One Piece Stampede: Mãn nhãn trước phân cảnh Zoro ngầu "bá cháy" chém đôi thiên thạch của Hổ Tím Fujitora

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/01/2020 10:30 AM

Trong movie One Piece Stampede mới đây thì kiếm sĩ Zoro của băng Mũ Rơm đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc khi chém nát thiên thạch của Hổ Tím Fujitora.

Mùa xuân năm nay, khán giả và cộng đồng fan hùng hậu của One Piece tại Việt Nam lại tiếp tục được đồng hành cùng Monkey D. Luffy và nhóm bạn phiêu lưu đến vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu "siêu to khổng lồ" qua movie One Piece Stampede.

One Piece Stampede: Mãn nhãn trước phân cảnh Zoro ngầu bá cháy chém đôi thiên thạch của Hổ Tím Fujitora - Ảnh 1.

Được biết nội dung của bộ phim diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc" được tổ chức chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới. Với nội dung hấp dẫn cùng lượng nhân vật tham gia đông đảo lên tới 200, đủ các thành phần thì bộ phim đã mang đến một cuộc chiến "khủng" có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Và trong cuộc chiến này các thành viên băng Mũ Rơm đều có màn thể hiện xuất sắc khi cùng nhau đánh bại được Douglas Bullet- kẻ phản diện sở hữu sức mạnh của Quỷ khiến cả thế giới hải tặc phải e dè. Trong đó đáng chú ý nhất là phân cảnh Zoro dùng tuyệt chiêu chém nát thiên thạch của Đô đốc Hổ Tím Fujitora.

One Piece Stampede: Mãn nhãn trước phân cảnh Zoro ngầu bá cháy chém đôi thiên thạch của Hổ Tím Fujitora - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết để ngăn chặn âm mưu phá hủy thế giới của Douglas Bullet thì Chính phủ thế giới đã phái một đội quân đến hòn đảo nơi tổ chức Lễ hội Hải tặc. Lúc này băng Mũ Rơm ngoài phải chiến đấu với kẻ phản diện chính, họ còn phải đối mặt với sức ép của hải quân khi muốn sử dụng Buster Call để tiêu diệt tất cả.

Và lúc này Zoro đã có màn đối đầu với Fujitora. Được biết ông là một trong những Đô đốc mạnh nhất từ trước đến nay, sở hữu Trái ác quỷ Zushi Zushi no hệ siêu sức mạnh Paramecia cho phép người dùng tạo ra một luồng trọng lực với lực hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ xung quanh vị trí đã chọn và có thể "điều khiển vạn vật" theo ý muốn trong không gian đó.

One Piece Stampede: Mãn nhãn trước phân cảnh Zoro ngầu bá cháy chém đôi thiên thạch của Hổ Tím Fujitora - Ảnh 3.

Trước đó ngài "Hổ Tím" đã sử dụng sức mạnh này để tạo ra một lực hấp dẫn với cường độ mạnh đến mức khiến những kẻ lừa đảo bị nghiền nát bởi trọng lực nặng xuống mặt đất, cuối cùng là tạo ra một lỗ hổng khổng lồ trong arc Dressrosa. Có thể thấy đây là một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Còn trong lần này ông khiến mọi người ngỡ ngàng khi "triệu hồi" cả thiên thạch từ trên trời rơi xuống để đối đầu với Zoro.

Khi nhìn thấy mảng thiên thạch này ban đầu Zoro khá sốc nhưng anh quyết tâm chống lại nó. Bằng khả năng dùng kiếm siêu đỉnh kết hợp với phiên bản mạnh mẽ hơn của chiêu Ichidai Sanzen Daisen Sekai, Zoro đã thành công chém đôi thiên thạch của Fujitora. Có thể thấy trong movie lần này Zoro đã nâng tầm sức mạnh của mình lên một tầm cao mới khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

One Piece Stampede: Mãn nhãn trước phân cảnh Zoro ngầu bá cháy chém đôi thiên thạch của Hổ Tím Fujitora - Ảnh 4.

Có thể thấy đây là một phân cảnh trong movie chưa được xuất hiện trong manga. Và thật là thú vị nếu trong thời gian tới nó sẽ được tác giả đưa vào trong bộ truyện để tăng cường sức mạnh cho Zoro trên con đường tìm kiếm danh hiệu "đệ nhất kiếm sĩ" của mình đúng không nào? Vì từ trước đến nay chúng ta đều biết các chi tiết của phần ngoại truyện hay movie luôn được tác giả Oda lồng ghép vào mạch truyện chính, và đây có thể là một quả "trứng phục sinh" của Oda dành cho Zoro trong thời gian tới. Vì vậy hãy cùng chờ đón theo dõi nhé!

Còn bây giờ chúng ta hãy cùng xem video phân đoạn phác thảo cảnh Zoro cắt đôi quả thiên thạch trong One Piece Stampede để xem chàng kiếm sĩ của chúng ta "ngầu" thế nào nhé.

Còn bây giờ chúng ta hãy cùng xem video phân đoạn phác thảo cảnh Zoro cắt đôi quả thiên thạch trong One Piece Stampede để xem chàng kiếm sĩ của chúng ta "ngầu" thế nào nhé.