One Piece: Stampede ra mắt cả phim và tiểu thuyết tại Việt Nam vào đầu năm 2020

Jessie Mai  - Theo Helino | 10/12/2019 09:28 AM

Sau thành công vang dội tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới, movie One Piece: Stampede sẽ đổ bộ các cụm rạp tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Trước sự mong mỏi của fan hâm mộ One Piece Việt Nam, cụm rạp CGV Cinemas Vietnam đã thông báo ngày movie One Piece: Stampede được công chiếu.

One Piece: Stampede ra mắt cả phim và tiểu thuyết tại Việt Nam vào đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Năm 2019, mangaka Eiichiro Oda tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất phim, cho ra đời movie One Piece Stampede. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 14 của series One Piece, do Miyamoto Hiroaki đảm nhận vị trí đạo diễn.

One Piece: Stampede diễn ra trong sự kiện Lễ Hội Hải Tặc, nơi quy tụ các hải tặc khét tiếng khắp thế giới. Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm cũng nhận được lời mời đến Lễ Hội Hải Tặc. Tất cả đều bước vào cuộc săn lùng kho báu "khủng" đã bị mất của Cựu Vua Hải Tặc Gol.D Roger.

One Piece: Stampede ra mắt cả phim và tiểu thuyết tại Việt Nam vào đầu năm 2020 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, hội chợ chỉ là vỏ bọc che giấu để các nhân vật phản diện thực hiện âm mưu của mình, bằng cách phát động một cuộc chiến tồi tệ nhất để hủy diệt thế giới. Bên cạnh đó, Hải Quân cũng ra mặt với mục đích quét sạch hải tặc một lần và mãi mãi. Với các diễn biến gay cấn và khó lường, số lượng nhân vật xuất hiện lên đến 200, bộ phim hứa hẹn sẽ là cuộc chiến có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

One Piece: Stampede ra mắt cả phim và tiểu thuyết tại Việt Nam vào đầu năm 2020 - Ảnh 3.

Movie One Piece Stampede  được khởi chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 9/8/2019,  nhằm kỷ niệm năm thứ 20 ra mắt anime Once Piece. Vào  ngày đầu tiên, 350.000 người hâm mộ đã đổ xô đến các rạp tại Nhật Bản, giúp bộ phim mang về ít nhất là 700 triệu yên (hơn 6,6 triệu USD).

Không bất ngờ khi One Piece: Stampede đã  thành movie có doanh thu cao nhất trong lịch sử movie One Piece, cho thấy sức hút khủng khiếp đối với fan hâm mộ. Sau 1 tháng công chiếu, phim đã thu về 5 tỷ yên với hơn 3,7 triệu vé bán ra.

One Piece: Stampede ra mắt cả phim và tiểu thuyết tại Việt Nam vào đầu năm 2020 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, người hâm mộ One Piece tại Việt Nam đã phải chờ đợi lâu hơn so với bạn bè quốc tế. Đến ngày 2/11,  CGV Cinemas Vietnam mới chính thức mang One Piece Stampede về nước. Fan có thể thưởng thức phim vào ngày 3 tháng 1 năm 2020 trên toàn bộ cụm rạp CGV.

One Piece: Stampede ra mắt cả phim và tiểu thuyết tại Việt Nam vào đầu năm 2020 - Ảnh 5.

Trước khi movie được công chiếu, cuốn tiểu thuyết đầu tiên của One Piece cũng sẽ được xuất bản tại Việt Nam. Đây là tiểu thuyết đầu tiên của One Piece được xuất bản, nhằm tri ân movie 14 được khởi chiếu. Dự kiến, tiểu thuyết One Piece: Stampede sẽ ra mắt vào ngày 20/12/2019. Hãy cùng đón chờ cuộc đổ bộ "hỗn loạn" của One Piece: Stampede ở mọi mặt trận, hình thức trong thời gian tới nhé!