One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi?

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/03/2020 11:59 PM

Tám samurai đánh với tám đầu rắn của Orochi và chặt đứt nó, nghe thật thú vị đúng không nào.

Hẳn rất nhiều người đang thắc mắc, ai sẽ là người giết Orochi? Shogun phiền phức này đã gây ra vấn đề với nhiều người. Ngay cả CP-0 cũng có thể không thích hắn ta sau khi Orochi hỏi về Vegapunk và bắn vào mặt nạ của một trong số họ.

Hay Zoro cũng được cho là người sẽ giết Orochi, giống như vị thần Susanoo trong thần thoại đã đánh bại Yamata no Orochi. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu tất cả các Cửu Hồng Bao mới là người giết chết Orochi? Cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Có tám đầu rắn Orochi

One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi? - Ảnh 1.

Yamata-no-Orochi có tám đầu. Trái ác quỷ Zoan răn mà Orochi ăn cũng có tám cái đầu. Mỗi cái đầu lại có biểu cảm khuôn mặt khác nhau.

2. Sau khi kẻ phản bội được tiết lộ, còn tám Cửu Hồng Bao gốc

One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi? - Ảnh 2.

One Piece chương 974 cuối cùng đã tiết lộ về danh tính kẻ phản bội trong số các Cửu Hồng Bao, kẻ đã bán đứng thông tin về Oden và phe liên minh.

Trong số chín người đã cùng Oden rời Kuri đến Hoa Đô để xử tử Kaido, một trong số họ ngay từ đầu đã lè kẻ phản bội. Shinobu hoặc Izo sau đó có thể lấp đầy khoảng trống này, nhưng hiện tại chỉ còn tám Cửu Hồng Bao mà thôi. Một con số phù hợp với 8 cái đầu của Orochi.  Điều này có thể không phải là ngẫu nhiên và Oda đã chuẩn bị nó từ đầu. 

3. Đã đến lúc tám samurai Ourai trả thù cho cái chết của chủ nhân?

One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi? - Ảnh 3.

Vì tình hình cuộc chiến sắp tới ở Onigashima chắc chắn sẽ  hỗn loạn, số lượng samurai thật sự trung thành với Oden thật sự rất thú vị. Họ đã từng phải chứng kiến cái chết của Oden khi bị đem ra xử tử. Và rất nhiều người đã thấy được sự áp bức bấy lâu nay của Orochi đối với người dân và vương quốc Wano. 

Zoro có thể tức giận với Orochi vì Orochi đã giết Yasuie. Nhưng tám Cửu Hồng Bao đã có nỗi căm hận và khát khao cháy bỏng trả thù Orochi từ lâu. Ngoài ra, cái chết của Yasu không chỉ khiến Zoro buồn, mà Yasu còn là người đã giúp nhóm Cửu Hồng Bao trở thành như hiện tại, nên họ cũng tức giận với Orochi vì vụ hành quyết với cựu lãnh chúa xứ Hakumai.

Sẽ rất tuyệt và thú vị nếu cuối cùng tám samurai phải chiến đấu với hình dạng rắn của Orochi, sau đó từng người một sẽ cắt đầu Orochi cho đến khi gã shogun xấu xa chết.

4. Thế còn Zoro?

One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi? - Ảnh 4.

Khả năng Zoro sẽ chiến đấu với Orochi cũng có thể xảy ra. Nhưng nếu nhóm Cửu Hồng Bao hoàn toàn tập trung vào việc "chăm sóc" Orochi, điều này sẽ tạo cơ hội cho Zoro chiến đấu với King hoặc Kaido.

One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi? - Ảnh 5.

Rốt cuộc, kẻ thù lần này rất đông và hung hãn, không chỉ có mình Orochi cần phải đối phó, lúc này còn có cả Big Mom trên Onigashima. Vì vậy, cần có sự phân bổ lực lượng hợp lý. Có thể băng Mũ Rơm sẽ chiến đấu với Kaido và băng Bách Thú, Cửu hồng bao chiến đấu với Orochi cùng nhóm ninja của hắn. Còn việc ai sẽ chống lại Big Mom (có thể là cả đàn con của mụ) vẫn là một dấu hỏi lớn.