One Piece: Sức mạnh lớn nhất của Kaido chính là khả năng hồi phục, biệt danh"sinh vật mạnh nhất thế giới" nhờ thế mà có?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/10/2020 11:59 PM

Phải chăng đây là lý do mà Kaido được gọi là sinh vật mạnh nhất thế giới?

One Piece chap 993 đã có những thông tin đầu tiên, theo đó thì Tứ Hoàng Kaido sau một vài chap bị Cửu Hồng Bao "bón hành" đã bắt đầu đánh "nghiêm túc". Kaido không chỉ đứng dậy sau những đòn đánh liên tiếp của Cửu Hồng Bao mà còn khiến Kiku, Cửu Hồng Bao với tuyệt kỹ Tàn tuyết liêm bị đứt một cánh tay. Có vẻ như giống với các thành viên cộm cán khác trong băng Bách Thú, khả năng mạnh nhất của Kaido chính là khả năng hồi phục.

One Piece: Sức mạnh lớn nhất của Kaido chính là khả năng hồi phục, biệt danhsinh vật mạnh nhất thế giới nhờ thế mà có? - Ảnh 1.

Kaido liên tiếp dính đòn của Cửu Hồng Bao

Như chúng ta đã biết, băng Bách Thú tập hợp đa số những nhân vật ăn trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại (cấp chỉ huy) và các trái smile nhân tạo hệ Zoan giúp chúng có khả năng chống chịu và hồi phục cực nhanh. Sức mạnh này đã phần nào thể hiện bởi Queen Bệnh Dịch (bị Big Mom đánh sau đó hồi phục và bắt ngược lại Big Mom). Hay như trường hợp của chị em nhà Page One và Ulti (Util hồi phục nhanh chóng sau cú đánh trời giáng của Yamato).

One Piece: Sức mạnh lớn nhất của Kaido chính là khả năng hồi phục, biệt danhsinh vật mạnh nhất thế giới nhờ thế mà có? - Ảnh 2.

Tổng đốc Kaido chính là người có khả năng hồi phục mạnh nhất của băng Bách Thú

Với tư cách là tổng đốc, người đứng đầu của băng hải tặc Bách Thú, có vẻ như không phải ai khác mà chính Kaido là người có khả năng hồi phục khủng nhất trong băng. Điều này chưa rõ đến từ năng lực thể chất hay năng lực nào khác từ Kaido tuy nhiên khả năng phục hồi thể lực và chống chịu của Kaido quả thực là rất kinh khủng.

Trong dạng Rồng, Kaido thực tế là bị Cửu Hồng Bao khắc chế. Tứ hoàng này liên tiếp phải đối mặt với nhiều đòn tấn công trực diện, được tổ chức một cách nhịp nhàng và bài bản đến từ các gia thần của Oden. Thậm chí, Cửu Hồng Bao đã tái hiện lại tuyệt kỹ nhị kiếm phái của Oden và chém trúng vào vết sẹo cũ mà chính Oden để lại cho Kaido.

One Piece: Sức mạnh lớn nhất của Kaido chính là khả năng hồi phục, biệt danhsinh vật mạnh nhất thế giới nhờ thế mà có? - Ảnh 3.

Oden chính là người duy nhất gây ra vết thương khiến Kaido không thể hồi phục

Nhưng thực sự là khá sốc khi Kaido tỏ ra không hề hấn gì sau đòn đánh đó, trái lại có vẻ như Tứ Hoàng này không còn chủ quan và khinh địch như trước nữa. Chỉ với một đòn đánh, Kaido "gặt nhẹ" một cánh tay của Cửu Hồng Bao Kiku. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, Kaido không những lấy lại được sự bình tĩnh mà còn hồi phục thể lực và khả năng chiến đấu của mình lên rất nhiều. Đến One Piece chap 993, nhiều độc giả bắt đầu hiểu ra vấn đề rằng Kaido vì sao được mệnh danh là

"sinh vật mạnh nhất thế giới". Cái mạnh của Kaido không phải đến từ việc hắn ta không phải là người "đao thương bất nhập", bất tử như lời đồn đoán. Cái tạo nên danh hiệu sinh vật mạnh nhất thế giới đơn giản là đến từ khả năng chịu đựng của Kaido. Tứ Hoàng này có thể đã hứng chịu nhiều đợt tấn công nhưng có thể cho đến nay chưa có đòn tấn công nào đủ mạnh để khiến hắn không hồi phục được và để lại sẹo như vết chém tới từ Oden. Có thể có nhiều người đã đánh trúng, thậm chí khiến Kaido gặp bất lợi, nhưng suy cho cùng vì khả năng hồi phục của Kaido là quá kinh khủng thế cho nên chẳng đủ ai đủ sức giết được hắn ta. Và đây chính là sự bất tử mà nhiều người đồn đoán về Tứ Hoàng Kaido.

One Piece: Sức mạnh lớn nhất của Kaido chính là khả năng hồi phục, biệt danhsinh vật mạnh nhất thế giới nhờ thế mà có? - Ảnh 4.

Sức mạnh hồi phục chính là thứ khiến Kaido được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới"

Các bạn nghĩ sao về điều này, Sức mạnh lớn nhất của Tứ Hoàng Kaido chính là khả năng hồi phục? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!