One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/07/2019 12:00 PM

 
  thích

Chắc hẳn rất nhiều fan One Piece luôn mong chờ sự tái ngộ của Boa Hancock và Luffy trong loạt phim đúng không nào.

Anime của One Piece đang kỷ niệm 20 năm ra mắt với movie mới có tên là One Piece: Stampede. Để chuẩn bị những bước đệm cho người hâm mộ sẵn sàng tiếp cận bộ phim mới này, anime One Piece sẽ dành hẳn 1 vài tập để lấp đầy các sự kiện sẽ diễn ra trong Stampede.

One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi - Ảnh 1.

2 tập phụ được chiếu vào ngày 28 tháng 7 và ngày 4 tháng 8 sẽ có 1 số gương mặt yêu thích quay trở lại "tái ngộ" người hâm mộ. Một trong số đó là "Nữ vương hải tặc" vạn người mê Boa Hancock, cô nàng sẽ tái hợp với Luffy khi cả 2 bất ngờ bị tấn công bởi "thợ săn tiền thưởng vĩ đại nhất thế giới".

Tập 895 của loạt phim One Piece có tiêu đề, "Câu chuyện bên lề! Thợ săn tiền thưởng vĩ đại nhất thế giới, Cidre!". Vậy là chúng ta sắp được thấy Hancock gặp lại người thương khi Luffy chiến đấu với những kẻ độc ác cùng bè lũ của Cidre và cậu đã đi ngang qua Hancock lúc này đang tắm trong suối nước nóng.

One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi - Ảnh 2.

Tất nhiên là Hancock rất vui mừng khi được gặp lại Luffy, nhưng cuộc hội ngộ chẳng được tày gang vì ngay lập tức Cidre lại xông tới tấn công một lần nữa.

Bên cạnh Hancock, các nhân vật cũng sẽ xuất hiện trong movie mới là Smoker, Buggy, Rob Lucci, Law, Sabo,.., nhưng chưa rõ nhân vật nào sẽ có mặt trong các tập phụ đặc biệt.

Và dưới đây là thiết kế mới của những nhân vật sẽ xuất hiện trong tập Anime tiền truyện của Stampede, đẹp chẳng kém gì bản chính đâu nhé!

One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi - Ảnh 3.
One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi - Ảnh 4.
One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi - Ảnh 5.
One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi - Ảnh 6.
One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi - Ảnh 7.
One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi - Ảnh 8.
One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi - Ảnh 9.

One Piece: Stampede hiện đang được lên kế hoạch ra rạp vào ngày 9 tháng 8 tại Nhật Bản, nhưng thông tin về việc phát hành bộ phim ở các quốc gia khác thì vẫn chưa có. Không biết Việt Nam mình có được chiếu chính thức không nhỉ? Tôi là đang mong chờ lắm đấy nha.

One Piece tập 895: Boa Hancock gặp lại Luffy ở suối nước nóng khi Mũ Rơm bị thợ săn hải tặc truy đuổi - Ảnh 10.

Nội dung tập movie này sẽ diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc". Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Với lượng nhân vật tham gia đông đảo, đủ các thành phần thì bộ phim hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến "khủng" có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Hơn nữa Stampede còn được chính tác giả Eiichiro Oda giám sát các phần tạo hình nhân vật, concept... và phần kịch bản thì do phía khác đảm nhận.

Các nhân vật và diễn viên sẽ đóng góp cho bộ phim bao gồm Tsutomu Isobe trong vai Douglas Bullet, Yusuke Santamaria trong vai Buena Festa, Rino Sashihara trong vai Ann, Ryota Yamasato trong vai Donald Moderator, còn người mẫu thời trang Trung Quốc Ron Monroe, nhóm YouTuber Fischer, và Naoto Takenaka hiện tại vai trò của họ vẫn chưa được xác nhận.

Thôi thì các fan One Piece chúng ta hãy cùng nhau hy vọng One Piece: Stampede sẽ được cập bến Việt Nam nhé!