One Piece tập 1003 quá chất lượng, các fan tấm tắc khen ngợi "Phượng Hoàng Marco trông thật là ngầu"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2021 09:07 PM

Đó là cảm nhận của nhiều khán giả One Piece sau khi tập 1003 lên sóng vào ngày hôm qua.

Kế thừa tinh thần sau cột mốc tập 1000, những tập gần đây của anime One Piece đang ngày càng có chiều sâu về mặt nội dung, hình ảnh được đầu tư và đặc biệt là tạo hình nhân vật vô cùng ấn tượng. Điều này tiếp tục được thể hiện ở tập phim 1003, nới mà chúng ta thấy được một Phượng Hoàng Marco vô cùng nam tính và siêu ngầu.

One Piece tập 1003 quá chất lượng, các fan tấm tắc khen ngợi Phượng Hoàng Marco trông thật là ngầu - Ảnh 1.

Tạo hình Marco tập 1003 mới nhất

One Piece tập 1003 quá chất lượng, các fan tấm tắc khen ngợi Phượng Hoàng Marco trông thật là ngầu - Ảnh 2.

Marco trước đây

Cụ thể thì trong tập phim 1003, tiết tấu đã được ê kíp làm phim đẩy lên khá nhanh, phù hợp với mạch truyện mà manga gốc thể hiện. Những cuộc chạm trán liên tục, những chi tiết được lồng ghép nhau và những màn chuyển cảnh hành động đầy ấn tượng. Đặc biệt trong số đó thì phải kể đến tạo hình của Phượng Hoàng Marco khi anh chàng "đầu dứa" có màn đụng độ với Tứ Hoàng Big Mom. Theo lời con trai cả của Big Mom là Charlotte Perospero, cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng tìm đến để muốn cùng Mẹ Lớn đánh bại Kaido. Tuy nhiên thật bất ngờ khi Big Mom không muốn điều này, mụ ta muốn tiếp tục liên minh với Kaido để có thể lợi dụng sinh vật mạnh nhất thế giới co mục tiêu tìm ra kho báu One Piece.

One Piece tập 1003 quá chất lượng, các fan tấm tắc khen ngợi Phượng Hoàng Marco trông thật là ngầu - Ảnh 3.

Ngay lập tức Marco đã thể hiện cái chất của một nhân vật được cho là mạnh hàng đầu trong One Piece. Anh không ngần ngại lao vào và tấn công đối thủ của mình. Điều khiến khán giả ấn tượng chính là tạo hình nhân vật của Marco trong tập này, một hình ảnh nam tính và cực ngầu so với trước kia. Nhiều fan đã không ngần ngại gọi tên Marco là soái ca mới của One Piece. Mất đi vẻ mặt tấu hài trước đây, Marco giờ đây lại càng trở nên mạnh mẽ và rắn rỏi hơn nhiều.

One Piece tập 1003 quá chất lượng, các fan tấm tắc khen ngợi Phượng Hoàng Marco trông thật là ngầu - Ảnh 4.

Bên cạnh hình ảnh Marco thì phân cảnh Yamato đuổi theo Shinobu và cậu nhóc Momonosuke để nhận làm Oden cũng khiến khán giả phải phì cười. Những hình ảnh hài hước trong manga đã được tái hiện trong tập phim này một cách xuất sắc. Sự dễ thương của bộ ba Shinobu, Yamato và Momonosuke chính là một thứ gia vị cần thiết, nhẹ nhàng cho một tập phim có quá nhiều phân cảnh chiến đấu hoành tráng.

Nhìn chung với chất lượng hình ảnh và âm thanh, nhịp độ được đẩy lên cao, anime One Piece đang dần được nhiều khán giả yêu thích và công nhận hơn trong thời gian gần đây. Hy vọng ê kíp làm phim sẽ giữ vững được phong độ này để có thể truyền tải hết được cái hay, cái tinh túy mà Oda tạo ra cho arc Wano.

One Piece tập 1003 quá chất lượng, các fan tấm tắc khen ngợi Phượng Hoàng Marco trông thật là ngầu - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về hình ảnh Phượng Hoàng Marco trong One Piece tập 1003 cũng như chất lượng của tập phim này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!