngoại truyện để chuẩn bị cho movie One Piece: Stampede sẽ phát sóng tại Nhật Bản. Vì vậy đối với những khán giả đang mong mỏi khám phá thêm về movie mới thì 2 tập phim này sẽ cực kì có ích.

Tập 895 mới được ra mắt ngày hôm qua đã mang đến những bất ngờ thú vị gì, cùng tìm hiểu ở bên dưới đây nhé!

1. Toàn bộ băng Mũ Rơm cùng sát cánh chiến đấu

One Piece tập 895: Sau bao lâu chúng ta cũng được thấy toàn bộ băng Mũ Rơm kề vai sát cánh chiến đấu - Ảnh 1.

Trong manga One Piece arc Wano, một trong những khoảnh khắc khiến người hâm mộ phấn khích nhất là khi Zoro và Sanji gặp lại nhau sau bao lâu xa cách.

Khoảnh khắc này xảy ra rất ngắn ngủi vì ngay sau đó cả 2 lại bị tách rời nhưng đây vẫn là cột mốc đánh dấu 2 anh chàng của băng Mũ Rơm cuối cùng cũng được hội ngộ kể từ khi chia tay tại Dressrosa.

Trong One Piece tập 895, toàn bộ các thành viên băng Mũ Rơm đã cùng nhau chiến đấu chống lại sự truy đuổi của nhóm thợ săn tiền thưởng. Điều này thật có ý nghĩa phải không?

2. Các mốc thời gian không đồng nhất

One Piece tập 895: Sau bao lâu chúng ta cũng được thấy toàn bộ băng Mũ Rơm kề vai sát cánh chiến đấu - Ảnh 2.

Như đã được trình bày trong trailer, cài đặt thời gian trong One Piece: Stampede thực sự kỳ lạ. Cụ thể là Luffy đã có mức truy nã 1,5 tỷ berry, nhưng Eustass Kid lại không có gì thay đổi và Killer vẫn đeo mặt nạ của mình. Mặc dù cả Killer và Kid đã bị mắc kẹt ở Wano một thời gian dài.

Hay như Jewelry Bonney, người được cho là đang ở Mary Geoise, tình cờ thế nào cũng đi thuyền tới Lễ hội cướp biển được.

Hai tập phụ chuẩn bị cho One Piece: Stampede hứa hẹn là sẽ hoành tráng nhưng đáng tiếc nó không được tính vào mạch truyện chính của manga đâu nhé!

3. Ai muốn chống lại Mũ Rơm?

One Piece tập 895: Sau bao lâu chúng ta cũng được thấy toàn bộ băng Mũ Rơm kề vai sát cánh chiến đấu - Ảnh 3.

Ai là kẻ thù của Luffy và băng Mũ Rơm trong hai tập phim phụ của anime One Piece? Chúng là 1 nhóm thợ săn hải tặc được lãnh đạo bởi Cidre.

Nếu các bạn xem tập phụ mới nhất thì sẽ thấy băng nhóm của Cidre đã làm khó Luffy và đồng đội thế nào. Tôi có cảm giác Luffy bị yếu đi chứ không mạnh như đáng lẽ phải có. Chẳng phải cậu đã có thể sử dụng haki quan sát thấu thị tương lai sau trận chiến với Katakuri ở arc Đảo Bánh rồi hay sao?

Sau khi xem One Piece tập 895, bạn nghĩ gì, hãy chia sẻ nhé!