One Piece: Sự xuất hiện của Denjiro và 5 thông tin quan trọng có thể sẽ được hé lộ trong phần 3 của arc Wano

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/08/2019 12:00 PM

 
  thích

Cuộc chiến ở Wano đang ngày càng gay cấn nên có rất nhiều nhân vật mà các muốn biết về số phận của họ.

Bạn biết đấy, phần thứ 3 của arc Wano trong manga One Piece sẽ sớm bắt đầu và chúng ta có thể mong đợi gì ở phần này nhỉ? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Thông tin về hội nghị Reverie

One Piece: Sự xuất hiện của Denjiro và 5 thông tin quan trọng có thể sẽ được hé lộ trong phần 3 của arc Wano - Ảnh 1.

Vào đầu nửa sau của arc Wano, chúng ta đã có được thông tin về những gì đã xảy ra tại hội nghị Reverie thông qua một cuộc trò chuyện giữa Gekko Moriah và Marshal D. Teach. Vì vậy không có gì lạ nếu Oda trả lại câu chuyện cho Reverie trong một khoảnh khắc ở phần 3 arc Wano.

Đặc biệt là với việc Reverie nên kết thúc, ít nhất là vào đầu phần 3, chúng ta có thể sẽ được thấy kết quả của hội nghị này hoặc kết quả của trận chiến giữa Chính phủ Thế giới và Quân đội Cách mạng đã tấn công Reverie.

Bạn nghĩ gì về số phận của gia đình Shirahoshi? Và điều gì đã xảy ra sau cuộc tấn công của Quân đội cách mạng?

2. Số phận của Moriah

One Piece: Sự xuất hiện của Denjiro và 5 thông tin quan trọng có thể sẽ được hé lộ trong phần 3 của arc Wano - Ảnh 2.

Như người viết đã đề cập trước đó, chúng ta đã nhìn thấy sự tương tác giữa Gekko Moriah và Marshal D. Teach, vì vậy có lẽ giữa họ vẫn giữ sự liên lạc trong phần 3 arc Wano.

Hãy nhớ Teach đã đề nghị Moriah tham gia băng hải tặc của hắn, nhưng tại sao lại như vậy? Câu trả lời có lẽ chúng ta sẽ được biết trong thời gian tới.

Có điều, Moriah muốn trả thù Kaido, cũng như Luffy và 2 kẻ này đều đang ở Wano nên liệu quyết định của Moriah có ảnh hưởng đến câu chuyện của Wano không nhỉ? Râu Đen sẽ hợp tác với Moriah để xâm chiếm Wano vào lúc này chứ?

3. Sự xuất hiện của Denjiro

One Piece: Sự xuất hiện của Denjiro và 5 thông tin quan trọng có thể sẽ được hé lộ trong phần 3 của arc Wano - Ảnh 3.

Phần đầu của arc Wano đã giới thiệu Ashura Douji, anh ta đã đổi tên thành Shutenmaru khi còn ở Wano và phần thứ 2 giới thiệu Kawamatsu, cũng là 1 Cửu hồng bao bị giam cầm trong nhà tù Udon.

Thế nên, không có gì lạ nếu phần thứ 3 của Wano giành thời gian để Denjiro thể hiện mình, phải không nào? Bởi vì Denjiro cũng là thành viên của Cửu hồng bao nên anh ta cần gặp Kin'emon và những người khác trước khi trận chiến cuối cùng tại Onigashima diễn ra.

Denjiro thực sự đã ở đâu? Có phải Denjiro là 1 người chúng ta biết nhưng danh tính của anh ta đã được thay đổi thành một cái tên khác như Ashura Douji không?

4. Nekomamushi đang ở đâu?

One Piece: Sự xuất hiện của Denjiro và 5 thông tin quan trọng có thể sẽ được hé lộ trong phần 3 của arc Wano - Ảnh 4.

Lần cuối cùng Nekomamushi được nhìn thấy là khi anh ta đến thăm Marco để yêu cầu sự giúp đỡ, cùng nhau chiến đấu ở Wano. Nhưng vì lý do cá nhân nên Marco không thể tham gia, Nekomamushi đành rời đi, vậy bây giờ ông ta đang ở đâu?

Dù ở đâu thì trước khi cuộc chiến tại Onigashima bắt đầu, Nekomamushi phải xuất hiện và tham gia cùng với mọi người. Do đó, đức vua Mèo có thể sẽ trở lại với quân tiếp viện khác trong phần tiếp theo của Wano.

5. Jinbe

One Piece: Sự xuất hiện của Denjiro và 5 thông tin quan trọng có thể sẽ được hé lộ trong phần 3 của arc Wano - Ảnh 5.

Jinbe hứa sẽ trở lại Wano để gặp lại thuyền trưởng Luffy và hội ngộ cùng băng Mũ Rơm. Bên cạnh đó, ngoài việc là một cựu Shichibukai, Jinbe là một chiến binh cần thiết trong cuộc chiến với Kaido!

Vì lý do này, sẽ thật kỳ lạ nếu Jinbe không đến Wano trước khi cuộc chiến cuối cùng tại Onigashima diễn ra. Nhưng thật không may cho đến bây giờ số phận của băng hải tặc Mặt Trời vẫn chưa được hiển thị. Không rõ họ có thoát thân khỏi Đảo Bánh và đến được Wano không?

Hãy cùng chờ xem diễn biến tiếp theo của câu chuyện để kiểm nghiệm lại những điều chúng ta mong chờ có thành hiện thực không nhé!