One Piece tập 891: Nami nhanh như chớp phi thân từ xa tới tẩn Luffy vì tội "nghịch ngu"

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/07/2019 06:00 PM

 
  thích

Nghịch dại trước mặt ai thì nghịch, chớ đùa với "chị đại" Nami của băng Mũ Rơm nha.

Tập 891 anime One Piece vừa ra mắt đã cho người hâm mộ thấy 1 cái nhìn mới về sức mạnh "thật sự" của cô nàng Nami trong băng hải tặc Mũ Rơm.

Chuyện xảy ra gần cuối tập phim, lúc Thousand Sunny tới bờ biển Wano và cả nhóm bị mắc kẹt trong 1 xoáy nước. Khi đó Luffy đang bận rộn để giữ chặt con cá mà không nhận ra rằng con cá khổng lồ đang kéo tàu Sunny đến chỗ vòng xoáy nguy hiểm. Tức giận với hành vi "ngây thơ vô số tội" từ đội trưởng của mình, Nami đột nhiên nhanh như chớp di chuyển từ vị trí đứng của mình tới táng cho Luffy 1 thụi trời giáng.

One Piece tập 891: Nami nhanh như chớp phi thân từ xa tới tẩn Luffy vì tội nghịch ngu - Ảnh 1.

Từ nay đừng chê Nami yếu nữa nha, dăm ba cái Ngũ Hoàng nhằm nhò gì với chị.

Khoảnh khắc này thực sự đã khiến nhiều người bị ấn tượng, bởi haki quan sát có khả năng thấy trước được tương lai mà cậu vừa học được ở Whole Cake Island lại không hữu dụng trong trường hợp này. Luffy không thể lường trước được những "va chạm" của Nami.

Nhiều fan đã châm chọc rằng, liệu đây có phải là một bằng chứng khác cho thấy Nami là chiến binh mạnh nhất trong băng Mũ Rơm?

One Piece tập 891: Nami nhanh như chớp phi thân từ xa tới tẩn Luffy vì tội nghịch ngu - Ảnh 2.

Các thành viên của băng Mũ Rơm hầu hết đều là nạn nhân dưới tay Nami.

À, tất nhiên bạn đừng quá bối rối về việc tại sao Nami có thể sử dụng nắm đấm với Luffy vì đây đâu phải lần đầu tiên cô có hành động này và nạn nhân của cô bao gồm cả Zoro và Sanji cơ đấy.

Trong những tình huống hài hước, Bộ ba Quái vật của băng Mũ Rơm thường không sử dụng các kỹ năng phòng thủ của họ mà phải "cam tâm chịu trận" hứng đòn của chị đại Nami.

One Piece tập 891: Nami nhanh như chớp phi thân từ xa tới tẩn Luffy vì tội nghịch ngu - Ảnh 3.

Chỉ Nami mới có thể khiến Luffy bầm dập thế này.

Vì vậy, mặc dù Luffy có cơ thể cao su, Zoro có một cơ thể mạnh mẽ có thể hứng chịu tất cả nỗi đau thay thuyền trưởng và Sanji được huấn luyện rất tốt thì họ vẫn luôn có thể bị Nami, thậm chí là Usopp và các thành viên khác của băng Mũ Rơm đánh bại trong các tình huống hài. Đặc biệt là trong tình huống ở tập 891, Luffy thực sự đã sai (nếu Luffy không tiếp tục giữ con cá, có thể sẽ có thêm vài giây cơ hội để Nami và băng Mũ Rơm tìm cách để Sunny thoát khỏi vòng xoáy) nên việc ăn đấm của Luffy là rất xứng đáng.

Cuối cùng, bạn đang nghĩ gì về tốc độ và sức mạnh mà Nami thể hiện trong tập 891 One Piece vừa rồi?