One Piece Stampede: Douglas Bullet - kẻ mang trong mình sức mạnh khiến cả thế giới phải hoảng sợ

Mirikatoji  - Theo Helino | 03/01/2020 12:30 PM

Douglas Bullet hiện đang là nhân vật phản diện nổi bật nhất trong movie One Piece: Stampede. Với sức mạnh khủng khiếp của mình Douglas Bullet thật sự đã khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng movie đặc biệt One Piece Stampede cũng được ra mắt tại Việt Nam trong sự mong ngóng của các fan hâm mộ.

Theo như tiết lộ thì nội dung tập movie này diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc" do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới, bao gồm cả những hải tặc khét tiếng. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

One Piece Stampede: Douglas Bullet - kẻ mang trong mình sức mạnh khiến cả thế giới phải hoảng sợ - Ảnh 1.

Trong bộ movie này có sự xuất hiện của rất nhiều những nhân vật có lai lịch "khủng", như các thành viên băng Mũ Rơm, các siêu tân tinh, chính phủ thế giới và cả cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger.

Đặc biệt là nhân vật phản diện của One Piece StampedeDouglas Bullet được biết đến là một kẻ vô cùng nguy hiểm và máu mặt. Với sức mạnh khủng khiếp của mình hắn đã khiến cả thế giới hải tặc phải chao đảo, và để đánh bại được hắn tất cả những thành phần máu mặt nhất trong Tân thế giới đã phải hợp lực lại với nhau.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu kĩ hơn một chút về nhân vật phản diện đặc biệt này nhé.

1. Tiểu Sử

One Piece Stampede: Douglas Bullet - kẻ mang trong mình sức mạnh khiến cả thế giới phải hoảng sợ - Ảnh 2.

Douglas Bullet được biết đến với biệt danh "Kẻ kế thừa của Quỷ". Hắn từng là cựu thành viên trong băng hải tặc Gol D. Roger , sau đó đã bị bắt giam ở tầng 6 của nhà tù Impel Down trong suốt 20 năm nhưng đã trốn thoát trong cuộc đại náo của Luffy và Râu Đen.

Được biết Bullet được sinh ra trên một hòn đảo trong Grand Land Line- một nơi mà những cuộc chiến kéo dài không có hồi kết. Sau khi bị bố mẹ bỏ rơi, hắn đã được thu nhận bởi lực lượng quân sự Gultzberg.

Nhờ sức mạnh vượt trội và khả năng đặc biệt Bullet đã giành được rất nhiều chiến công hiển hách. Tuy nhiên sau đó hắn đã bị các đồng đội của mình coi chính sức mạnh đó là mối nguy hiểm nên đã tìm cách tiêu diệt. Lúc này Bullet đã chống trả và tiêu diệt mọi thứ khiến cả một quốc gia bị phá hủy. Sau đó hắn rời đi trở thành một hải tặc và là mục tiêu truy bắt của Chính phủ thế giới.

2. Tính cách

One Piece Stampede: Douglas Bullet - kẻ mang trong mình sức mạnh khiến cả thế giới phải hoảng sợ - Ảnh 3.

Do đã từng bị bỏ rơi và phản bội lên Bullet không tin một ai và coi "tình bạn" là một thứ xa xỉ trong thế giới hải tặc. Chính vì vậy hắn đã vô cùng coi thường trước tình cảm của băng Mũ Rơm dành cho nhau, thậm chí còn cố gắng chứng minh với Luffy rằng bạn bè chỉ là một trở ngại trong quá trình phát triển bản thân mà thôi.

Bên cạnh đó Bullet còn là một người coi trọng sức mạnh hơn tất cả, hắn không ngừng tìm kiếm và bất chấp tất cả để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Hắn luôn xem "Vua hải tặc" là đích đến vì vậy đã tìm kiếm và giết những người được cho là quyền lực nhất thế giới vượt qua được Roger đạt được danh hiệu đó.

3. Douglas Bullet với Gol D. Roger

One Piece Stampede: Douglas Bullet - kẻ mang trong mình sức mạnh khiến cả thế giới phải hoảng sợ - Ảnh 4.

Sau khi trở thành hải tặc, năm 15 tuổi Bullet đã thách đấu với Roger và nhận thất bại đầu tiên trong đời. Đến năm 18 tuổi hắn vẫn không từ bỏ tiếp tục khiêu chiến với cựu Vua Hải Tặc nhưng vẫn thất bại toàn tập. Chính vì vậy Bullet đã chịu khuất phục trước Roger và gia nhập băng dưới danh nghĩa là một thuyền viên.

Tuy nhiên sau 2 năm ở trên thuyền, Bullet đã phát hiện ra bệnh tình của Roger. Nhìn thấy mình có cơ hội chiến thắng hắn đã thách đấu một trận cuối cùng với thuyền trưởng của mình. Và một lần nữa hắn lại thất bại, chính vì thế hắn đã rời khỏi băng mang theo nỗi hận không thể nào quên.

4. Sức mạnh

One Piece Stampede: Douglas Bullet - kẻ mang trong mình sức mạnh khiến cả thế giới phải hoảng sợ - Ảnh 5.

Ngay từ khi còn nhỏ Douglas Bullet đã cho thấy bản thân mình vô cùng vượt trội. Hắn được cho là người lính mạnh nhất của Gulzforce khi còn trẻ, có thể tiêu diệt được toàn bộ một binh đoàn với sức mạnh tối tân nhất.

Khi trở thành hải tặc, tiếng tăm của Bullet cũng khiến nhiều người phải khiếp sợ. Hắn được xem là sánh ngang với huyền thoại Rayleigh trong thời kỳ hoàng kim, thậm chí có nhiều tin đồn cho rằng hiện tại hắn còn mạnh hơn cả Vua Bóng Tối vì trong suốt thời ngồi ở Impel Down hắn vẫn chăm chỉ luyện tập.

Không những thế hắn còn sở hữu Haki vũ trang full cơ thể, Haki quan sát có thể nhìn thấy trước tương lai, và sử dụng thành thục Haki Bá Vương- thứ sức mạnh chỉ có 1 trên triệu người.

One Piece Stampede: Douglas Bullet - kẻ mang trong mình sức mạnh khiến cả thế giới phải hoảng sợ - Ảnh 6.

Một điều khiến Bullet trở nên mạnh mẽ hơn cả là hắn đang sở hữu trái ác quỷ vô cùng đặc biệt- Gasha Gasha no Mi. Năng lực của nó là có thể tạo ra những thứ mới bằng cách kết hợp các vật vô tri lại trở thành một vũ khí, áo giáp hay một cỗ máy chiến đấu. Không những thế hắn còn "thức tỉnh" được trái ác quỷ cho phép bản thân có thể tháo rời các vật thể ở phạm vi lớn và có thể tái tạo cấu trúc của cả một hòn đảo. Nhờ vậy hắn có thể biến thành một pháo đài khổng lồ "bất khả xâm phạm", không sợ nước, không sợ lửa, không sợ nước, không sợ bất cứ thứ gì.

Nghe thật là hoang mang đúng không nào? Để biết được sức mạnh thật sự của Douglas Bullet khủng khiếp như thế nào thì mọi người hãy theo dõi bộ movie One Piece: Stampede để có thể nắm được rõ hơn nhé. Bộ phim đang được công chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 03/01/2020.