One Piece tập 1015: Hình ảnh ấn tượng, các fan nổi da gà với khoảnh khắc Luffy đấm Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2022 05:21 PM

 
  thích

Luffy đã có màn xuất hiện đặc biệt ấn tượng trước 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom trong tập phim mới nhất của One Piece.

Đúng như tuyên bố của ê kíp sản xuất anime One Piece, tập phim 1015 đã thực sự chiếm trọn tình cảm của khán giả khi mang đến một tập phim trên cả tuyệt vời. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh và hình tượng các nhân vật. Một trong những hình ảnh được chờ đợi nhất tại arc Wano đó là việc Luffy cùng một lúc xuất hiện trước 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom đã được tái hiện một cách xuất sắc trong anime One Piece tập 1015.

One Piece tập 1015: Hình ảnh ấn tượng, các fan nổi da gà với khoảnh khắc Luffy đấm Kaido - Ảnh 1.

Bên cạnh đó thì hình tượng của Oden, samurai huyền thoại của Wano quốc và lời gửi gắm của ông qua cuốn nhật ký của mình đã được các nhà làm phim chuyển thể còn ấn tượng hơn cả phần manga gốc. Có lẽ hình ảnh Oden và câu nói "20 năm nữa, sẽ có những hải tặc trẻ tuổi, một thế hệ mới thay ta đánh bại Kaido" cộng với phần nhạc phim sẽ khiến nhiều khán giả One Piece cảm thấy nổi da gà.

One Piece tập 1015: Hình ảnh ấn tượng, các fan nổi da gà với khoảnh khắc Luffy đấm Kaido - Ảnh 2.

Bên cạnh đó thì Yamato và câu chuyện của cô với Ace về thuyền trưởng băng Mũ Rơm và ước mơ của cậu về việc trở thành Vua Hải Tặc cũng sẽ khiến nhiều khán giả cảm thấy hào hứng. Về mặt tạo hình 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido cũng được trau chuốt, xuất hiện trong bộ dạng dữ tợn và trông rất đáng sợ lại càng khiến cho hình ảnh Luffy lừng lững đối mặt với 2 con quái vật này càng trở nên ấn tượng hơn.

One Piece tập 1015: Hình ảnh ấn tượng, các fan nổi da gà với khoảnh khắc Luffy đấm Kaido - Ảnh 3.

One Piece 1015 khép lại với cú đấm đầy ấn tượng của Luffy thẳng vào mặt Kaido khiến Tứ Hoàng này say xẩm mặt mày. Với câu nói quen thuộc "Ta là Monkey D. Luffy, ta sẽ đánh bại các ngươi và trở thành Vua Hải Tặc" đã kết thúc một tập phim hết sức tuyệt vời. 

One Piece tập 1015: Hình ảnh ấn tượng, các fan nổi da gà với khoảnh khắc Luffy đấm Kaido - Ảnh 4.

Sau One Piece tập 1015, anime này sẽ bước sang giai đoạn cao trào nhất của trận chiến Wano, nơi 5 Siêu Tân Tinh đối đầu với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Các bạn thấy sao về tập mới nhất của One Piece, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-tap-1015-hinh-anh-an-tuong-cac-fan-noi-da-ga-voi-khoanh-khac-luffy-dam-kaido-20220424151156813.chn