One Piece tập 894: Hé lộ cuộc gặp gỡ của Ace với O-Tama và lời hứa sẽ chẳng bao giờ thực hiện được nữa

Mẹ Sề  - Theo Helino | 20/07/2019 06:00 PM

 
  thích

Anime One Piece đã bước vào arc Wano và mang đến cho người xem những cảm nhận sống động về vương quốc của những samurai cũng như những câu chuyện từ quá khứ.

Tập One Piece 893 có tiêu đề là "O-Tama xuất hiện - Luffy với Quân đội của Kaido!" chúng ta đã được thấy Zoro hành động. Chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm đã đánh bại lũ tay chân của 1 quan chức ở Wano và giành lại tất cả các thanh kiếm của mình.

Tuy nhiên, sau cuộc chiến này, Roronoa Zoro giờ trở thành một kẻ bị truy nã ở đất nước Wano, các đồng đội của anh ta không hài lòng về việc này 1 chút nào vì họ vẫn đang cần phải che dấu danh tính, tránh bứt dây động rừng.

One Piece tập 894: Hé lộ cuộc gặp gỡ của Ace với O-Tama và lời hứa sẽ chẳng bao giờ thực hiện được nữa - Ảnh 1.

Ngoài ra, chúng ta còn được nhìn thấy 2 con vật đang đánh nhau. Một con là khỉ đầu chó tên Hihimaru và con còn lại là chó lai sư tử tên Komachiyo. Cùng lúc đó, cô bé O-Tama cũng được giới thiệu và đang bị cấp dưới của Kaido bắt giữ.

Monkey D. Luffy đã bị tấn công bởi những thuộc hạ của Kaido nhưng cậu đã sử dụng haki quan sát để né đòn và phản công lại, còn cứu được cả O-Tama. Sau đó O-Tama đã thể hiện khả năng tạo ra Dango từ má của cô ấy, chiếc bánh đó hóa ra có thể thuần hóa được các quái thú.

Nhìn chung là tập phim vừa rồi rất tuyệt vời. Bây giờ, chúng ta sẽ nói tiếp về tập phim sắp ra mắt của anime One Piece. Dưới đây là đoạn video xem trước của One Piece tập 894:

One Piece Tập 894 có tựa đề là: "He Come - The Legend of Ace in Wano Country!". Trong tập này, chúng ta sẽ thấy O-Tama đưa Luffy đến nhà của cô và mời ân nhân ăn chén cơm duy nhất mà mình có, dù bản thân phải chịu đói. Một lúc sau Tenguyama Hitetsu trở về, ông ta tức giận vì 1 mình Luffy đã ăn hết chỗ cơm đó. Ông nói về O-Tama và bảo con bé sẽ ngã bệnh vì đã uống thứ nước ô nhiễm thải ra từ các nhà máy của Kaido.

Tenguyama Hitetsu còn tiết lộ rằng O-Tama kiên quyết ở lại chỗ này vì chờ 1 người quay trở lại và người đó là Ace. Ace đã hứa sẽ quay lại Wano và đưa cô bé đi cùng vào 1 ngày nào đó. Cũng tức là chúng ta sẽ được thấy 1 đoạn hồi tưởng về Portgas D. Ace trong tập sắp tới.

Vâng, các thông tin từ tập mới có vẻ khá hay, chúng ta sẽ được thấy lại Ace, còn gì tuyệt hơn có chứ!

One Piece tập 894 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2019.