One Piece: Sự thật đằng sau "biến cố lớn" khiến biên tập viên phải bật khóc hóa ra chỉ là một sự "nhầm lẫn"

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/08/2020 02:00 PM

Trước khi ra mắt chapter 987 chắc hẳn nhiều fan hâm mộ đã vô cùng hoang mang khi biên tập viên One Piece tuyên bố có một biến cố lớn khiến ông phải bật khóc.

Trước đó khắp mạng xã hội đã phải xôn xao trước thông tin có một sự kiện lớn sẽ xảy ra tại Wano quốc khiến biên tập viên One Piece phải khóc. Cụ thể trong một buổi livestream ngắn về bản kỉ niệm của One Piece, biên tập viên Takano- người đã gắn bó với bộ truyện này từ rất lâu phải bật khóc vì quá xúc động khi đọc xong One Piece chap 987.

Và từ đây những lời đồn đoán về một cao trào bất ngờ xảy ra trong One Piece 987 đã được các fan của bộ truyện lan truyền mạnh mẽ. Ai cũng mong ngóng đến chapter mới để biết được sự kiện lớn này là gì.

Nhưng có lẽ khi chapter 987 ra mắt thì không ai thấy sự kiến chấn động này đâu? Vậy sự thật đằng sau lời tuyên bố của biên tập One Piece là gì? Hình như đã có một chút nhầm lẫn ở đây.

1. Xác nhận bởi Greg

One Piece: Sự thật đằng sau biến cố lớn khiến biên tập viên phải bật khóc hóa ra chỉ là một sự nhầm lẫn - Ảnh 1.

Vào ngày 4 tháng 8 năm 2020, Greg Warner xác nhận rằng biên tập viên của Takano đang nói về chương 986 khi anh thừa nhận đã khóc trước một sự kiến lớn.

Đối với những người không biết anh thì Greg là một người phụ trách chuyên mục One Piece và có liên hệ mật thiết với Shueisha.

2. Có sự nhầm lẫn về chương 986 hoặc chương 987

One Piece: Sự thật đằng sau biến cố lớn khiến biên tập viên phải bật khóc hóa ra chỉ là một sự nhầm lẫn - Ảnh 2.

Trong buổi livestream trực tiếp thì có vẻ như nhiều người hâm mộ đã hiểu sai ý của biên tập viên. Với những ai hiểu rõ tiếng Nhật thì sẽ nhận ra là những lời tuyên bố trên là những lời bổ sung từ Yuuji Iwasaki- một biên tập viên One Piece khác.

Còn Takano đã nói rằng bản thân đã khóc vì đọc chương tiếp theo (ở đây là chapter 986), nhưng Iwasaki lại nói thêm rằng chương này sẽ được phát hành trong một số báo Jump tiếp theo. Và chính lời nói này đã khiến nhiều fan hâm mộ hiểu rằng biến cố lớn đó sắp được phát hành và nó là chapter sau của 986, dẫn đến sự hiểu nhầm như vậy.

Vậy chính xác sự thật ở đây là biến cố khiến biên tập Takano khóc nằm ở chapter 986 chứ không phải 987 như mọi người nghĩ.

3. Cụ thể điều gì đã xảy ra trong chương 986?

One Piece: Sự thật đằng sau biến cố lớn khiến biên tập viên phải bật khóc hóa ra chỉ là một sự nhầm lẫn - Ảnh 3.

Nếu mọi hiểu nhầm đã được sáng tỏ thì cụ thể điều gì xảy ra trong chương 986 khiến Takano khóc? Thật sự đây là một chapter tuyệt vời chứa đựng rất nhiều cảm xúc.

Nhiều người cho rằng đây chính là cảnh Kanjuro chết dưới tay nhóm Cửu Hồng Bao. Họ thật sự đã rất khó khăn mới xuống tay được khi trước đó họ đã một quãng thời gian chiến đấu và sống chết cùng nhau. Vậy mà ai ngờ rằng người mà họ tin tưởng lại là kẻ phản bội, giờ đây thật đau lòng khi phải xuống tay với chính đồng đội cũ của mình.

Hay chính là cảnh Momonosuke dõng dạc tuyên chiến với Kaido, mặc dù rất sợ hãi nhưng anh vẫn dũng cảm tuyên bố mình là con trai của Oden và sẽ là chúa công của Wano và sẵn sàng đón nhận cái chết.

Hoặc là cảnh nhóm Cửu Hồng Bao tấn công thẳng mặt Kaido. Suốt 20 năm dồn nén cuối cùng các gia thần của Oden cũng nhất loạt xông lên, quyết tâm tiêu diệt kẻ thù giết chúa công của mình. Đây thật sự là một hình ảnh đã mang lại nhiều cảm xúc cho độc giả…

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao? Cảnh tượng nào trong chapter 986 khiến bạn xúc động nhất. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn nhé!